ViettelPay là một trong ứng dụng gồm nhiều tính năng tiện ích như thanh toán, chuyển tiền, đặt vé đồ vật bay… bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký và chuyển khoản vào ViettelPay.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền vào tài khoản viettelpay


ViettelPay là gì?

ViettelPay là ứng dụng thanh toán giao dịch di hễ được phát triển bởi Viettel cùng với mục đích giao hàng nhu ước thanh toán mỗi ngày của người tiêu dùng tại Việt Nam. Ứng dụng này có nhiều công dụng giống như một dòng ví điện tử, bởi đó, khách hàng hàng rất có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn, gửi tiền, giao dịch tín dụng, hấp thụ thẻ cào, thanh toán giao dịch cước viễn thông, để vé sản phẩm bay, tàu hỏa… thông qua smartphone.

Các khả năng chính của ViettelPay

ViettelPay cung cấp rất những tiện ích thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu thanh toán trong cuộc sống và marketing của người dùng.Các nhân tài chính của ứng dụng Viettel Pay gồm:

Chuyển tiền mặt an toàn 24/7.Chuyển chi phí qua số điện thoại/số tài khoản/số thẻ.Chuyển tiền liên ngân hàng.Thanh toán tài chính, bảo hiểm, giáo dục và đào tạo (Home Credit, fe Credit, Doctor Dong, Maritime Bank…).Thanh toán viễn thông: năng lượng điện thoại, internet, truyền hình…Thanh toán năng lượng điện trên 63 tỉnh/TP, nước bên trên 8 tỉnh/TP.Đặt vé thiết bị bay, xe khách ngay bên trên ứng dụng..Đặt phòng hơn 8.000 hotel trong nước với 1 triệu khách sạn quốc tế.Mua tậu hàng hoá, dịch vụ nhanh lẹ qua QR codeMua thẻ game, mua ứng dụng nhanh chóng.Gửi thiệp chúc mừng trực đường đến bạn bè/người thân.

*
ViettelPay là 1 ứng dụng thanh toán di hễ của Viettel

Cách đăng ký tài khoản ViettelPay

Để sử dụng những tính năng của ViettelPay, trước tiên các bạn cần thiết đặt và đk ứng dụng này vào điện thoại cảm ứng thông minh di cồn của mình.

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://ViettelPay.vn/app/

Bước 2: Nhấn chọn “Tải xuống”.

Bước 3: Đăng ký kết và tạo mật khẩu để bảo đảm tài khoản.

*

Bước 4. hấp thụ tiền vào tài khoản để sử dụng.

*

Các gói cước của ViettelPay bao gồm:

– ViettePay gói 1: Là gói cơ bản cho bạn mới bắt đầu đăng cam kết trên điện thoại cảm ứng thông minh và chưa cập nhật thông tin cá thể (CMND, địa chỉ…). Gói này có thể chấp nhận được thuê bao rất có thể thanh toán cước dịch vụ, thiết lập thẻ cào.

– ViettelPay gói 2: Gói cước này dành cho các quý khách đã đk thông tin cá thể trên vận dụng và có các tính năng thanh toán cước dịch vụ, thiết lập thẻ cào, chuyển tiền…

– ViettelPay gói 3: Gói này giành cho khách hàng sẽ đăng ký tin tức tại những điểm thanh toán giao dịch của Viettel, cho phép thuê bao có thể thanh toán cước dịch vụ, chuyển tiền, thiết lập thẻ cào, giao dịch QR Code…

Một số cách chuyển khoản vào ViettelPay

ViettelPay cung cấp người sử dụng nạp tiền bởi nhiều vẻ ngoài khác nhau. Dưới đó là hướng dẫn cách giao dịch chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay đơn giản dễ dàng mà chúng ta có thể thực hiện.

Chuyển tiền vào ViettelPay bằng thông tin tài khoản ngân hàng

ViettelPay có thể chấp nhận được người cần sử dụng nạp chi phí từ thẻ ATM của 33 ngân hàng nội địa, với điều kiện tài khoản ngân hàng đó phải đk dịch vụ thanh toán qua internet banking.

