Cách làm hộp đựng son rất xinh mang lại các bạn gái "Khéo Tay giỏi Làm". Chắc hẳn rằng sẽ giúp cho bạn tự tay làm được cái hộp đựng son sáng chế siêu dễ dàng thương. Tự làm cho đồ handmade là điều vui của mọi người. Bởi nó mang đến sự hứng thú và các sản phẩm riêng lẻ độc đáo. Nếu chưa chắc chắn tựlàm khay đựng son thì hãy cùng tham khảo hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm khay đựng son


Nội dung

Tự-làm khay đựng son rất sang bởi que đè lưỡiTự làm cho khay đựng son bởi giấy carton, bìa cứng

Tựlàm khay đựng son khôn cùng sang bằng que đè lưỡi

Để triển khai làm hộp, khay đựng son rất có thể sử dụng que kem hoặc que đè lưỡi. Đây là 2 thiết bị liệu rất dễ mua và túi tiền cũng khá rẻ. Các bạn cũng có thể tìm cài tại các nhà thuốc tây, hết sức thị. Trong khi còn sẵn sàng các vật liệu như sau:

*

Chuẩn bị vật tư làm hộp đựng son

Để có tác dụng hộp đựng son bằng que kem, que đè lưỡi thì cần chuẩn bị đầy đầy đủ nguyên liệu, phương pháp sau:

Que kem hoặc que đè lưỡi 13,5cm. Con số tùy vào kích cỡ hộp mong làm to hay nhỏ dại để chuẩn chỉnh bị.

Keo nến và súng phun keo.

Dao cắt giấy để giảm (nếu cần)


*
Tự làm cho khay đựng son

Cách có tác dụng hộp đựng son bởi que đè lưỡi

Để bảo đảm an toàn được vỏ hộp đựng son đẹp vô cùng xinh thì cần triển khai tuần tự quá trình sau:

*

Bước 1: Sử dụng 4 que kem xếp thành hình thoi và sử dụng keo nến để thắt chặt và cố định lại.

Bước 2: Tiếp tục lấy các que kem ông chồng lên lớp que trước tiên để chế tác độ cao mang lại hộp đựng. Chỉ nên làm hộp cao đến một nửa hay 2/3 thỏi son để dễ ợt lấy khi buộc phải sử dụng.

Bước 3: giải pháp làm vỏ hộp đựng son là làm cho thêm 5 hình thoi nữa tương tự như bước 1 và 2.

Bước 4: Lấy 6 hình thoi bởi que kem đã có tác dụng gắn cùng nhau thành hình hoa lá 6 cánh. Tiếp đến sử dụng keo nến để gắn cố định và thắt chặt lại.

Bước 5: Dùng que kem, qu đè lưỡi còn sót lại để phủ kín đáo mặt lòng và cố định và thắt chặt lại.

Bước 6: Các bạn cũng có thể tô màu, dán nơ, dán giấy màu... Giúp trang trí mang lại hộp đựng mang lại handmade thêm đẹp mắt mắt.

*

Như vậy là các bạn đã tự có tác dụng được chiếc hộp đựng son bởi que kem chưa đến 6 bước. Hơn nữa có thể sử dụng vỏ hộp carton giấy carton để làm hộp đựng son.

Tự làm khay đựng son bằng giấy carton, bìa cứng

Chuẩn bị đồ dùng liệu

Để rất có thể tự làm hộp đựng son bởi bìa carton. Cần sẵn sàng 1 số vật liệu và phương tiện sau:

1 vỏ hộp carton, bìa cứng, cao khoảng 2/3 thỏi son. Rộng với dài thì tùy ý.

Giấy màu giỏi giấy óng ánh để bọc bên ngoài của vỏ hộp đựng son.

Xem thêm: Bán Căn Hộ Chung Cư 102 Trường Chinh Meco Tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Bút và thước kẻ để vẽ đúng chuẩn khi có tác dụng hộp.

Kéo.

Keo nến nhằm dán cụ định.

Trong bài bác cách có tác dụng hộp đựng son, công ty chúng tôi sử dụng vỏ hộp carton white color và dày có kích thước 20x13,5x3,9.

*

Chú ý nên chọn lựa loại bìa cứng vừa bởi nếu vượt cứng sẽ cực nhọc làm khi triển khai lắp ráp. Cần thực hiện tới dao để điều chỉnh kích thước. Không dừng lại ở đó nữa nên chọn lựa loại bìa 1 màu với có tương quan đến màu hộp nhằm tăng tính thẩm mỹ.

Hướng dẫn giải pháp làm vỏ hộp đựng son bằng giấy carton

Bước 1: Chia hồ hết ô ở vỏ hộp carton. Phân tách hộp thành 2 phần, một phần 11cm để đựng son thỏi. Còn lại một phần đựng son hủ 9cm.

Thường thỏi son sẽ có form size trên 2cm chiều ngang. Cho nên vì thế phần giấy bìa được dùng làm khay đựng sẽ chia phần đa ra theo size chiều dài 2,2cm cùng với 5 ô. Chiều rộng lớn là 2,7cm cùng với 5 ô. Như vậy sẽ sở hữu tất cả 25 ô son.

Bước 2: Cắt bìa để đan ô. Cắt lấy 4 nan có size 13,5x3,9. Sau đó chia thành 5 phần bằng nhau. Cắt tiếp nghỉ ngơi mỗi mặt đường 2/3 để bước thứ 3 đang đan ô dễ dàng.

Với phần chiều lâu năm cũng triển khai tương từ bỏ như trên. 4 nan, thì mỗi nan có size 11x3,9. Phân thành 5 ô, từng ô size 2,2cm. Tiến hành cắt ngơi nghỉ mỗi mặt đường 2/3 nhằm đan ô. Cắt thêm 1 nan với size 13,5x3,9. Sau đó chia thành 5 phần. Các nan này sẽ không cần cắt 2/3 nữa.

*

Bước 3: Trong giải pháp tựlàm khay đựng son handmade thì đây là bước đơn giản và dễ dàng nhất. Chỉ việc đan theo góc 90 độ 4 nan rộng lớn với 4 nan dài với nhau. Điểm cắt té rảnh 2/3 ở cách 2 là điểm giao giữa các nan. Sau khoản thời gian đan chấm dứt chỉnh lại mang lại vuông và ưa nhìn là được.

Bước 4: Bôi keo nến lên các đường phân chia để cố định. Tiếp đến gắp các mép vượt của ô đan gắn vào que nan này. Cần chăm chú đặt ô đan vào làm sao cho thật khớp. Nếu các mép bị mỏng, cong vẹo thì gắn cố định vào thành hộp.

*

Như vậy là đã ngừng 2 biện pháp làm hộp đựng son rất xinh trên nhà. Nếu như bạn cần thiết lập các sản phẩm hộp carton giá rẻ hóa học lượng. Hãy liên hệ ngay cùng với Đào Carton và để được tham khảo nhé!