Thiết kế Trọng lượng 90gram (Sản phẩm) - 150gram (Cả hộp) Phím điều khiển và tinh chỉnh Độ dài dây Mic kiểu dáng Kết nối Phương thức liên kết kết nối cùng thời điểm 1 thiết bị khoảng cách kết nối 10mPin thời gian sạc đầy 2,5 giờ thời hạn sử dụng 24 giờ Cổng pin Micro USB

Đánh giátai nghe SoundPeats TrueCapsule Smart Touch

Tai nghe Soundpeats True Capsule Smart Touch hội tụ đủ những kĩ năng bạn cần phải có trên một dòng tai nghe. Phụ thuộc sự gọn nhẹ, tai nghe True wireless luôn là sự lựa lựa chọn ưu tiên của tín đồ dùng.

Bạn đang xem: Tai nghe true wireless soundpeats truecapsule

*

Đặc điểm của tai nghe Soundpeats True Capsule Smart Touch

Soundpeats True Capsule Smart cảm biến sử dụng technology Bluetooth 5.0 mới nhất cho độ trễ âm rất thấp.Cơ chế cảm ứng thông minh, tiện lợi thao tácThiết kế công thái học gọn nhẹ tương xứng với bất kỳ aiTự rượu cồn hóa liên kết chỉ với 1 làm việc khi áp dụng lần đầuHệ thống màng loa sinh học, driver âm thanh và micro khử ồn cao cấpThời lượng sử dụng lên tới 24 tiếng đồng hồ đeo tay liên tục khi áp dụng chung với vỏ hộp đựng và 4 tiếng sử dụng tiếp tục với tai ngheKhả năng chống thấm IP X5 giúp phòng mưa bắn và mồ hôi

*

Thiết kế gọn nhẹ thanh thoát với nhiều tài năng thông minh

Tai nghe Soundpeats True Capsule Smart Touch có phong cách thiết kế theo phía công thái học tập với bề ngoài nhìn 1-1 giản, tinh tế nhưng khi đeo lên tai lại vô cùng phù hợp. Cùng với dạng tai nghe Inear, bạn dạng thân củ tai đang cho kỹ năng chống ồn thụ động tương đối tốt. Hình như hãng cũng thiết kê 3 độ lớn nút khác nhau để phù hợp với mọi bạn dùng.

*

Trọng lượng củ tai chỉ có 5,4g mỗi mặt nên cho tất cả những người dùng cảm hứng đeo cực kì thoải mái. Không chỉ có thế với Smart Touch bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tinh chỉnh và điều khiển các chức năng. Chúng ta có thể nhấn duy trì phím đa tính năng bên trái trong tầm 1.5 giây để phát bài bác nhạc trước đó, hoặc dìm giữ phím bên phải trong 1.5 giây để gửi sang bài kế tiếp. Chúng ta cũng có thể kích hoạt các giọng nói trợ lý ảo thuận tiện chỉ với thao tác làm việc nhấp song phím nhiều chức năng.

Xem thêm: Giá Macbook Air 2018 Giá Bao Nhiều, Macbook Air 2018 Giá Bao Nhiêu

Công nghệ liên kết cùng công nghệ âm thanh hiện nay đại

Soundpeats True Capsule Smart Touch hoàn toàn không áp dụng dây kết nối mà thông qua giao thức bluetooth không dây 5.0 new nhất. Độ Delay âm thanh gần như là là ko thể phân biệt được mà khoảng cách kết nối buổi tối đa lại cho tới 10m. Điều này góp cho bạn cũng có thể thưởng thức âm nhạc thường xuyên mà không biến thành vướng víu vì dây, tốt nhất là giành riêng cho tập luyện thể dục, thể thao.

*

SoundpeatsTrueCapsule Smart cảm ứng là cặptai nghe ko dâycó chất lượng âm thanh được reviews cao. Gồm được điều đó là phụ thuộc driver cao cấp, vi xử lý âm thanh Realtek cùnghệ thống màng loa sinh học đang xử lý music với độ vào trẻo cùng cách nói bass mạnh, góp phần làm cho âm thanh sống cồn hơn giữa những bài nhạc hoặc bộ phim.

Mua tai nghe SoundpeatsTrueCapsule Smart Touchtại vietnamnetjobs.com

Với những người năng rượu cồn thì tai nghe True Wireless như SoundpeatsTrueCapsule Smart Touchthực sự là 1 trong những lựa lựa chọn rất tốt. Hãy mang đến với vietnamnetjobs.com để được trải nghiệm tốt nhất và đồng thời tải được những sản phẩm công nghệ có chất lượng đảm bảo an toàn mà mức chi phí lại cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.