Bạn mong tự tay có tác dụng hộp rubi tình yêu nhằm gửi tặng cho bạn mình yêu thương nhưng không biết làm như thế nào? bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn làm hộp quà tình yêu khôn xiết cute mà ai cũng có thể có tác dụng được. Cùng hợp tác vào làm thôi nào!!!

*
Hướng dẫn có tác dụng hộp vàng tình yêu handmade SIÊU CUTE

Chuẩn bị

Với lý giải làm hộp vàng tình yêu thương này, các bạn cần sẵn sàng những nguyên vật liệu sau:

Hình ảnhKéo (kéo giảm thẳng với kéo giảm đường viền)Keo sữa, băng keoSúng bắn keoKỷ thiết bị (vé coi phim, coi kịch, chữ cái ABC, ghi chú, tờ rơi, ổ khóa.

Bạn đang xem: Cách làm hộp quà tình yêu

Xem thêm: Nàng Như 1 Đóa Hồng Phai - Lời Bài Hát Cánh Hồng Phai

V.v…)Vải dư (tuỳ theo màu sắc, kiểu thiết kế mà các bạn sưu tập được)Lá khô, hoa épRuy băng vải, giấy, keoGiấy bìa cứng artGiấy craft cut, stickers (có hình ảnh, câu chữ theo ý tưởng của bạn)Nút, hạt gỗ,Keo kim tuyếnTạp chí, báo (có hình ảnh, câu chữ theo ý tưởng của bạn)Bút mực, cây viết chì màu, cây viết màu, màu nướcBộ con dấuBộ bấm lỗ hình

Hướng dẫn làm cho hộp xoàn tình yêu đẹp

Bước 1:

Bạn hãy phác hoạ thảo bố cục cho một trang hộp tiến thưởng tình yêu thương nhé, nó y hệt như việc lập dàn ý mang lại một bài bác văn vậy, như thế chúng ta cũng có thể sắp xếp hình ảnh không bị rối mắt.

*

Bước 2:

Chọn giấy nền mang lại hộp đá quý tình yêu, cần tạo màu phù hợp với chủ đề mà chúng ta đã chọn và làm trông rất nổi bật bức ảnh. Sau đó họ chọn giấy đệm, cùng các hoa văn ưng ý hợp, chiếc này các bạn thảo sức sáng tạo chứ không cần phụ thuộc quá vào các phác thảo.

*

Bước 3:

Tiếp đến bọn họ dán hình ảnh và thật hay nếu có những dòng chú thích của bạn đấy, cứ thỏa sức trí tuệ sáng tạo đi nhé

*

Lưu ý lúc dán ảnh: hãy lượng số keo dán vừa đủ, ví như ít keo dán quá thì bức ảnh sẽ bị bong tróc theo thời gian, các quá sẽ làm cho nhăn giấy mất thẫm mĩ

Bước 4:

Khi có tác dụng hộp vàng tình yêu, bạn nhớ lựa chọn kích thước tương xứng với vỏ hộp nhé. Sau khoản thời gian đã làm xong các trang đến hộp vàng tình yêu của mình, các bạn hãy ghép bọn chúng lại và tạo cho tất cả những người nhận chiếc hộp một bất thần nhé

*

*

Hộp tiến thưởng tình yêu sau thời điểm hoàn thành

Cách làm cho hộp tiến thưởng tình yêu rất cần phải có sự sáng sủa tạo, không có một luật lệ hay cách làm nhất định làm sao tạp nên nó cả, ngay cả khi bạn tưởng chừng như các bạn đã làm cho sai cũng có thể đổi khác nó thành sáng chế mới, thật thú vị đấy.