Ngày nay, có tương đối nhiều loại mận, và bởi đó những bà nội trợ cố gắng dự trữ chúng mang lại tương lai. Để bảo vệ cây trồng được thu hoạch hoặc mua, bạn phải phân nhiều loại và chọn mẫu vật chất lượng cao độc quyền. Họ không nên có tín hiệu thiệt hại, còn nếu như không các trái cây sót lại sẽ xấu đi. Giả dụ các đề xuất liên quan mang đến tiếp xúc lâu không được tuân theo, mận sẽ nhanh lẹ mất cấu trúc và vị của chúng.

Bạn đang xem: Cách bảo quản mận trong tủ lạnh

*

Tính năng lưu trữ

Nếu bạn dự tính để trái cây trong một thời gian dài, thì trong quá trình thu thập, hãy hái chúng cùng cùng với thân cây. Trong quy trình lão hóa, bọn chúng giải phóng nhiệt độ rất chậm, vày đó cây cỏ vẫn tươi.Trong trường thích hợp thu hoạch tự cây của bạn, bạn không nên vội vàng. Mận không chín tại 1 thời điểm, tương ứng, chúng bắt buộc được xé ra theo từng giai đoạn. Đầu tiên, chọn chín nhất, cùng để lại không chín. Hãy quay lại với họ một chút ít sau.Trước khi bạn đi thu thập, hãy âu yếm các hộp. Cố gắng không đụng vào trái cây thủ công bằng tay của bạn, hãy cẩn trọng cầm mang thân cây. Trải trong các hộp được phủ bởi giấy nướng hoặc báo. Không rửa lớp phủ nhẹ, nó cần thiết cho một xúc tiếp lâu.Nếu bạn trải mùa màng theo từng lớp, đừng thu thập nó vào một đống. ốp lại 3-4 hàng, bởi vậy chủng loại vật sẽ không còn được ghi nhớ với sẽ nằm thọ hơn. Không để mận ướt vào thùng chứa chung, chúng góp phần vào sự cách tân và phát triển của mộc nhĩ mốc.Khi các bạn nhặt đủ cây cối và gói gọn trong hộp, hãy lấy các hộp để gia công mát với tối. Đối với mục đích này, thường sử dụng hầm khô hoặc tầng hầm, được cách xử trí trước từ bỏ sâu bệnh và mộc nhĩ mốc.

Lưu trữ theo sau là chín

Để tăng thời gian phơi sáng, bạn chỉ nên chọn những ngôi trường hợp chưa chín muồi. Chúng buộc phải là toàn bộ, ko có bất kỳ loại thiệt sợ hãi và thậm chí ít thiệt sợ hãi hơn. Cục bộ quá trình đi xuống như sau:


