Cách làm cho nhà cho chó bởi thùng giấy để giúp bạn tiết kiệm kha khá giá cả cũng như giành được một trang bị dụng để chó yên tâm làm nơi thư giãn và giải trí và nghỉ ngơi.

Bạn đang xem: Cách làm nhà cho chó bằng thùng giấy

Hiện nay, có rất nhiều nhà với chuồng đến chó mà bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn và kiếm tìm mua.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu mang đến mình 1 căn nhà nhỏ tự có tác dụng dành cho nhỏ xíu cún nhỏ nhắn bỏng, thì vì sao không thử tạo ra một nơi ở đầy gần gũi với môi trường bằng cách sử dụng nguyên vật liệu như bìa cứng tái chế?


Cách có tác dụng nhà đến chó bởi thùng giấy

Làm một căn bé dại cho chó của công ty là một các bước hết sức thú vị và nếu như bạn đang tải cho bản thân một chú cún thì dĩ nhiên bạn sẽ muốn ngôi nhà được thiết kế hoàn toàn bởi gỗ.

Tuy nhiên, nếu bạn không tồn tại một nguồn ngân sách đầu tư cao để làm nhà cho việc đó thì một mái ấm nhỏ dại bằng bìa cứng này sẽ là một trong lựa chọn không thể tồi chút nào. 

Một ngôi nhà được thiết kế bằng bìa cứng sẽ cực kỳ thích hòa hợp cho hầu hết chú chó mới sinh của chúng ta và kỹ năng sáng sinh sản của các bạn sẽ được thể hiện khi tự tay mình sáng tạo ra những ngôi bên này.

*

Việc kiến tạo những ngôi nhà nhỏ này rất giản đơn và trẻ em nhà chúng ta cũng có thể cùng tham gia, dĩ nhiên bạn có thể để chúng xây đắp ngôi đơn vị dùm cho bạn. 

Tất cả đa số gì các bạn cần xuất phát điểm từ 1 thùng giấy đó chính là những tấm bìa cứng nằm phía bên trên và bên dưới của thùng cạc tông. 

Những hộp bìa cứng này khá dễ dàng để kiếm tìm kiếm và chúng ta có thể nhờ chúng ta bè, láng giềng hoặc các shop điện dụng để dấn sự giúp sức từ họ. 

Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất về một khu nhà ở làm bởi cạc tông đó đó là bạn rất giản đơn làm lại cái bắt đầu khi khu nhà ở cũ bị hư.

Độ khó

Bình thường, yêu thương cầu kiến thức cơ bản

Thời gian thực hiện

Trung bình khoảng chừng 1 ngày

Nguyên liệu phải thiết

*

2 thùng giấySúng ghimKeo dánMàuGiấy nhámHoa trang trí

Hướng dẫn

*

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải tìm một dòng thùng giấy như thế nào đủ lớn để chú nhỏ của bạn cũng có thể ở trong số đó một cách thoải mái nhất và nó đề nghị thật rộng để chú cún của doanh nghiệp không bị cảm thấy khó tính hoặc tù túng thiếu khi ở mặt trong. 

Nếu nhiều người đang nuôi một chú chó nhỏ thì việc tìm và đào bới kiếm thùng giấy nhằm vừa với chúng là điều rất dễ. 

Nếu chú chó khủng hơn, chúng ta cũng có thể nhờ sự giúp đỡ từ những cửa hàng điện gia dụng để sở hữu được những chiếc thùng lớn.

Bước 2: Bìa cạc tông rất ước ao manh vày vậy một lời khuyên cho bạn rằng chúng ta cũng có thể chồng hai chiếc thùng với dán chúng bởi keo để khu nhà ở trở nên chắc chắn và vững chắc hơn.

Bước 3: Cắt không còn phần rìa thừa dùng làm đậy của thùng cạc tông lúc nó đang thẳng đứng.

