Nếu bạn là tín đồ có trình độ về năng lượng điện thì việc đấu công tắc ổ gặm không làm cạnh tranh được bạn, tuy nhiên với những người chưa từng tiếp xúc hoặc chưa xuất hiện kinh nghiệm thì đó là một trở ngại vì nếu đấu không đúng thì sẽ gây ra hậu quả không nhỏ. Tuy nhiên, việc đấu công tắc nguồn ổ cắm này không thật phức tạp nến các bạn nắm được chuyên môn và chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết và áp dụng hướng dẫn trong bài viết này thì hoàn toàn có thể đấu được công tắc nguồn và ổ cắm thành công.

Bạn đang xem: Cách đấu ổ cắm điện sino


Công tắc điện sino là gì?

Công tắc tương tự như ổ cắm điện sino được xem là sản phẩm cốt yếu được sản xuất tại vn nên đây là mẫu công tắc nguồn luôn được ưa chuộng và gạn lọc để sử dụng cho những công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Công tắc nguồn sino cũng được thiết kế tinh tế, thời gian chịu đựng cao cũng như an ninh cho fan sử dụng.

*
Công tắc điện sino là gì?

Cách đấu công tắc nguồn điện một chiều sino

Dụng chũm cần chuẩn chỉnh bị

Công tắc điện sino.Ổ gặm âm tường.1 láng đèn.Cầu chì.Kìm, băng keo, kéo, dây điện.

Các bước thực hiện dấu công tắc 1 chiều sino

Bước 1: Đấu dây vào chui đèn

Đầu tiên bọn họ cần buộc phải đấu dây năng lượng điện vào bên trong đui đèn. Bọn họ cầm kìm để thuận tiện tuốt gai dây tiếp đến đấu vào đui đèn.

*
Bước 1: Đấu dây vào chui đèn

Đấu dây vào đui mù đèn bằng cách mở hai con ốc bên trên chuôi đèn kế tiếp nối dây điện vào nhì lỗ đó với siết chặt lại. Cuối cùng gắn đèn lại vào đui đèn.

Có thể các bạn cần: báo giá Panasonic bắt đầu nhất

Bước 2: Đấu dây mối cung cấp vào công tắc cũng giống như bóng đèn

Tiếp đó họ cần lắp một đầu từ mối cung cấp điện vào một trong những đầu của công tắc đầu còn lại chúng ta sẽ đã cho ra bóng đèn.

Khi đấu dây còn đề nghị chú ý, bọn họ chỉ phải cho dây nóng vào công tắc vì dây này đã ra bóng đèn. Đấu ngược dây giá buốt vào với công tắc nguồn sẽ dễ khiến ra tình trạng chập điện.

Bước 3: Đấu dây nóng với nguội

Tiếp theo nhì dây từ đèn điện dây rét ta vẫn đấu vào công tắc còn dây nguội ta đã đấu trực tiếp vào cùng rất nguồn điện.

Xem thêm: Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Instagram Nhanh Chóng, Miễn Phí

*
Bước 3: Đấu dây nóng và nguội

Sau đó bọn họ sẽ đấu công tắc nguồn cùng với mối cung cấp điện. Trước khi đấu chúng ta nên thử bởi bút thử năng lượng điện để soát sổ giữa dây nóng với lạnh cũng tương tự nối dây như thế nào từ công tắc nguồn vào.

Bước 4: trả thành

Lưu ý: các bạn phải nối dây lạnh vào với công tắc nguồn và dây nguội vào bóng đèn. Cùng với lý do đơn giản dễ dàng là đèn điện bị sự nỗ lực ta cũng rất có thể ngắt công tắc để sửa chữa bằng tay mà không hề bị năng lượng điện giật.

Cách đấu năng lượng điện 1 công tắc nguồn 1 ổ gặm sino

Dụng thay cần dùng làm đấu 1 công tắc 1 ổ điện sino

Công tắc điện sino.Ổ cắn sino.1 trơn đèn.Cầu chì.Kìm, băng keo, kéo, dây điện.

Các bước thực hiện đấu 1 công tắc nguồn 1 ổ điện sino

Giống với phương thức bên trên. Các bạn chỉ việc thay thế vị trí của đèn điện là ổ cắm, việc còn sót lại là lắp bóng đèn giống bên trên.

*
Các bước triển khai đấu 1 công tắc 1 ổ năng lượng điện sino

Ngoài ra, các bạn cũng đề xuất nhớ rằng nguồn điện đầu dây nóng vẫn đi trực tiếp vào công tắc cũng giống như đầu dây nguội được nối thẳng vào ổ cắm.

Tại sao bắt buộc nối dây nóng vào công tắc?

Để trả lời cho thắc mắc này thì các bạn cứ hiểu đơn giản dễ dàng là trong quy trình sử dụng giả dụ như gặp gỡ sự cố, chúng ta cũng có thể ngắt công tắc để sửa chữa thủ công bằng tay không mà không thể lo bị năng lượng điện giật.

Cuối cùng sau khoản thời gian đã hoàn thành việc đấu nối công tắc và ổ cắn sino thì chúng ta nên bật thử CB và công tắc nguồn điện giúp thấy ổ gặm có chuyển động hay không nhé!

Cách gắn thêm ổ cắm điện âm tường

Chọn địa chỉ lắp đế ổ gặm vào, thực hiện tua vít để vặn chặt 4 cạnh của đế âm tường sino vào bên trong tường. Liên tục dùng kìm thải trừ phần vỏ dây điện, kế tiếp xoắn dây đồng lại với nhau.

Sau đó chuyển phần dây đồng vào vị trí cho dây đồng lọt sâu vào lỗ thay định. Rồi sử dụng tua vít cùng siết chặt ốc đừng để đồng bị lộ ra ngoài. Bởi, nếu nhằm lộ đang gây nguy nan khi sử dụng. Sau đó đưa ổ cắn vào đế âm tường và bọn họ vặn lại.

Mong rằng qua bài viết trên đây của Điện Trí Cương thì các bạn đã biết được cách đấu công tắc nguồn điện sino chuẩn nhất nhé!