Một mùa Halloween nữa đáng sắp đến và cũng giống như mọi năm, đây chính là dịp để toàn bộ cơ thể lớn và trẻ em được tha hồ trí tuệ sáng tạo hóa trang thành bất cứ thứ gì bản thân muốn.

Bạn đang xem: Cách làm mặt nạ halloween đẹp

Tuy vậy khác với những năm, chúng ta thường mua các mặt nạ sẵn gồm thì lần này, sao chúng ta không test tự tay chế ra những chiếc mặt nạ độc nhất cho doanh nghiệp và mang lại trẻ bé dại nhỉ? cùng theo dõi cách có tác dụng mặt nạ Halloween sau đây nhé!


1. Giải pháp làm mặt nạ Halloween bằng bìa giấy cứng

1.1. Sẵn sàng nguyên liệu:

Giấy bìa cứng white color (để các bạn tự vẽ thêm màu với hòa tiết) hoặc giấy màu sắc in sẵnHồ nước, cây bút dạ màu, băng bám 2 mặt, kẹp giấy

1.2.

Xem thêm: Những Phụ Nữ Có Vòng 1 “Khủng” Nhất Thế Giới, Vòng 1 Khủng Nhất Thế Giới

Giải pháp làm:

Bước 1: rước tờ giấy bìa cứng, vẽ gần như hình thù mà bạn có nhu cầu hoặc như hình hình ảnh ở dưới. Quanh đó ra, bạn hoàn toàn có thể kéo xuống mục dưới cùng xem một số mẫu mặt nạ Halloween mà Halo đã tổng vừa lòng nhé!

Bước 2: cần sử dụng hồ nước, keo dán sáp hoặc băng dính hai mặt dính phần giấy ở đầu vào với nhau. Phối hợp thêm kẹp ghim nhằm phần này được chắn chắn hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Trên đó là các cách có tác dụng mặt nạ Halloween khá đơn giản dễ dàng với những phương tiện dễ kiếm. Hãy trổ tài để tạo ra những cái mặt nạ sáng tạo nhất cho cả mình lẫn trẻ nhỏ trong ngày Halloween nhé!