Làm chũm nào để đk mạng Mobi nhanh nhất, và tiện nghi nhất? có lẽ rằng đây là thắc mắc của nhiều người dùng mạng MobiFone hiện tại nay. Phân chia sẻ cụ thể của vietnamnetjobs.com trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gồm đáp án đến nỗi băn khoăn lo lắng này.

Bạn đang xem: Cách đăng ký mạng sim mobi


Cách đk mạng 4G điện thoại theo cú pháp truyền thống

MobiFone tung ra những gói data 4G với những ưu đãi lôi cuốn về dung lượng, thời hạn áp dụng thu hút người dùng đăng ký. Có nhiều cách để bạn đặt hàng gói data trong các số ấy có cách truyền thống lâu đời là áp dụng SMS gửi tổng đài của Mobi.

Cần lưu ý rằng, số điện thoại của người sử dụng chỉ có thể mua một số trong những gói 4G tốt nhất định, không phải tất cả các gói cước. Bởi thế, để chắc chắn các dịch vụ theo nhóm mà bạn có thể sử dụng, trước lúc đăng cam kết mạng Mobi, hãy soạn tin theo cú pháp “KT DSKM” nhờ cất hộ tổng đài 999 để kiểm soát nhé.

Gói 1 ngày

Cú pháp đăng ký truyền thống lịch sử bằng SMS: “DK tên gói” nhờ cất hộ tổng tài 999.

Hiện nay, Mobi đang triển khai những gói 1 ngày cho mạng 4G bao gồm D5, D10. Mức giá tốt nhất là 5000 VNĐ/ngày vận dụng cho D5, tối đa là 10.000vnd/ngày so với gói D10. Dung tích thấp độc nhất mà chúng ta có thể đăng ký kết là 1GB (gói D5), nhiều nhất là 1.50GB (gói D10).

*

Gói 3 ngày

Cú pháp đăng ký: “ON D15”, nhờ cất hộ tổng đài 9084.

Lưu lượng data ưu tiên của gói D15 là 3GB. Bạn được phép thực hiện trong thời hạn 3 ngày và cước phí cho gói data này chỉ 15.000vnd/3 ngày.

Gói 7 ngày

Cú pháp đăng ký: “ON D30”, nhờ cất hộ tổng đài 9084.

Lưu lượng data ưu tiên của gói D30 lên đến 7GB. Các bạn được phép thực hiện trong thời hạn 7 ngày và cước phí cho gói data này là 30.000vnd/7 ngày.

Gói 1 tháng

Cú pháp đăng ký: “ON tên gói”, giữ hộ tổng đài 9084 hoặc “DK tên gói” nhờ cất hộ 999.

Hiện nay, MobiFone đang cung ứng nhiều gói data với thời hạn áp dụng 1 tháng như HD70, HD90, HD120, HD200/300/400/500 cùng trùm data FV99.

Gói dịch vụ với mức dung lượng thấp duy nhất mà chúng ta cũng có thể đăng ký kết dùng 1 mon là HD70 với 3.80GB/30 ngày. Nếu có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên xuyên, chúng ta cũng có thể mua gói HD500 với dung tích lên cho tới 55 GB/30 ngày.

Xem thêm: 1Kg Bằng Bao Nhiêu Gam - 1 Kg Bằng Bao Nhiêu G, Cách Đổi Đổi Kg Sang G

Cách đăng ký mạng 4G mobi online qua vietnamnetjobs.com

*

Lợi ích khi đăng ký mạng MobiFone qua vietnamnetjobs.com

Đăng ký 4G online trực tiếp tức thì trong ứng dụng Zalo mà không nhất thiết phải tải thêm app. Đây là tuấn kiệt rất thích phù hợp với những các bạn không thích cài đặt thêm ứng dụng hoặc năng lượng điện thoại bộ lưu trữ đầy không thể cài thêm. Vị đó, bạn chỉ việc vào Zalo để đăng ký mạng MobiFone dễ dàng và đơn giản và mau lẹ hơn..

Sử dụng vietnamnetjobs.com đăng ký mạng 4G nhanh chóng, thuận lợi và đơn giản. Chỉ cần thao tác vài bước trên điện thoại, thương mại & dịch vụ sẽ được xác thực và kích hoạt sử dụng. Chúng ta không cần mất nhiều thời gian tuyệt bị nhầm lẫn vị soạn sai cú pháp tin nhắn.

Thông tin các gói data được hiển thị rõ ràng, rất đầy đủ với số tiền, phân tách khấu rõ ràng giúp bạn thuận tiện lựa lựa chọn gói tương xứng với nhu yếu của mình.

Một điểm mạnh lớn khi dùng vietnamnetjobs.com đk mạng 4G MobiFone chính là mức ưu đãi lên tới mức 20%. Vừa tha hồ lướt web đọc báo mà còn được sút giá, chắc hẳn bạn cũng sẽ không thể nào bỏ qua mất những ưu đãi dịch vụ mà vietnamnetjobs.com có lại.

Các gói cước hiện tại của nhà mạng MobiFone vào vietnamnetjobs.com

Hiện nay, vietnamnetjobs.com đang chất nhận được người dùng đk 4G mobi tháng, 10 ngày hoặc duy nhất ngày với những gói data rõ ràng như sau:

Các gói data phổ biến:

Gói 1GB, thời hạn sử dụng 10 ngàyGói 1.4GB thời hạn sử dụng 10 ngàyGói 4GB thời gian sử dụng 30 ngàyGói 5GB thời hạn sử dụng 30 ngày

Gói data ngắn hạn, bao gồm:

Gói 250MB thời hạn sử dụng 1 ngàyGói 2.8GB thời hạn sử dụng 10 ngày

Gói data tháng: 8GB thời gian sử dụng 30 ngày

Các bước đăng ký mạng MobiFone

Bạn có thể đăng ký 4G MobiFone trực tiếp trên áp dụng chat phổ cập Zalo hoặc trên ứng dụng ví điện tử vietnamnetjobs.com.

Đăng cam kết 4G mobile ngay trên áp dụng Zalo

Bước 1: Đăng nhập vận dụng Zalo, tại đồ họa của mục “Khám phá”, truy cập tab “3G/4G”.bằng 1 trong những hai cách sau:

(1a) – Nhấn chọn “Ví vietnamnetjobs.com” và lựa chọn tiếp “Nạp 3G/4G”.

*

Hoặc

(1b) –Nhấn lựa chọn “Nạp tiền ĐT”, sau đó dịch chuyển đến mục “Nạp 3G/4G”.

*

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại, chọn nhà mạng Mobifone, chọn gói data với nhấn “Mua ngay”

Bước 3: kiểm tra lại thông tin, chọn kênh giao dịch và xác nhận giao dịch.

*
Cách đk 4G MobiFone trực tiếp trên ứng dụng vietnamnetjobs.com

Bước 1: Vào áp dụng vietnamnetjobs.com chọn “Nạp 3G/4G”.

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại, lựa chọn nhà mạng Mobifone, lựa chọn gói data > dìm “Mua ngay”.

Bước 3: kiểm soát lại thông tin, lựa chọn kênh thanh toán và xác nhận giao dịch.

*

Với phần nhiều hướng dẫn đk mạng dế yêu ở trên, nội dung bài viết hy vọng chúng ta cũng có thể thỏa thích truy cập internet, lướt web, vui chơi giải trí chỉ với vài thao tác đơn giản trên năng lượng điện thoại. Trải nghiệm thương mại & dịch vụ đăng ký kết 4G qua vietnamnetjobs.com để nhận các ưu đãi cuốn hút ngay hôm nay!