Phim Ngôn Tình Bong Bóng mùa hè Câu chuyện vòng xoáy của yêu thương thương với thù hận - Tần Tuấn Kiệt, Huỳnh Thánh Trì,Lý Dật Nam, Tống Hải Hiệt...

Bạn đang xem: Bong bóng mùa hè 2018


VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36-End
Bong Bóng ngày hè kể về cô tiểu thư Hạ Mạt từ bé dại đã khôn xiết có cảm tình với quý ông “hotboy” gia thế phong lưu Âu Thần. Đến năm cô 15 tuổi thì bố mẹ cô đem về nhà mang lại cô thêm “một cậu em trai” tính tình lầm lì không nhiều nói, tên Lạc Hi. Sau không hề ít những nghi kị thuộc đề phòng, chỉ sau một lần được Lạc Hi giúp đỡ, Hạ Mạt mới gật đầu đồng ý mở lòng mình. Nhưng thiếu gia của tập đoàn Âu thị là Âu Thần, bởi vì yêu sinh ghen.

Xem thêm: Chương Trình Thay Thế Táo Quân, 2020 Là Gì


Cô đái thư Hạ Mạt từ nhỏ đã hết sức có cảm tình với đấng mày râu “hotboy” gia thế giàu có Âu Thần. Đến năm cô 15 tuổi thì phụ huynh cô mang đến nhà cho cô thêm “một cậu em trai” tính tình lầm lì không nhiều nói, tên Lạc Hi. Sau không ít những nghi kị cùng đề phòng, chỉ sau một lần được Lạc Hi góp đỡ, Hạ Mạt mới gật đầu mở lòng mình. Dẫu vậy thiếu gia của tập đoàn Âu thị là Âu Thần, bởi vì yêu sinh ghen, liền ước ao chia rẽ Hạ Mạt cùng Lạc Hi bằng phương pháp đưa Lạc Hi đi du học. Tự đó, không ít những trở nên cố thường xuyên ập mang lại trong cuộc sống Hạ Mạt, khiến cô bé yếu đuối mong muốn manh ấy phải vật lộn bươn trải giữa dòng đời nhiều trắc trở.
Từ đó, tương đối nhiều những trở nên cố liên tục ập mang lại trong cuộc sống Hạ Mạt, khiến cô nàng yếu đuối muốn manh ấy đề nghị vật lộn bươn trải giữa mẫu đời những trắc trở. Cứ tưởng rằng cuộc sống Hạ Mạt cứ do đó mà trôi qua, guồng quay từng ngày một tuy trở ngại nhưng đã thành thân quen thuộc, thì Lạc Hi trở về. Cùng một đợt nữa ba tín đồ Lạc Hi – Hạ Mạt – Âu Thần lại bị kéo vào vòng xoáy của yêu thương thương và thù hận. Hạnh phúc, nhức thương, niềm vui hay thảm kịch cứ thông liền nhau mang đến mức khiến cho người xem cũng phải đau mang đến tận tim gan...
Sử dụng trình phê chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "vietnamnetjobs.com" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test đưa lập tiêu đề search kiếm đoạn phim online share trên internet, vietnamnetjobs.com chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phạm pháp luật việt nam !