Một trong những điều mà tôi băn khoăn lo lắng khi ra đi nhà qua tối hoặc các ngày là phần đa chậu cây của tôi. Tôi luôn băn khoăn lo lắng rằng mình sẽ không tìm kiếm được ai để tưới nước mang đến chúng. Phân phối đó, các bước của tôi mắc suốt cả tuần và tôi cũng liên tiếp quên tưới nước.

Bạn đang xem: Cách làm chậu trồng cây

Bạn gồm cùng sự việc với tôi? Tôi sẽ tìm thấy 15 phương pháp để làm chậu cây tự nhận ra lượng nước nhưng mà nó cần. Chúng để giúp đỡ bạn xử lý sự băn khoăn lo lắng khi bạn quên tưới nước cho phần nhiều chậu cây quý hiếm của mình. Nó đích thực hoàn hảo cho tất cả những người không có năng khiếu trồng cây. Những chiếc chậu từ tưới này rất dễ dàng làm với chúng gồm đủ mẫu mã và size khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu tạo ra một quần thể vườn nhỏ dại tự tưới nước, điều đó hoàn toàn gồm thể. Một số trong những chậu trong này hoàn toàn có thể được có tác dụng từ vật liệu tái chế vị vậy bọn chúng thực sự vô cùng rẻ. Dù bạn chỉ ao ước làm 1 chậu hoặc cả một quần thể vườn, bạn sẽ ngạc nhiên lúc thấy chúng rất dễ thực hiện. Và gồm thể, các bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm 35 loại cây xanh trong chậu nhất.

Nếu các bạn thực sự mong làm một chiếc chậu cây tự tưới. Các bạn sẽ ngạc nhiên về câu hỏi nó dễ dàng làm ra sao và cuộc sống của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Chúng ta cũng có thể đi du ngoạn mà ko cần lo lắng về các cái cây nữa. Những khoảng chừng chứa nước của chậu cây hoàn toàn có thể giữ đầy đủ nước cho cây trong 7 ngày. Điều đó có nghĩa là bạn không nên tưới cây trong một tuần. Bạn biết không, các bạn sẽ muốn làm một chiếc và muốn biết phương pháp họ tạo ra sự một dòng chậu đất nung như một cửa nhà nghệ thuật.

1. Một cái thùng tự tưới nước chỉ 100 ngàn

Một dòng chậu trồng cây tự tưới rất có thể được thực hiện với giá dưới 100 nghìn – nó thậm chí còn còn không tốn gì nếu bạn đã sở hữu trong tay đều thứ yêu cầu thiết. Bạn cũng có thể làm nó cùng với nhũng vật liệu tái chế như hộp đựng kem, một chiếc thùng 18 lít và túi bán buôn bằng nhựa lớn. Nó sẽ không còn mất vô số thời gian nhằm bạn phối hợp chúng với nhau và tạo ra thành một chiếc chậu cây tự tưới nước.


2. Làm cho vườn từ tưới những năm phút

Rất là tiện lợi để bạn làm một chiếc chậu cây tự tưới chỉ trong 5 phút cùng nó đủ to để chúng ta trồng được vài các loại cây trong đó. Nếu như bạn có chiến lược trồng cây vào mùa xuân và mùa hè, đấy là lúc phù hợp nhất để chúng ta làm chậu tự tưới. Chúng ta cũng có thể làm chậu với bất kỳ kích thước nào chúng ta muốn, lúc cây càng lớn các bạn sẽ thu hoạch được càng nhiều hơn thế nữa chỉ với vài món cơ bản để làm tính năng này và nó cực kỳ đơn giản.


3. Tận dụng cân bằng không khí thành chậu trường đoản cú tưới

Tôi khôn xiết thích tái chế một sản phẩm công nghệ gì đó, biến đổi nó từ bỏ đồ có hại thành hữu ích. Đó chắc chắn là là trường hợp mà các bạn làm chậu cây tự tưới từ vật dụng lạnh cũ của bạn. Khi sản phẩm lạnh hoạt động, nó sẽ khởi tạo ra nước. Ý tưởng của câu hỏi tái chế này là áp dụng chính một số loại nước tan ra đó, trở thành nó thành nước tưới cho cây trồng của bạn. Cây sẽ tiến hành tưới khi lắp thêm lạnh hoạt động.


