3 ông tía Hoàng Bách, è cổ Lực, Phan Anh đã gồm những share đầy thú vị sau thời điểm tham gia chương trình “Bố ơi! bản thân đi đâu thế?” mùa đầu tiên.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mùa 1

19.9855

Chương trình truyền hình thực tiễn “Bố ơi! mình đi đâu thế?” mùa thứ nhất vừa bắt đầu khép lại nhưng dư âm về các cặp ba con Phan Anh – Phan Bo, trằn Lực – nai lưng Bờm, Minh Khang – Suti, Hoàng Bách – tê Giác vẫn ứ đọng lại trong thâm tâm trí của khán giả. Chắc rằng không ít người thắc mắc sau khoản thời gian tham gia chương trình, cuộc sống đời thường của các bố với các bé xíu có đổi khác nhiều không tuyệt họ đã nhận được được rất nhiều gì từ bỏ các chuyến du ngoạn thú vị…Hãy thuộc xem những bố Hoàng Bách, Phan Anh, trần Lực chia sẻ gì sau khoản thời gian chương trình “Bố ơi! mình đi đâu thế?” mùa thứ nhất kết thúc.

Chào những anh! chương trình "Bố ơi! bản thân đi đâu thế?" mùa trước tiên vừa kết thúc, hẳn là những anh vẫn bắt buộc quên được gần như tháng ngày rong ruổi khắp địa điểm cùng với con mình đúng không nào ạ. Vậy các anh bao gồm thể share rằng mình được gì sau khi tham gia lịch trình được không?

Trần Lực: sau thời điểm tham gia “Bố ơi!”, bố con tôi đã được siêu nhiều. Đó là được đi khám phá nhiều vùng miền khác nhau, ba và con đều có những người các bạn mới và nhất là 2 bố con bao gồm dịp thân cận và phát âm nhau hơn. đơn vị tôi đông con nên điều kiện để thân cận riêng với mỗi bé là vô cùng cạnh tranh khăn, tham gia “Bố ơi!” là thời cơ cho tôi được ngay gần Bờm, hiểu bé hơn cùng thoả thích nói chuyện ôm ấp cậu í.

Phan Anh: Điều được lớn số 1 ấy à? Đó là tôi có thêm 3 đứa con (cười lớn).Những trung tâm sự của Phan Anh trên trang cá nhân sau khi công tác “Bố ơi! mình đi đâu thế?” mùa thứ nhất kết thúc.

Hoàng Bách: Còn về tôi, tôi nghĩ mình và nam nhi được các hơn. Chúng tôi được các sự thương yêu của khán giả, được hồ hết trải nghiệm rất là thú vị mà có lẽ chẳng tài lộc nào cài nổi mà đặc biệt, phần lớn trải nghiệm ấy được lưu lại bằng hình ảnh, biến đổi cuốn nhật ký sống động và giá trị của phụ vương con bọn chúng tôi. Cũng nhờ đa số trải nghiệm ấy, như tôi đã mong muốn muốn, cha con tôi hiểu và yêu yêu thương nhau hơn, béo lên cùng nhau, rồi những người dân bạn mới... Quả thật là được thừa nhiều!4 ông bố ít nhiều lần bị đẩy vào tình nạm “bi kịch” khi tiến hành các trọng trách liên quan đến nấu nướng, bắt buộc nhờ tới sự trợ góp từ xa của các bà mẹ.

Có vẻ như các anh “được” rất đôi khi tham gia chương trình. Vậy lần khần là... Những anh gồm thấy mình “mất” gì không?

Phan Anh: Điều mất lớn nhất là mấy cái danh hiệu MC, tuyệt diễn viên... Bây chừ người ta trình làng tôi là bố của Phan Bo thôi à.

Xem thêm: 3 Năm Chia Tay Phạm Băng Băng, Lý Thần Phạm Băng Băng Băng, Lý Thần Phủ Nhận Bạc Tình Với Phạm Băng Băng

Hoàng Bách: nói về những mất mát, trường hợp có, cũng không đáng ngại như tôi từng lo sợ. Tất cả thể, từ tiếng trở đi, sự riêng tư với gia đình nhỏ dại của tôi có khả năng sẽ bị lấy đi chút ít, nhưng cũng không có gì là thừa đáng cùng tôi đã học được phương pháp để quen cùng với điều đó.Khó ai hoàn toàn có thể quên được nét hóm hỉnh thường trực trên khuôn mặt của Bờm, niềm vui hồn nhiên của Suti, vẻ điềm đạm của Phan Bo, đặc biệt là khuôn mặt phụng phịu “sở trường” của cơ Giác.

Trong show này, các anh đã đề nghị trải qua không ít thử thách, nói vui là thậm chí "sứt đầu mẻ trán", có lúc nào các anh thấy hối hận vày đã tham gia không?

