Bạn đang muốn nghe đi nghe lại một bản nhạc mình mến mộ hoặc dễ dàng là cày view mang đến idol của mình trên YouTube mà không cần phải nhấn lại nút replay? Trong bài viết hôm nay, Sforum.vn đã hướng dẫn các bạn cách repeat clip YouTube trên năng lượng điện thoại cũng giống như máy tính, laptop rất là đơn giản, ai ai cũng làm được.

Bạn đang xem: Cách lặp lại 1 đoạn video trên điện thoại

*


Cách repeat đoạn clip YouTube trên điện thoại

Trước hết, để rất có thể repeat video YouTube (hay còn được gọi là coi lại video) thì các bạn cần cập nhật ứng dụng YouTube lên phiên phiên bản mới trên game ios (trong AppStore) và apk (trong Google Play). Với cách này, bạn có thể thực hiện tương tự trên cả hai căn nguyên thiết bị android và iOS, cách tiến hành như sau.

Mở vận dụng YouTube, lựa chọn 1 video mà bạn có nhu cầu lặp lại > nhấp vào dấu 3 chấm nằm sát tay yêu cầu trên đầu clip > Nhấn chọn vào mục Cho phép lặp lại để bật công dụng repeat clip YouTube. Sau khi bật thì có thông tin hiển thị là kỹ năng lặp lại đoạn clip đang bật. Vậy là xong rồi đấy.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng website ListenOnRepeat để lặp lại đoạn clip YouTube, bạn triển khai như sau:

Truy cập vào website ListenOnRepeat tại phía trên > nhấp vào biểu tượng kính lúp nhằm tìm kiếm cùng nhập thương hiệu video bạn có nhu cầu xem > hiện thời bạn chỉ nhấn chọn vào video bạn muốn thưởng thức và kĩ năng repeat video clip YouTube sẽ auto hoạt động. Nhân tài này vẫn tắt khi bạn thoát khỏi trình duyệt.

*

Cách repeat YouTube video clip trên đồ vật tính, laptop

Sử dụng thiên tài Vòng lặp trên YouTube

Để xem đi xem lại một clip trên YouTube, bạn có thể sử dụng hào kiệt Vòng lặp như sau: Mở trang web YouTube trên máy tính, máy vi tính > trên video bạn muốn lặp lại, các bạn nhấn chuột phải > chọn Vòng lặp. Hơi là đơn giản phải ko nào?

Phát lại đoạn phim YouTube bằng Youtube repeater

Bước 1: ngay lập tức tại đường links video bạn muốn lặp lại, các bạn hãy thêm chữ repeater vào sau chữ youtube, giống hệt như ví dụ sau: https://www.youtube.com/watch?v=J8b4xw12ybc và đưa thành https://www.

Xem thêm: Game Thiết Kế Nhà Cửa 3D Nhỏ, Thiết Kế Nhà Hiện Đại & Trò Chơi Xây Dựng Nhà 3D

youtuberepeater.com/watch?v=J8b4xw12ybc.

Bước 2: tiếp đến nhấn Enter và bạn sẽ được đưa sang đồ họa của website Youtuberepeater, tại đây các bạn hãy nhấn Play đoạn phim đang xem là sẽ repeat đoạn phim YouTube.

*Lưu ý: Đối cùng với những bài xích hát có bạn dạng quyền thì bao gồm thể các bạn sẽ không thực hiện được bí quyết này đâu nhé!

Dùng luôn thể ích không ngừng mở rộng Looper for YouTube

Bên cạnh những cách trên thì chúng ta cũng có thể sử dụng thêm nhân tiện ích không ngừng mở rộng để repeat video YouTube như app Looper for YouTube sau đây:

Bước 1: Nhấn vào chỗ này để thêm ứng dụng Looper for YouTube > dấn Add lớn Chrome.

*

Bước 2: sau thời điểm tiện ích được thêm, nó đã hiển thị sinh sống mục các tiện ích ngơi nghỉ cuối thanh tìm kiếm kiếm > bây giờ bạn hãy mở clip YouTube bạn có nhu cầu xem. Ngay dưới video sẽ biểu tượng Loop, chúng ta hãy nhấp vào đó là video của chúng ta sẽ auto lặp lại lúc chạy hết thời lượng.

Ngoài ra tiện ích này còn tồn tại 2 công dụng khá là thú vui như sau:

Loop for: có thể chấp nhận được bạn lặp lại clip theo số lần chúng ta muốn.Loop a portion: được cho phép bạn lặp lại đoạn phim ở khoảng tầm thời lượng bạn muốn, tại mục from: điền thời lượng bước đầu lặp lại, trên mục to: điền thời lượng kết thúc.

*

Lời kết

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn các bạn cách repeat đoạn clip YouTube trên điện thoại, máy vi tính vô cùng đơn giản. Mong muốn những cách này giúp ích cho bạn và chúc bạn thực hiện thành công, mọi thắc mắc bạn hãy giữ lại bình luận dưới nhé!