*

4. Tái áp dụng những chai chất liệu thủy tinh rỗng

Những chai thủy tinh trong cũ mà bạn thường vứt vào thùng rác hoàn toàn có thể được tái chế thành một khối hệ thống vườn trường đoản cú tưới cực kỳ thú vị. Chúng ta có thể trồng nhiều các loại cây như số chai cơ mà mà chúng ta có và đây thực thụ là một khối hệ thống rất dễ dàng thiết lập. Đây là một ý tưởng hay cho cây cối trong nhà với cây con, bạ hoàn toàn có thể đi ngủ vài ngày mà không hẳn lo cho chúng. Hãy thêm điều này vào danh sách các ý tưởng phát minh tái chế chai cũ của khách hàng nhé.


*

5. Một chậu cây tự tưới tiêu chuẩn

Bạn không nhất thiết phải có một cái chậu quan trọng đặc biệt để làm cho chậu trường đoản cú tưới. Bạn cũng có thể làm từ một chiếc chậu bình thường. Thông thường, chậu cây hoàn toàn có thể giữ nước trong một tuần do đó các bạn sẽ không cần phải bận vai trung phong đến chúng cho tới khi nên đổ đầy nước trở lại. Việc đổi khác giữa chậu cây thường thành chậu từ bỏ tưới cũng khá đơn giản.


*

6. Một chiếc chậu từ bỏ tưới cỡ mập thật luôn tiện lợi

Với một vài cái thùng trăng tròn lít hoặc to hơn mà chúng ta có thể tìm thấy – bạn cũng có thể tự làm làm chậu từ bỏ tưới nhằm trồng cho tất cả khu vườn. Chúng khá dễ nhằm kết phù hợp với nhau, với thùng chứa càng lớn, chúng ta càng có tương đối nhiều không gian để trồng. Bạn cũng có thể có cả một vườn chỉ với vài dòng thùng to và đặt nó ngay mặt hiên nhà.


*

7. Trường đoản cú tái chế bình tưới nước trường đoản cú chai thủy tinh

Quả cầu tưới nước là cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để giữ nhiệt độ cho cây nhưng chúng tương đối mắc tiền. Bạn có thể phải trả 10$ – 30$ cho 1 cái. Chúng ta cũng có thể tự làm một cái và tiết kiệm chi phí tiền cho mình. Toàn bộ những gì bạn phải là một cái chai rỗng. Bạn cũng có thể dùng chai chất liệu thủy tinh hoặc chai nhựa, thay vì vứt nó vào thùng rác, các bạn hãy giữ bọn chúng lại để tái sử dụng. Các cái chai sẽ giữ lại được cho cây luôn luôn đủ độ ẩm và tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền cho bạn bằng việc không hẳn mua đầy đủ quả cầu. Bạn cũng có thể tìm thấy vô số phương pháp sáng tạo nên để sử dụng những chai nhựa.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Máy Làm Bánh Bao Gia Đình Giá Chính Xác Bao Nhiêu?


*

8. Chậu tự thấm nước.

Nếu bạn có nhu cầu trồng một vườn nhưng không muốn băn khoăn lo lắng về bài toán tưới cây, một cái chậu ngấm hút đang là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn. Bạn có thể trồng tất cả những loại rau mà bạn muốn trong một chậu. Đây là 1 trong những ý tưởng hoàn hảo cho các khu sân vườn trên sảnh thượng hoặc một quần thể vườn bé dại ở sảnh sau. Bạn sẽ không phải phải lo lắng về việc tưới không ít nước và nó cũng rất dễ trồng.


