Những món ăn vặt hay dùng làm điểm tâm đều rất hợp, nhất là dùng thêm 1 bóc tách trà thơm thơm nữa làm cho đỡ ngọt đi thì ăn bao nhiêu cũng không thấy ngán luôn ý. Và đễ giúp các bạn một tay cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu về cách làm bánh cá Hàn Quốc cực dễ làm và ngon không kém đấy.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bắp hàn quốc

Bạn sẽ xem : bí quyết làm bánh ngô hàn quốcBạn vẫn xem : cách làm bánh delimanjoo

*
cách làm cho bánh cá Hàn Quốc tiến hành như sau:Đầu tiên là các bạn cho bột vào 1 chén bát lớn, bỏ thêm đường, muối và baking soda vào cùng.


Vàthực hiện như sau:Đầu tiên là các bạn cho bột vào 1 chén bát lớn, nếm nếm thêm đường, muối và baking soda vào cùng.


Cho thêm chén nước lọc vào trong chén rồi trộn với hòa tan phần đông các vật liệu trên lại .Hòa mang lại đều vật liệu thì sử dụng rây lọc qua từ một đến gấp đôi cho mịn phần đa .

*
Đổ hỗn hợp này vào 1 ca tất cả miệng để rót. Bắc chảo / khuôn hình cá lên phòng bếp cho nóng, quét thêm một lớp dầu ăn mỏng manh dính nhẹ nhằm không dính bột lên chảo .Khi dầu đang nóng thì các bạn vặn lửa bé dại lại, đổ phần bột vào đầy khoảng chừng chừng phân nữa khuôn bánh .

Xem thêm: Cách Zoom Ảnh Không Bị Vỡ Hình Với Pic, Cách Phóng To Ảnh Không Làm Giảm Chất Lượng Bằng


*
Để bánh chín khoảng chừng trong 3 phút ở tại mức lửa nhỏ sau đó chúng ta lật chảo / khuôn lại và ngóng thêm khoảng chừng chừng tầm 3 phút nữa mang lại bánh cá được chín xoàn .Bánh cá cùng với nhân đậu đỏ đã có sẵn sang, bánh nóng sốt luôn. Nếu các bạn không bao gồm thời hạn thổi nấu đậu đỏ rồi nghiền nhuyễn thì các bạn hoàn toàn rất có thể mua đậu đỏ đóng góp lon sẵn, chúng ta hoàn toàn có thể thay thế thay thế sửa chữa các một số loại nhân đậu khác như : đậu xanh, đậu đen, … tùy thuộc vào ý ưa thích nhé .Bánh cá hàn quốc này ngon tuyệt nhất là khi ngắm nhìn và thưởng thức nóng nhé. Với 1 lon đậu đỏ các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm được khoảng chừng tầm 15 cái bánh luôn luôn đấy .


*

Dịp trung thu này các bạn hãy thử đổi vị, tiện thể thể chúng ta học cách làm bánh cá Hàn Quốc mớ lạ và độc đáo này cho các bạn và các trẻ sẽ vô cùng thích rồi thưởng thức ngay đấy.


Bánh cá dáng vẻ xinh xinh đẹp như chú con cá chép vàng, vỏ ngoài thì tiến thưởng giòn kết hơp với nhân ngọt bùi từ đậu đỏ ép thì quả là 1 trong những món ăn ngon không thể nào từ chối được .

Cách có tác dụng bánh cá Hàn Quốc đơn giản và dễ dàng thế thôi đấy. Chúc chúng ta ngon mồm và luôn thành công nhé.