Bút laze xanh hết sức mạnh, soi khôn xiết xa, áp dụng 2 sạc AAA thông dụng, nhỏ tuổi gọn, vứt túi, sở hữu theo định hướng bất kể khi nào.

Bạn đang xem: Bút chiếu laser tia xanh siêu mạnh

Lĩnh vực sử dụng: Định hướng trong khảo sát, quan ngay cạnh thiên văn, ngành xây dựng, thuyết trình, họp, hội nghị.

Bút laser màu xanh lá cây lá cây có unique rất trả hảo. Chúng ta cũng có thể sử dụng cây bút laser 20mW LED chiếu sáng sân khấu đến một bữa tiệc hoàn hảo. Nó gồm kích thước nhỏ tuổi và tinh tế và sắc sảo đủ để đuc rút mang theo. Ngoài bản lĩnh định hướng, nó còn hoàn toàn có thể trình diễn như một đèn laze sân khấu với cùng 1 nắp chụp đi kèm. Đó là sự trình diễn tia nắng thực sự hay vời, các bạn sẽ ngạc nhiên khi có không ít ngôi sao phủ đầy không khí của bạn. Cây cây bút laser xanh lá cây 20mw này cũng rất có thể là một quà tặng ngay ý nghĩa cho đồng đội và tín đồ thân.

Thông số kỹ thuậtbút laze xanh 20 MW:

Tính năng chính: chiếu tia laze 20MW
Chất liệu: đồng
Đầu ra cách sóng: 532nm
Sản lượng điện: 20mW ClassⅢB>
Mạch điều khiển: APC
Hình thức trên chỗ: 1-1 điểm
Chiều đi: con đường tính liên tục
Chùm mặt đường kính: 10 milimet

Hình ảnh cây bút chiếu tia laser blue color lá cây trăng tròn MW:

*

*

*

*

*

*

*


Những lưu ý bạn nên biết khi sử dụng bút laze xanh hết sức mạnh

Vết thương do laser gây ra rất nguy hiểm, luôn tiềm ẩn do đó không thể khinh thường suất! nên đọc các hướng dẫn một bí quyết cẩn thận, bao gồm những thông tin quan trọng đặc biệt về câu hỏi cài đặt bình an và áp dụng thiết bị.

Xem thêm: Mua Bán Xe Máy 50Cc Cũ Hà Nội 0968, Bán Xe Máy Cub 50Cc Tại Hà Nội

Cảnh báo khi thực hiện laser

Tránh duyệt y tiếp xúc thẳng với ánh sáng laser. Đừng khi nào cố ý để đôi mắt của khách hàng hoặc những người khác đứng trước bức xạ trực tiếp từ bỏ tia laser.

Các đèn laze này có khả năng có thể sẽ gây ra thương tích đến mắt nghiêm trọng, thậm chí bị mù nếu ánh sáng laser chiếu thẳng vào mắt.

Đây là điều bất hợp pháp và nguy khốn khi chiếu thẳng tia laze vào các quanh vùng khán giả. Khán giả hay các nhân viên có thể bị chùm tia laser vô tình tác động do chiếu trực tiếp hoặc bị phản ánh nắng vào mắt của họ.

Cảnh báo không mở vỏ hộp đèn laser

Trong vỏ hộp đèn laser là nơi chứa nhiều nguồn, mạch điện tử laser. Không nên tùy ý cởi mở, có những khả năng gian nguy không lường trước do tiếp xúc với sự phản xạ laser không an toàn. Năng lượng của laser hoàn toàn có thể gây mù tức thì lập tức, hoặc phỏng và cháy da.