9. Tự có tác dụng lồng trường đoản cú tưới

Cà chua, đậu và các loại cây tựa như cần một cái nào đấy giúp chúng đứng trực tiếp trong quy trình phát triển. Chúng ta nghĩ điều đó có thể khó khăn khi có tác dụng chậu tự tưới, nhưng mà thực ra chúng tương đối dễ dàng và cũng tương đối đẹp nữa. Bạn sử dụng cái lồng để cung cấp chúng phạt triển. Thiệt là hoàn hảo cho một cây quả cà chua hoặc bí không bò ra khỏi chậu của bạn. Thêm nữa là, chúng tương đối dễ làm.


10. Chậu úp ngược tự tưới

Những chiếc chậu trồng dâu tây hoặc cà chua úp ngược quan sát rất hấp dẫn. Chúng chỉ chiếm ít không khí và cũng rất dễ trồng. Những cái chậu từ tưới này cũng tương tự. Bọn chúng được treo ngược và tự tưới nên các bạn không bắt buộc phải lo ngại việc tưới nước. Bọn chúng sẽ là trang bị trang trí tuyệt hảo cho bên bạn.


11. Hộp xốp tự tưới giá rẻ

Nếu bạn muốn trồng nhiều các loại cây và mong chúng được cung ứng đủ nước thì vỏ hộp xốp từ bỏ tưới là thứ các bạn cần. Các bạn cần một cái thùng xốp –như một chiếc máy làm mát – cùng vài đồ dụng cơ bản. Rất lập cập và tiện lợi để kết phù hợp với nhau, chưa tính là hết sức rẻ nữa. Bạn cũng có thể mua một cái thùng xốp chỉ với 1-2$ hoặc xin bọn chúng từ các nhà hàng quanh nhà.


12. Tái sử dụng chai nước

Walmart bao gồm những lọ nước tuyệt vời chưa đến vài đôla. Chúng ta cũng có thể sử dụng các chiếc chai đó để làm bình tự tưới trong một tuần lễ hoặc thọ hơn. Thật hoàn hảo nếu chúng ta có vài mẫu chai trong tay. đồng thời là nó lớn hơn một chút đối với chai vật liệu bằng nhựa tiêu chuẩn, vị vậy bạn không nhất thiết phải thêm nước tiếp tục và là các đại lý để chế tạo ra một chiếc chậu tuyệt vời cho nhiều nhiều loại cây không giống nhau.


13. Tái sử dụng hộp tàng trữ làm chậu cây tự tưới.

Lấy một vài chiếc hộp lưu trữ nhựa giá tốt từ Dollar Store và biến đổi chúng thành các chậu cây trường đoản cú tưới. Bạn cũng có thể mua những cái hộp này với giá 1$/cái và bọn chúng đủ chỗ mang đến vài cây. Nếu khách hàng đang trồng cây trong những thùng cất thì đây sẽ là 1 trong ý tưởng giỏi vời. Chúng ta có chỗ trồng các thứ bạn muốn và không lo ngại về câu hỏi tưới mang lại chúng hằng ngày một lần – chỉ cần bảo vệ rằng khay đựng nước sẽ đầy.


14. Chậu quả cà chua tự tưới

Một vài chiếc hộp vật liệu nhựa là toàn bộ những gì bạn cần để tạo thành vườn cà chua tự tưới. Trồng quả cà chua rất khó vì chưng bạn phân vân nó cần từng nào nước. Nếu bạn làm một vườn tự tưới các bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng về điều ấy và tận dụng tối đa được những chiếc hộp cũ. Ví như bạn không tồn tại sẵn đều thứ này trong tay, chúng ta có thể mua chúng ở những siêu thị với giá khoảng một đôla từng cái.


15. Hộp mộc tự tưới

Bạn cũng có thể làm một chiếc chậu từ bỏ tưới từ đều mẫu mộc còn sót lại. Những cái chậu này sẽ rất đẹp và tuyệt vời cho vườn của bạn. Tiếp tế đó, nó cũng tự tưới nước nên bạn sẽ không buộc phải lo lắng. Nếu bạn muốn có một thứ gì đấy vừa hữu ích vừa ưa nhìn để trang trí thì các cái chậu gỗ này là trả hảo. Sử dụng phấn là trong những mẹo làm cho vườn chuyên nghiệp hóa mà mọi bạn nên biết.