bà xã Hoàng tử xiếc Quốc Nghiếp khiến Pông Chuẩn, Thanh trằn thán phục với bí quyết làm bà xã đảm và biện pháp ghen khôn cùng tinh tế.

Bà xã Hoàng tử xiếc Quốc Nghiếp khiến cho Pông Chuẩn, Thanh nai lưng thán phục với bí quyết làm vk đảm và cách ghen khôn cùng tinh tế.Bạn đang xem: Ca sĩ ngọc mai và ck cũ

Cuộc đại chiến của những hot mom Ngọc Mai – vợ Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp, stylist Pông Chuẩn, Thanh Trần với Triệu Ái Vy xoay quanh sự việc ‘Người cũ của chồng” phát sóng trong công tác "Siêu Mom vô cùng Tám" vừa mới đây thu hút sự thân mật của xã hội chị em bỉm sữa.Bạn đang xem: Ca sĩ ngọc mai và ông chồng cũ

Cũng vào chương trình, Ngọc Mai lần đầu bật mý một kín đáo xoay quanh cuộc hôn nhân của vợ ck cô đến cả Triệu Ái Vy cũng bắt buộc thốt lên: "Trời ơi".

Bạn đang xem: Ca sĩ ngọc mai sinh năm bao nhiêu

Đàn ông ngoại tình là do thiếu nữ phát ra tín hiệu

Mở đầu cuộc “tám chuyện” là tình huống oái oăm vì chưng Pông chuẩn chỉnh đặt ra:"Chị em cảm xúc thế nào lúc phát hiện chồng mình vẫn theo dõi tình nhân cũ trên mạng xã hội". Phụ nữ stylish hàng đầu của các sao trong nước đã huyết lộ:"Mặc cho dù tôi đã cố tình nhấn quăng quật theo dõi người ấy cho ông xã rồi, tuy nhiên một vài ngày sau vẫn thấy theo dõi và quan sát lại - demo hỏi gồm tức ko cơ chứ!".

Hot mom Thanh Trần thậm chí còn găng tay vì đã chặn hết tình nhân cũ của chồng, tuy vậy họ lại chế tác những thông tin tài khoản mới khiến vợ ông chồng son đôi lúc cũng "lục đục". Cô cũng có cách giải quyết và xử lý khá giống Pông chuẩn chỉnh là chia sẻ với fan thân, mái ấm gia đình để "làm việc tư tưởng" với các đức ông chồng.

Trái với việc bức xúc của Pông Chuẩn, Thanh nai lưng thì Ngọc Mai - vk "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp đã tiết lộ kín đáo mà cô mang đến rằng, khi tình nhân cũ của Quốc Nghiệp xem ngừng sẽ hết sức bất ngờ.


*

Triệu Ái Vy - vk ca sĩ Dương Ngọc Thái thừa nhận cô cũng phải bất thần với Ngọc Mai:"Tôi hết sức phục Ngọc Mai vì chưng sự bình tĩnh giải quyết vấn đề. Dù anh Thái rất rõ ràng vợ là vợ, tình nhân cũ là người yêu cũ, nhưng mà tôi thấy tin nhắn là "điên" - lừng chừng bao nhiêu chiếc điện thoại đã ra đi khi tôi trải qua tình cảnh này".

Các "siêu mom" đều rất đồng tình việc phải "quán triệt" các mối tình dục của ông xã với người yêu cũ, do nó ko thực sự quan trọng và không tốt cho tình cảm vợ chồng. Pông chuẩn cũng chủ động lật ngược vấn đề: "Trường hợp chúng ta là phần đông cô người yêu cũ, liệu tất cả nên rỉ tai với các bạn trai vẫn có gia đình không?"; thì những mẹ bỉm của "Siêu Mom khôn xiết Tám" phần lớn thống nhất ý kiến là không liên lạc, bởi rất dễ tác động đến hạnh phúc gia đình.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Kem Trộn Trắng Da Body Bằng Thuốc Tẩy, Kem Trộn Trắng Da Body Bằng Thuốc Tây

Tại sao thiếu nữ biết nấu ăn uống mới là phụ nữ chuẩn mực?