Đừng rửa trái cây. Đặt bọn chúng trong một thùng chứa, ví dụ, một chiếc bình hoặc quy định khác có thiết kế cho các mục đích do vậy là phù hợp. Lắp đặt một thùng cất với các thành phần để UV trực tiếp không xuất hiện thêm trong khu vực này. Không quan trọng phải để các bản sao trong giá lạnh, nếu không chúng sẽ không chín, sẽ dành được sự dễ dàng vỡ cùng trở nên vô vị.Nếu chúng ta có một mục tiêu - nhằm tăng vận tốc chín, thì nên dự trữ túi giấy hoặc giấy da. Đặt hoa quả vào trong hoặc bọc. Trong quy trình đạt được trạng thái mong muốn muốn, trái cây sẽ khởi tạo ra một nhiều loại khí gọi là ethylene. Khi hoa trái ở vào túi, nó không phai hơi nhanh, góp phần tạo ra độ chín sớm nhất có thể có thể. Nó là đủ để trái cây trong một ngày, nhiều khi mất ít thời gian hơn. Nếu khách hàng không buộc phải tăng tốc độ chín, hãy để cây cỏ của chúng ta trong một loại bình.Sau khi nhận ra độ chín đề xuất thiết, sẵn sàng các món ăn từ nhựa, một vỏ hộp đựng có nắp đậy sẽ làm. Đặt cây trồng trong đó, và kế tiếp đặt tủ lạnh. Trường hợp bạn bảo trì nhiệt độ hơi trên 0, thì trong trạng thái này, hoa trái sẽ kéo dãn một tháng.Điều đáng quan tâm là một technology khác được áp dụng trong bao bì. Nếu trong tay có các chiếc túi rất có thể hoàn toàn kín, thật hợp lý và phải chăng khi sử dụng chúng. Theo quy định, các gói có khả năng bơm khí (nghĩa là chân không) được cung cấp bởi những siêu thị to và shop phần cứng. Nếu như bạn đặt mận chín vào đó, và sau đó gửi chúng đến nơi lạnh, chúng sẽ ở theo vật dụng tự 1,5-2 tháng.Trong vượt trình thao tác làm việc như vậy, hãy chăm chú đến những khía cạnh chính.Vì vậy, so với phơi sáng sủa lâu, giỏi hơn là để cây trồng mát, bởi vì ở nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ phòng, nó đã ghi đè trước, sau đó trở đề xuất mềm với thối. Giả dụ trái cây trông rất nổi bật nước trái cây, bạn cần phải ăn chúng. Những bản sao vì vậy không tương xứng với sự an toàn.

Xem thêm: Khai Trương Phòng Khám Số 2 Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh, Bệnh Viện Sản Nhi Quảng Ninh


Đóng băng để tàng trữ lâu dài

*

Nếu bạn dự định rời khỏi mận trong một thời gian dài (từ 2 đến 12 tháng), thì trước hết chúng buộc phải được đông lạnh. Ban đầu bằng bí quyết sắp xếp, tức là chọn các trường hợp chín hoàn toàn. Trong trường phù hợp khi quả chưa chín, nó đề nghị được để nằm xuống theo phương pháp được biểu đạt ở trên.Để ban đầu đóng băng, đầu tiên đặt một trong những phần trái cây vào bồn rửa với rửa sạch với sự âu yếm đặc biệt. Tiếp nối để lại chất lỏng thải nước trên khăn.Khi không còn nước, thanh thanh lau hoa trái lần lượt. Mỗi người cắt làm cho đôi, quăng quật đá. Nếu như khách hàng muốn, chúng ta có thể cắt thành các lát nhỏ hơn (hoặc hình vuông).Chuẩn bị một cái thớt bự hoặc lấy một cái khay. Đặt mận vào từng cái một, nhằm trong tủ đá vào 10 giờ.Sau thời gian quy định, loại trừ khay, dịch rời các văn bản vào thùng chứa hoặc túi thực phẩm. Dán nhãn dán nhằm tính đến ngày thu hoạch. Duy trì trong tủ đông.

Sắp xếp cùng rửa mận. Chế tạo một hỗn hợp yếu trên soda, nhúng hoa quả vào kia trong một phút. Cọ sạch với để khô, còn lại trên khăn.Chuẩn bị một khay chịu nhiệt cân xứng để nấu ăn trong lò nướng. Che nó, và sau đó đặt hoa quả trong một hàng.Đặt lò vào 2,5 giờ, nhảy nhiệt độ trong vòng 45 độ. Kế tiếp tắt lò, chờ 5 giờ, lặp lại công việc với khối hệ thống sưởi. Nhưng mà lần này, đặt 75 độ. Theo dõi và quan sát 10 giờ, xem quá trình.Chúng tôi đã kiểm tra các biến thể bao gồm sẽ cho phép trái cây bên trong một thời gian dài vào tính toàn vẹn. Nếu như khách hàng có kế hoạch ăn vụ mùa gần như ngay lập tức, sau đó giữ nó trong lạnh. Trong tất cả các trường đúng theo khác, sử dụng để triển khai khô hoặc đóng góp băng.