Nếu các bạn có nuôi một nhỏ nhắn mèo, đừng rụt rè thử tự làm cho vòng cổ đến mèo nhé! những chiếc vòng cổ mang lại mèo handmade vừa dễ dàng và đơn giản dễ làm lại vừa không lo "đụng hàng". Ngoài ra lại còn hỗ trợ "sen" nhờ cất hộ gắm cảm tình khi từ bỏ tay tỉ mỉ khiến cho một loại vòng ý nghĩa. Đừng lo lắng, cùng với những cách làm rất là nhanh gọn cơ mà vietnamnetjobs.com gợi ý đảm bảo các "sen" vụng về về tuyệt nhất cũng rất có thể hoàn thành.

Bạn đang xem: Cách làm vòng cổ cho mèo

Chuẩn bị nguyên vật liệu làm vòng cổ đến mèo

Bước trước tiên để tự làm vòng cổ cho mèo luôn luôn phải có là sẵn sàng nguyên liệu. Những vật liệu không bắt buộc cầu kì và cực kì đơn giản để kiếm:

Vải: bạn cũng có thể tận dụng đông đảo mảnh vải từ xống áo cũ đã bỏ đi. Phần lớn vụn vải hoàn toàn có thể kiếm được tự tiệm may quần áo. Chú ý bạn nên chọn những chất liệu vải mềm, nhẹ. Điều này khôn cùng quan trọng, giúp mèo cưng khi đeo không bị khó chịu, đống bó hay thậm chí bị xiết vào da.Dây dù: Dây mặc dù cao cấp, loại bền bỉ và sắc sảo không cứng. Chúng ta có thể dễ dàng cài tại các shop bán thứ may mặc, phụ khiếu nại may mặc.

*

Bộ móc đeo: những chiếc móc treo xinh xinh sẽ phát triển thành điểm nhấn đã mắt của mẫu vòng cổ cho mèo. Hoặc bạn cũng có thể thay bởi một miếng gỗ nhỏ khắc thương hiệu chú mèo,... Những nguyên vật liệu này rất giản đơn chọn sở hữu tại cửa hàng bán đồ cho thú cưng.Và nhằm tự có tác dụng vòng cổ cho mèo chắc chắn không thể thiếu một cái máy khâu. Còn nếu như không tiện bạn cũng có thể sử dụng kim chỉ để thay thế nhé!

Cách làm vòng cổ cho mèo

Còn bây chừ sau khi đã chuẩn bị những nguyên liệu kể trên, chúng ta cùng lấn sân vào hoàn thiện loại vòng thôi nào:

Bước 1: đem số đo và cắt vải

Bước trước tiên để tự làm cho vòng cổ mang lại mèo là bọn họ hãy mang số đo của "người mẫu". Bạn cũng có thể dùng một dây vải vào trường hợp không có dây đo mềm để đưa số đo vòng cổ của mèo.Cắt dây cho dù vừa sẵn sàng dài hơn số đo của vòng cổ là 5cm.Tiếp theo, cắt thêm một đoạn vải gồm chiều dài bởi với chiều nhiều năm dây dù. Chiều rộng, rộng gấp đôi.

Bước 2: cố định vải cùng dây dù

Bước tiếp theo sau trong quá trình tự có tác dụng vòng cổ mang lại mèo là cố định và thắt chặt vải với dây dù.

Bạn đặt sợi dây mặc dù vào thân tấm vải vừa cắt.Sau đó, gập đôi tấm vải vóc lại thế nào cho bọc kín dây dù.

Xem thêm: Top Hình Ảnh Em Bé Trai Dễ Thương Đáng Yêu Nhất Thế Giới, Hình Ảnh Be Trai Dễ Thương Nhất Việt Nam

*

Bước 3: khâu viền mép vải

Sau khi đã gập vải và dây dù cố định và thắt chặt thì bây chừ chúng ta đang đến những công đoạn cuối cùng trong chuỗi "seri tự có tác dụng vòng cổ mang lại mèo" rồi đây.

Bây giờ đồng hồ thì các bạn hãy khâu cố định và thắt chặt viền mép vải vóc với dây cho dù vừa gấp vào nhé.Lưu ý, may một giải pháp tỉ mỉ và chắc chắn chắn, nếu như may "vụng" vòng cổ sẽ khá dễ bị bung những đường may. Nếu các "sen" không có sự hỗ trợ của máy khâu mà sử dụng đến kim chỉ thì nên thử khâu quay trở về lần thứ 2 để bảo đảm sự chắc chắn rằng nhé!

Bước 4: lồng móc đeo

Những mẫu móc đeo mà bọn họ đã sẵn sàng đầu tiên sẽ đóng góp thêm phần vào quy trình cuối cùng của quy trình tự làm cho vòng cổ mang đến mèo.

Bây giờ, "sen" hãy luồn loại móc đeo vào thân vòng.Cuối thuộc hãy cố định và thắt chặt 2 đầu của cái vòng lại. Mong kì hơn nếu không muốn quá trình đeo hơi chạm chán khó khăn một ít thì chúng ta cũng có thể khâu móc khóa vào 2 đầu của mẫu vòng.

Thành phẩm vòng cổ đến mèo

Như vậy là sau môt hồi loay hoay "sen" vẫn xuất sắc dứt khóa học tập "tự có tác dụng vòng cổ mang lại mèo" một phương pháp xuất sắc rồi buộc phải không nào. Hãy thử treo ngay đến cún cưng coi thành phẩm của bản thân mình đẹp ra sao nhé.

*

Với loại vòng cổ đơn giản dễ dàng mà lại đong đầy ý nghĩa sâu sắc như vậy chắc hẳn rằng "boss" sẽ khá phấn khích. Không những thế nữa mèo cưng của doanh nghiệp không chỉ trở nên đáng yêu hơn mà chiếc vòng cổ tự làm cũng sẽ giúp bạn thống trị mèo cưng một giải pháp dễ dàng.

Nếu bạn không tồn tại thời gian nhằm tự làm cho vòng cổ mang lại mèo. Hãy kẹ vietnamnetjobs.com để lựa chọn một loại vòng cổ ưng ý cho mèo cưng của mình nhé!

——————————————————

Mời bạn ghé thămSiêu thị cho thú cưng vietnamnetjobs.comtại209 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.