Bước 4: Sử dụng cây viết chì của chúng ta để vẽ cửa bao gồm và cửa ngõ sổ kế tiếp cắt bọn chúng ra. Chắc chắn là là cửa nhưng bạn tạo ra phải rộng rãi để chú chó bước vào dễ dàng.

Xem thêm: Lee Min-Ho Chiều Cao Trên 1,85 M Của Showbiz Hàn, Tiểu Sử Lee Min Ho

Bước 5: Tiếp theo hãy làm một cái mái nhà bằng một miếng bìa cứng lớn. Gập này lại làm hai và thắt chặt và cố định chúng bên trên đỉnh hộp bằng cách sử dụng súng ghim. 

Sau khi chúng ta làm xong, bạn sẽ thấy lỗ hổng hình tam giác ngơi nghỉ giữa ngôi nhà và căn nhà, hãy dùng đều miếng bìa thừa dùng để đậy vỏ hộp khi nãy bạn cắt cùng hãy cắt chúng theo như hình tam giác.

Sau đó ốp lại khe hở giữa căn hộ và ngôi nhà bởi những miếng băng để chắc chắn rằng căn nhà đã kín.

Bước 6: Tỉa toàn bộ phần không đều bằng nhau và hiện thời ngôi nhà mang đến chú chó của khách hàng đã sẵn sàng. Hãy sơn bằng màu mà chúng ta muốn. 

Trang trí nhà cho chó bằng giấy nhám với dán chúng đề xuất thận trên mái nhà của thú cưng và hãy đặt chúng cẩn thận.

Bước 7: Bạn có thể tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà bằng cách trang trí những bông hoa giấy hoặc từ bỏ tay mình vẽ cỏ trang trí. 

Bạn cũng hoàn toàn có thể viết tên của chú ý chó của bản thân ở phía bên trên của cửa ra vào.

Bước 8: Nếu bạn có nhu cầu chú chó của khách hàng cảm thấy ấm cúng về dễ chịu hơn, hãy để một tấm vải trên nóc ngôi nhà đất của chúng.

*

Câu hỏi thường chạm mặt về cách làm nhà mang lại chó bằng thùng giấy

Câu hỏi: bé chó tôi đã nuôi là tương tự chó lớn, liệu giải pháp làm nhà cho chó bằng thùng giấy có phù hợp cho nó ?

Trả lời: Nếu như chó của công ty là một chú cún bé thì bạn có thể dễ dàng tạo một căn nhà lung linh mang đến chúng. 

Tuy nhiên, giả dụ chú chó của khách hàng ngày càng lớn hơn vậy thì sẽ rất nặng nề để nó yêu thích nghi. 

Thay vào đó bạn có thể làm 1 căn nhà nhỏ tuổi cho nó nếu nó có kích cỡ đủ để hoàn toàn có thể chui vào với ở trong đó dễ chịu và thoải mái mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

*

Mẹo và xem xét về biện pháp làm nhà cho chó bằng thùng giấy

Hãy làm cho những phần các bạn dán thô thật lâu nhằm ngôi nhà không xẩy ra sập dễ dàng

Khi chúng ta dán phần nóc nhà, hãy áp dụng những mảnh giấy nhỏ dại để dán giữa thân cùng nóc nhà. Điều này sẽ bảo đảm cho keo link chắc chắn.

Bạn phải phải chăm chú rằng khi giảm giấy cạc tông thì tránh việc sử dụng không ít lực ấn vào nọ. 

Bìa giấy tương đối mỏng, nếu như khách hàng ấn quá mạnh bạo sẽ khiến cấu tạo của giấy bị lỗi hỏng.

Cách có tác dụng nhà mang đến chó bằng thùng giấy không quá khó. Việc nhìn thấy chú cún cưng từng ngày ngủ ở bên trong căn nhà vày chính bạn dạng thân tự làm cho sẽ là một niềm vui không hề bé dại với đầy đủ ai yêu thú cưng. Chúc các bạn thực hiện thành công ngôi bên tự làm cho cún yêu!