Nếu các bạn đã yêu mến ẩm thực tây-nam Bộ thì cần thiết nào bỏ lỡ món bánh cống Sóc Trăng vừa giòn giòn, vừa ngọt bùi vô cùng lôi kéo khiến người đã từng có lần nếm qua sẽ không còn thể quên. Lúc này Mâm cơm trắng Việt sẽ reviews đến chúng ta cách làm bánh cống Sóc Trăng vừa giòn, vừa ngon đơn giản ngay trên nhà, cùng xem nhé!

*
Bánh Cống - biện pháp Làm Bánh Cống Đặc Sản Sóc Trăng yêu cầu Thơ

Bánh cống là gì? Đặc sản bánh cống làm việc đâu

Gần gũi và không còn xa lạ nhưng ko phải ai cũng biết làm nhiều loại bánh cống. Bởi đây là một món bánh rất nặng nề làm, từ khâu chọn và sẵn sàng nguyên liệu mang lại khâu chế biến, canh lửa. Dù ở ngẫu nhiên công đoạn nào, bạn làm cũng phải ghi nhận kết hợp hài hòa kinh nghiệm và bí quyết của mình để tạo ra từng chiếc bánh.

Bạn đang xem: Cách làm bánh cóng sóc trăng

*
Bánh cống là 1 món bánh rất khó làm

Giống như rất nhiều loại bánh khác trong văn hóa truyền thống của fan Việt, một chiếc bánh cống ngon đó là sự phối hợp ăn ý thân vỏ với nhân bánh. Vắt nhưng, điều đặc biệt quan trọng của bánh cống nằm ở chỗ, nguyên liệu làm ra vỏ bánh chưa phải là bột mì giỏi bột gạo, nhưng mà nó là sự hòa quyện thân đậu nành cùng gạo tài nguyên được lựa chọn cảnh giác và ngâm mềm trong suốt 24 giờ đồng hồ đồng hồ.

Nhân bánh được tạo ra thành từ thị lợn xay nhuyễn, nêm nếm vừa ăn uống và đậu xanh còn nguyên hạt chần qua qua nước sôi. Mặt bánh được trang trí bởi một, hai con tôm, vừa sinh sản sự thẩm mỹ vừa đóng góp thêm phần làm tăng vị ngọt từ thủy hải sản cho mẫu bánh.

Người ta gọi dòng khuôn cần sử dụng đúc bánh là “cống". Đó cũng là một trong những cách phân tích và lý giải vì sao nhiều loại bánh đó lại có một chiếc tên như vậy.

Xem thêm: Cách Tính Lim Trên Fx 570Es Plus, Bấm Máy Tính Casio Tìm Lim (Giới Hạn)

Vỏ cùng nhân bánh sau khi bỏ vào khuôn sẽ được cho vào chảo mỡ vẫn sôi rồi canh cho tới khi bánh chín vàng rất nhiều và tỏa hương thơm thơm lớn ngậy.

Một chiếc bánh cống ngon là hiệu quả không chỉ của sự sẵn sàng kỹ lưỡng các vật liệu làm bánh, nhưng còn là sự nhạy bén ở những khâu để bánh vàng với giòn ngon, nước mắm bắt buộc được pha sao cho hợp khẩu vị người ăn,…

*
tín đồ ta gọi loại khuôn dùng đúc bánh là “cống"

Bánh cống được sử dụng chung với nước mắm với rau sống các loại để gia công giảm đi cái to của dầu mỡ cùng không có tác dụng người nạp năng lượng có cảm giác mau ngán.

Một miếng bánh cống giòn được quấn xung quanh bởi không hề ít loại rau như bắp cải, diếp cá, làm cho những người ta cảm thấy được vị lớn của đậu xanh cùng đậu nành, vị ngọt của thịt heo, vị thơm của rau, cộng với vị nước mắm khôn xiết vừa ăn.

Chỉ nghe biểu đạt là thấy cuốn hút rồi đúng không nhỉ các bạn? hiện nay thì bắt tay vào phòng bếp với biện pháp làm 2 nhiều loại bánh cóng Sóc Trăng và yêu cầu Thơ nhé

I - biện pháp làm bánh cóng theo kiểu Sóc Trăng

Nguyên liệu sẵn sàng để làm cho bánh cống