Để chuyển khoản qua ngân hàng vào ViettelPay, bạn chọn hình tượng dấu “+” ở phía bên trên cùng để truy cập vào bối cảnh nạp tiền ViettelPay. Tại đây, bạn nhập số tiền mong muốn nạp và chọn ngân hàng và bấm tiếp tục để xác nhận giao dịch.

*

Tiếp theo, bạn điền các thông tin thẻ gồm: số thẻ, họ cùng tên chủ thẻ, ngày hiệu lực hiện hành rồi bấm Tiếp tục. Sau đó, bạn nhập mã chứng thực được giữ hộ về tin nhắn điện thoại.

Đến siêu thị Viettel để chuyển tiền vào ViettelPay

Nếu tài khoản ngân hàng của chúng ta không đăng ký thương mại & dịch vụ Internet banking, chúng ta có thể lựa chọn giải pháp nạp chi phí mặt. Cách đơn giản dễ dàng nhất là chúng ta cũng có thể ra shop Viettel gần chúng ta nhất để nạp chi phí vào tài khoản ViettelPay.

Hiện nay, ViettelPay bao gồm hơn 30.000 cửa hàng hỗ trợ nạp tiền khía cạnh vào tài khoản ViettelPay bên trên toàn quốc, bạn nhấp chuột biểu tượng Menu ở góc cạnh trên bên trái và lựa chọn Tìm địa điểm để tìm cửa hàng gần nhất. Sau đó, bạn đến cửa hàng để làm giấy tờ thủ tục chuyển chi phí vào ViettelPay theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Các cách chuyển khoản qua ngân hàng từ ViettelPay cho người khác

Khi sử dụng ViettelPay, chúng ta có thể dễ dàng chuyển khoản đến fan khác cùng với 4 biện pháp sau đây.

Chuyển tiền phương diện ViettelPay

ViettelPay khiến cho bạn chuyển tiền khía cạnh tới bất cứ nơi đâu tại Việt Nam

Bước 1: chọn icon “Chuyển tiền mặt”.

Xem thêm: Thủy Tiên Noo Phước Thịnh - Tình Chị Em Noo Phước Thịnh

Bước 2: Nhập các thông tin của fan nhận, chọn hình thức nhận tiền và nhập showroom người nhận.

Bước 3: chứng thực thông tin thanh toán, nhập mật khẩu cùng mã bảo đảm để hoàn tất câu hỏi chuyển tiền.

*

Chuyển chi phí từ ViettelPay cho số tài khoản

Bước 1: chọn mục “Chuyển tiền mang đến số tài khoản”.

Bước 2: tiếp theo sau chọn ngân hàng bạn có nhu cầu chuyển đến.

Bước 3: Nhập số tài khoản, số tiền và văn bản chuyển tiền.

*

Bước 4: chứng thực thông tin chuyển tiền.

Bước 5: Nhập mật khẩu cùng mã xác thực OTP để hoàn tất.

*

Chuyển tiền mang đến số thẻ

Bước 1: lựa chọn mục “Chuyển tiền mang đến số thẻ”.

Bước 2: Nhập số thẻ, số tiền vào câu chữ chuyển tiền.

Bước 3: xác thực thông tin thanh toán.

Bước 4: Nhập mật khẩu cùng mã đúng đắn để hoàn tất.

*

Chuyển tiền ViettelPay mang lại số điện thoại

Bước 1: lựa chọn mục “ giao dịch chuyển tiền đến số điện thoại”.

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của người nhận . Giữ ý, số điện thoại cảm ứng thông minh nhận phải sử dụng ViettelPay.

Bước 3: Lựa chọn tài khoản nhận tiền của fan nhận.

*

Bước 4: Xác nhận tin tức thanh toán, nhập mật khẩu với mã đảm bảo để hoàn tất.

*

Trên đây là hướng dẫn chuyển khoản qua ngân hàng vào ViettelPay cũng như cách đưa tiền cho tất cả những người khác bằng ViettelPay, hy vọng sẽ giúp đỡ ích cho các bạn khi nên thiết.