Trần Lực: lý do lại phải ân hận hận nhỉ? Một show truyền hình lôi kéo với bạn tham gia cùng cả ê-kíp sản xuất. Hoàn toàn có thể nói chúng tôi là một gia đình, từ các cô chú biên tập, đạo diễn, quay phim, âm thanh, ánh sáng, thiết kế... Toàn bộ mọi người trong ê-kíp đầy đủ mở lòng và yêu thương nhau. Cũng chính vì thế yêu cầu khách mời thâm nhập là 4 cặp ba con công ty chúng tôi thể hiện nay mình một phương pháp vô bốn thoải mái, ko một chút e dè hay ngại ngùng ngùng. Chính vì như thế tôi có thể khẳng định rằng: Không. Tôi không hối hận vì sẽ cho bé tham gia công tác này!Phan Anh: chưa từng tôi ân hận hận, tôi chỉ cảm thấy tiếc nuối là quan yếu thu xếp nhằm tham gia muà 2 mà thôi.

Hoàng Bách: Tôi cũng vậy, tôi trước đó chưa từng có ý nghĩ đó trong đầu, như toàn bộ những quá trình mà tôi đã từng có lần nhận, tôi vốn là người thích tìm hiểu và chẳng hổ thẹn khổ, đàn ông tôi và những thành viên khác trong ê-kíp cũng thế. Hơn thế nữa nữa, những thử thách mà shop chúng tôi nhận được thường rất thú vị cần càng chơi chỉ càng thấy vui thôi.


Các bé bỏng Bờm, Bo giỏi Tê Giác đầy đủ đang sinh hoạt tuổi ăn uống tuổi lớn, còn cực kỳ hồn nhiên, ngây thơ… và đây cũng là lần thứ nhất các nhỏ xíu tham gia một lịch trình truyền hình thực tế như thế. Vậy thì sau chương trình, nhỏ bé nhà các anh có thay đổi gì không? Chuyện ngơi nghỉ trường học tập của nhỏ nhắn có khác các so với trước đó không?

Trần Lực: Sự đổi khác của bé bỏng Bờm rất rõ ràng ràng. Bờm đang vào qui định hơn (mặc cho dù vẫn hồn nhiên như cô tiên), đổi khác lớn tuyệt nhất là Bờm đã tất cả cái nhìn nghiêm túc hơn, sâu sắc hơn về cuộc sống. Cuối năm học trường Đoàn Thị Điểm có cuộc thi Hùng biện (luyện nói), Bờm được giải xuất sắc. Sự kiện này ko kể tưởng tượng của tôi. Tôi suy nghĩ con vẫn còn bé, làm sao mà đứng trước đám đông nói về bà, nói đến trường bản thân với phần lớn tình cảm mà chỉ bao gồm các anh chị em lớn hơn mới nói theo cách khác ra thành lời. Công dụng của sự đổi khác này tự những chuyến du ngoạn khám phá “Bố ơi!”, Bờm đã khủng lên vô cùng nhiều.


Phan Anh: trẻ con lớn lên thì hiển nhiên đề nghị thay đổi, người nào cũng vậy mà, mang lại tôi qua thời hạn còn biến hóa (cười). Còn chuyện học của bé tôi thấy có vẻ không ảnh hưởng nhiều. Kết quả của cháu vẫn tốt và trong khi các chúng ta lớp khác thì có ân cần thêm một chút.


Hoàng Bách: vớ nhiên, kia Giác gồm nhiều biến đổi mang nghĩa tích cực, khán giả đã chứng kiến điều này xuyên thấu hành trình, Bo, Bờm xuất xắc Suti cũng thế. Còn chuyện học tập của nhỏ bé hầu như không bị ảnh hưởng gì vì đấy là điều mà cửa hàng chúng tôi đã giám sát và đo lường từ đầu và thời gian ghi hình tất cả dính mang đến lịch học của những cháu là không nhiều.Về cơ bản, nhóc tê Giác vẫn luôn là cậu bé hay thắc mắc, nhiều cảm xúc, mê thích đọc sách, tham ăn uống và thỉnh thoảng là dư tích điện của mái ấm gia đình tôi nhưng lại sự trưởng thành và vốn phát âm biết của bé xíu về cuộc sống thường ngày thì và đúng là có sự cải tiến và phát triển nhảy vọt.


Cảm ơn các anh đã cùng tham gia buổi nói chuyện vui vẻ này!

Để coi lại cục bộ chương trình “Bố ơi! bản thân đi đâu thế?” mùa 1, cũng giống như khám phá rất nhiều các huyết lộ cực kỳ thú vị của 4 cặp ba con nổi tiếng, truy cập ngay www.lamchacancadoitay.vn. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!