TPO - chưa hẳn ngẫu nhiên là cá heo lại được coi là loài cá “nghiện sex” độc nhất vô nhị nhì đại dương. Chúng tất cả đời sống tình dục mạnh khỏe đến nỗi không chỉ làm chuyện ấy với đồ vật vô tri, các loài động vật khác mà thậm chí còn còn nghĩ mang lại chuyện ve vãn bé người.

Cá heo là động vật hoang dã có vú sống ở đại dương và sông nước gồm quan hệ mật thiết với cá voi.Không chỉ tất cả tập cá tính dục tàn ác một cách công khai minh bạch mà ngay lập tức cả thành phần sinh dục của con cá này cũng khá đặc biệt. Vị có các khớp yêu cầu dương thiết bị của cá heo hoàn toàn có thể co rút được, thậm chí còn chúng còn tận dụng tối đa “cậu nhỏ” cầm bàn tay để cầm, cố gắng và tìm hiểu mọi thứ. Đây là các thứ nhà nghiên cứu Eric Lemonds nói bên trên Answers.com.

Bạn đang xem: Bộ phận sinh dục của cá heo

"Khi cưng cửng cứng, cậu nhỏ của cá heo có hình dáng giống như một mẫu móc. Điều này giúp sa thải khả năng cậu nhỏ bị đẩy ngược ra bên ngoài trong quy trình giao phối với con cái. Hãy nghĩ đơn giản dễ dàng như rứa này: dương vật nhỏ đực là 1 trong những chiếc chiếc chìa khóa và âm đồ gia dụng của cá cái là một trong ổ khóa. Nó có nghĩa là mọi thứ được thiết kế với vô cùng tuyệt vời với nhau”.

Ngoài ra, mới đây các nhà khoa học đã cho chào làng một đoạn đoạn phim thực sự khiến sốc cho thấy thêm một con cá heo đực đang nỗ lực “tự sướng” với một nhỏ cá thuộc loài khác bé dại hơn nó rất nhiều lần. Phát hiện nay này khiến cho nhiều người cảm thấy gớm rợn, thậm kinh tởm vì phân biệt cá heo không thể giống những loài cá khác ở chỗ: chúng coi tình dục như 1 thú vui, nhằm thỏa mãn yêu cầu chứ không 1-1 thuần là để duy trì nòi giống.

Cá heo đực giết bị tiêu diệt cá heo con

Còn gì tồi tệ hơn thế nữa về chủng loại này đây? Câu trả lời đó là tập tính thảm gần kề cá heo con mặc kệ một trong các nạn nhân hoàn toàn có thể là bé ruột của bản thân tiếp tục khiến cho nhiều tín đồ cảm thấy gớm rợn loài cá heo.

Ngoài bệnh nghiện sex. Cá heo còn là những sinh thứ hung hăng cùng tàn độc tới cả chúng chuẩn bị giết chết bé đẻ của mình. Ở bờ biển khơi phía đông của Scotland cùng bờ hải dương gần bờ Virginia, một loạt xác bị tiêu diệt cá heo con đã được kiếm tìm thấy. Tấy cả đều bị gặp chấn thương nặng sống đầu cùng ngực với chết vị những dấu thương từ phía bên trong như bị gãy xương sườn, rách phổi và giập mô.

Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp Cầu Hôn Ngọc Trinh

Theo các nhà khoa học, lý do của những cái chết này đa phần đến từ bỏ cá heo trưởng thành. Sự thật này đã làm được kiểm bệnh khi họ bắt gặp những bé cá heo đực đang “tung bé non lên phương diện biển”. Vì chưng không thân thiết đâu là con mình cần những con cá heo đực coi bài toán tung hứng sát hại cá heo con giống hệt như một môn thể thao cùng trò nghịch giải trí trong những lúc rảnh rỗi.

Để cá mẹ quay trở lại mùa giao phối

Một thời gian dài, vấn đề giết chết cá con là một bí hiểm với các nhà nghiên cứu. Tuy nhiên, kế tiếp người ta phát hiển thị rằng tập tính thảm gần cạnh cá heo nhỏ không đối kháng thuần chỉ với để tuyên chiến và cạnh tranh mà còn mang ý nghĩa sâu xa và hung ác hơn nhiều. Những vị trí phát hiện nay xác đều cá heo bé đề cập phía bên trên cho thấy, cá heo đực đã nỗ lực dùng nước “phi tang” phần đa vết thương vị chúng gây nên như vết răng trên khung hình cá con. Bạn muốn biết tại sao cá heo đực giết nhỏ của chúng? Đó là nhằm cá chị em mất đi mối vồ cập duy nhất của nó và quay lại mùa sinh sản.


*

Cá heo là nguồn lây nhiễm chính của tương đối nhiều căn tình hình bệnh lý dục

Bạn cho rằng đời nào đây là một vụ việc đáng nhọc lòng bởi ai lại lựa chọn 1 con cá heo để triển khai bạn trăm năm đâu cơ chứ, tuy thế không! kết duyên với cá heo là 1 trường hợp hoàn toàn có thật và nó đã xẩy ra khi một nữ triệu phú người Anh 41 đã làm đám hỏi với một chú cá heo thương hiệu là Cindy trên một khu vực nghỉ mát sống Israel.

Vào buổi lễ, họ sẽ trao cho nhau một nụ hôn và tình nguyện trở thành các bạn tình mãi sau sau mẫu lần gặp mặt gỡ đầu tiên 12 năm trước. Nghe dường như là mẩu chuyện tình hữu tình và dễ thương nhưng không thể nhé và đấy là lý do: Cá heo hầu như nguồn lây nhiễm hàng loạt các căn bệnh lý dục cho công ty đối tác của chúng. Với nếu cô nhỏ bé nhà bạn, con đồng bọn hoặc nghe ai đó vai trung phong sự và ý định vẫn lấy một chú cá heo khi to lên thì hãy cứ đưa mang đến họ xem nội dung bài viết này, biết đâu sẽ ngăn chặn được một thảm họa sau này thì sao.