Thắc mắc của hot mom Thanh è tại "Siêu Mom vô cùng Tám" cũng chính là một câu hỏi cực trending trên social thời gian gần đây khi lần nghỉ dịch do Covid-19 đã xuất hiện thêm hai "phe" trái lập - Yêu nhà bếp và Ghét Bếp. Vào chương trình, một cuộc đại chiến nảy lửa vẫn nổ ra khi các mẹ bỉm cầm gắng bảo đảm quan điểm của bản thân mình về mẫu phụ nữ yêu bếp.

Thanh è cổ bức xúc:"Mỗi lần ai chạm chán tôi cũng hỏi tôi có biết nấu nạp năng lượng không. Ủa, chi? vì sao không hỏi tôi biết vệ sinh nhà, sửa xe, sửa ống nước không? Tôi ở trong mẫu thiếu phụ ở công ty là trụ cột và thích ra ngoài thao tác hơn là yêu bếp". Khá gật đầu với Thanh Trần, Pông chuẩn thừa nhận:"Tôi ko ghét bếp, nhưng phòng bếp không say mê tôi. Và tôi thiệt sự không hiểu biết nhiều niềm vui của mọi bạn khi nấu ăn uống là gì?".

Nhưng đối với Ngọc Mai và Triệu Ái Vy, câu hỏi tự tay chuẩn bị những món ăn uống cho ông chồng con hệt như thiên chức của người phụ nữ. Vk Quốc Nghiệp phân chia sẻ, cô không phải người bẩm sinh đã yêu thương bếp, nhưng bởi vì khẩu phần ăn đặc biệt của ông xã và trọng trách lo cho con nhỏ đặt bản thân vào việc phòng bếp núc, rồi yêu thời gian nào ko hay. Triệu Ái Vy tự tin với sự từng trải của bản thân mình khi qua Canada sinh con:"Hãy tưởng tượng một ngày không có ai làm món ăn cho mình, mình sống sinh hoạt một nước nhà khác và không tồn tại giúp việc, các bạn sẽ hiểu".

Màn tranh luận càng trở nên stress khi Thanh è vẫn khẳng định, đàn bà vẫn có thể làm nhiều việc khác rộng là chỉ quanh lẩn quất lo việc bếp núc."Tại sao thiếu nữ biết nấu ăn uống mới là phụ nữ chuẩn chỉnh mực? những đầu phòng bếp trong quán ăn năm sao chỉ toàn là lũ ông thôi mà!"- bà mẹ bỉm con trẻ tuổi thắc mắc. Ngọc Mai với mục đích là chị cả của "Siêu Mom khôn xiết Tám" dành lời khuyên:"Mỗi thời điểm, con bạn sẽ biết điều gì là đặc biệt nhất nhằm dành tận tâm cho nó. Tôi hoài nghi suốt đời Thanh Trần sẽ không còn biết nấu nướng ăn, nhưng mà vì lúc này với em công việc quan trọng rộng thôi. Tôi đến rằng, thiếu nữ cái gì cũng có thể làm được, vấn đề là có thích hay là không thôi".

Câu chuyện của "Siêu Mom cực kỳ Tám" tập 1 khép lại với tương đối nhiều kinh nghiệm cho đàn bà để giữ lại gìn niềm hạnh phúc gia đình. Những share của 4 bà bầu với những color khác nhau, chính là sự thử dùng để bà mẹ tự đúc rút cho bản thân - không tồn tại đúng tuyệt sai, chỉ là có cân xứng với gia đình mình xuất xắc không. Hiện tại những share của các hotmom trong công tác đang nhận ra sự thân thương lớn của chị ý em.