Bạn nghe nói nhiều những cô nàng có bộ ngực to nhất vậy giới, nhưng hình dung được vòng một của mình “nảy nở” cầm cố nào. Đừng rét vội, xem thêm ngay các thông tin sau đây. 


NORMA STITZ – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC lớn NHẤT THẾ GIỚI

Norma Stitz (tên thật là Annie Hawkins Turner) – người Georgia. Cô đó là người được Kỷ lục Guinness công nhận là người dân có bộ ngực thoải mái và tự nhiên to nhất cố gắng giới. Đồng thời là bạn sở hữu chiếc áo ngực to lớn nhất núm giới. 

Mỗi bên ngực của cô ấy nặng khoảng chừng 12,7 kg cùng số đo 3 vòng ở thời điểm được công nhận kỷ lục lần thứ nhất là 178 – 122 – 132 cm. 

*
Cô Norma Stitz chính là người sở hữu bộ ngực tự nhiên và thoải mái to nhất cố kỉnh giới. 

Cho đến thời khắc hiện tại, Norma Stitz đang 10 lần được công nhận là người dân có bộ ngực khổng lồ nhất cố gắng giới. Cô từng chia sẻ rất xấu hổ và không dám ra đường vì vòng ngực “quá khổ” của mình. Tuy nhiên, tiếp nối cô đã mang lại tự tín khi chạm chán được người ông chồng Allen. 

*
Cận cảnh bầu ngực “khủng” của cô ý Norma Stitz.

Bạn đang xem: Top 7 mỹ nhân có vòng 1 khủng nhất thế giới

MAXI MOUNDS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO SIÊU “KHỦNG”

Cô Maxi Mounds (Mỹ) bao gồm bộ ngực nặng nề 9kg mỗi bên. Song, đây chưa hẳn là ngực tự nhiên và thoải mái mà nhờ cách thức cấy dây vật liệu bằng nhựa vào ngực. Với cỗ ngực “siêu” khủng, cô Mounds từng được Kỷ lục Guinness công nhận là bạn sở hữu bầu ngực tự tạo lớn nhất trái đất với số đo vòng 1 là 153, 67 cm. 

*
Vòng 1 siêu “khủng” của cô Maxi Mounds là hiệu quả của mổ xoang thẩm mỹ.
*
Cô hoàn toàn tự tin với bầu ngực “khủng” mà phiên bản thân đã sở hữu.

CHELSEA CHARMS – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO KHỔNG LỒ

Cô Chelsea Charms sống làm việc Minnesota (Mỹ) trường đoản cú hào khẳng định bạn dạng thân là bạn sở hữu “đôi lô bồng đào” siêu béo nhờ phẫu thuật nâng ngực. 

*
Cô Chelsea Charms và cỗ ngực khôn cùng “khủng” của mình.

Theo đó, Chelsea triển khai phẫu thuật lần đầu vào thời điểm năm 2o tuổi và một năm sau lại tiếp thục triển khai ca đại phẫu. Ca “trùng tu” thai ngực sau cuối là phẫu thuật cấy ghép ngực bởi sợi Polypropylen ( một lợi sợi đã bị cấm hiện nay nay). 

Hiện tại, mỗi bên ngực của người thiếu nữ này cất 12 lít chất lỏng. Tuy vậy sở hữu bầu ngực “khủng” tuy nhiên cô Chelsea không thể cảm thấy bất tiện. Đặc biệt, cô còn để tên cho cái đó là Itsy và Bisty.

Xem thêm: Nguyễn Thanh Nhật Minh Sing My Song, Anh Nguyễn Thanh

*
Chelsea không còn cảm thấy phiền toái khi sở hữu thai ngực cực “khủng” như vậy.

BUDDY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO NẶNG 15 KG 

Buddy là trong những người thanh nữ có cài đặt vòng 1 hết sức “khủng” của rứa giới. Cô là 1 trong những vũ công chuyên nghiệp đang sống và thao tác tại Los Angeles (Mỹ). Bầu ngực nặng trĩu 15kg của cô đó là kết quả của phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ.

*
Mỗi bên thai ngực của cô ý Buddy nặng nề 15kg

Dù đang có “đôi bồng đào” khôn cùng to nhưng, Buddy vẫn hy vọng vòng một của bản thân to rộng nữa. Chắc rằng với tín đồ thì cỗ ngực này khá bất tiện nhưng cùng với cô lại rất tự hào về chúng. Bằng chứng là Buddy liên tục chụp hình ảnh và đăng sở hữu hình hình ảnh ngực lên mạng lên xóm hội. 

SHEYLA HERSHEY – NGƯỜI CÓ BỘ NGỰC NHÂN TẠO CỰC “KHỦNG” 

Cô Sheyla Hershey là người mẫu chân dài 31 tuổi, nghiện bơm ngực. Cô đã thử qua không hề ít ca bơm ngực và mới đây cô lại thường xuyên nhờ mang đến phẫu thuật thẩm mỹ để thiết lập cỡ 38KKK. Tuy nhiên, cô chị em vẫn chưa ưa chuộng vì vòng một còn quá nhỏ so với những ước muốn của cô. 

*
Cô Sheyla Hershey còn mong ước tăng size vòng 1 lên to ra nhiều thêm nữa.

Bạn vẫn xem bài xích viết những cô bé có cỗ ngực khổng lồ nhất thay giới. Hy vọng những thông tin trong bài để giúp bạn tất cả thêm tin tức hữu ích cũng như tận mắt chứng kiến những “đôi đống bồng đào” lớn nhất thế giới.