Bộ phim na-ru-to với hệ thống nhân vật bậm bạp và nhân loại ninja được desgin tỉ mỉ. Vậy bạn có biết bao gồm bao nhiêu làng trong Naruto? logo và băng treo trán các xã trong Naruto như vậy nào? Hãy cùng vietnamnetjobs.com điểm qua tên và hình tượng các làng mạc trong na-ru-to ở bài viết này. 


Bản đồ quả đât trong Naruto

*
Thế giới trong na-ru-to cũng khôn cùng rộng lớn

Thế giới trong Naruto tựa như với nhân loại đời thiệt của bọn chúng ta, cùng với phần lục địa rộng lớn. Bên cạnh ra, trái đất này còn có khá nhiều vùng đại dương và phần nhiều hòn đảo nhỏ nằm giữa biển. Năm đất nước có diện tích lớn nhất với được điện thoại tư vấn là Ngũ đại cường quốc gồm những: Hỏa quốc, Thổ quốc, Phong quốc, Lôi quốc và Thủy quốc. Mỗi tổ quốc sẽ gồm một lực lượng quân sự riêng gọi là các làng ninja.

Bạn đang xem: Biểu tượng các làng trong naruto

Các làng chính trong Naruto

*
Logo những làng phệ trong Naruto

1. Xóm Lá – Konohagakure

Quốc gia: Hỏa quốcNgười đứng đầu: HokageHệ nhẫn thuật phổ biến: HỏaVĩ thú sở hữu: Cửu vĩ

Là ngôi làng của Naruto và là bối cảnh ra mắt của các sự khiếu nại chính, buôn bản Lá (Konoha) được nhiều khán đưa biết đến. Đây cũng là trong số những ngôi làng ninja mạnh nhất trên ráng giới. Buôn bản Lá ở sâu bên trong một khu vực rừng, bên dưới chân hàng núi hùng vĩ được gọi là núi Hokage (vì bao gồm điêu tương khắc khuôn mặt của những vị Hokage chỉ huy làng). Trong naruto phần I, xóm Lá cũng là chỗ tổ chức các kỳ thi Chuunin.

*
Vách đá Hokage – biểu tượng của xóm Lá

Danh sách Hokage của thôn Lá:

Đệ nhất: Senju HashiramaĐệ nhị: Senju TobiramaĐệ tam: Sarutobi HiruzenĐệ tứ: Namikaze MinatoĐệ ngũ: TsunadeĐệ lục: Hatake KakashiĐệ thất: Uzumaki Naruto

Các gia tộc tiêu biểu vượt trội của buôn bản Lá:

Tộc UchihaTộc AburameTộc HyugaTộc ShimuraTộc SenjuTộc SarutobiTộc KuramaTộc HatakeTộc KohakuTộc LeeTộc NaraTộc OnikumaTộc AkimichiTộc YamanakaTộc InuzukaTộc HokiTộc Fuma

2. Làng mèo – Sunagakure

Quốc gia: Phong quốcNgười đứng đầu: KazekageHệ thuật nhẫn phổ biến: PhongVĩ thú sở hữu: duy nhất vĩ

Làng cát của Gaara cũng là một trong những làng trong Naruto có quy mô và lực lượng ninja mạnh mẽ nhất. Làng mèo nằm ở trong số những vách đá cao, địa hình phần lớn là sa mạc đề xuất nông nghiệp của họ khá kém phát triển. Tuy nhiên, địa chỉ này đem về khả năng dễ dàng thủ nặng nề công mang đến làng Cát, giữ bình an cho ngôi làng trong vô số cuộc tiến công và những trận bão cát.

Làng mèo vốn trước đó có quan hệ khá mệt mỏi với xóm Lá. Lãnh chúa Phong quốc vì ước ao giảm quy mô lực lượng quân đội của ngôi làng mà đã giảm giảm chi tiêu và còn giao nhiều trọng trách cho làng Lá tiến hành thay bởi vì làng Cát. Tuy nhiên, sau thời điểm vụ việc Orochimaru lợi dụng làng mèo và ám sát Kazekage Đệ Tứ bị bại lộ, làng mèo và thôn Lá vẫn nối lại mối quan hệ đồng mình với cùng trợ giúp nhau trong không ít mặt. Bóng Cát danh tiếng với các nhẫn thuật áp dụng cát và thuật Khối lũy (điều khiển con rối). Kazekage hiện giờ của làng cat là Gaara.

3. Làng mạc Sương Mù – Kirigakure

Quốc gia: Thủy quốcNgười đứng đầu: MizukageHệ nhẫn thuật phổ biến: ThủyVĩ thú sở hữu: Tam vĩ cùng lục vĩ

Làng Sương Mù vị trí một quần đảo gián đoạn với gần như nơi khác, xung quanh năm bị phủ bọc bởi làn sương mù huyền ảo, nổi tiếng với nhóm “Thất tìm làng Sương Mù”. Thuật nhẫn được sử dụng phổ biến ở đây nhiều phần mang ở trong tính thủy.

Đây cũng là chỗ nổi danh man rợ nhất trong những các làng trong Naruto. Trên đây, để phát triển thành ninja chủ yếu thức, các thí sinh tham gia kỳ thi bắt buộc tàn sát địch thủ – người có thể từng là các bạn bè, bầy đàn của họ, đã cho ra một vậy hệ ninja cực kì khát máu. Như mong muốn là tục lệ đã bị xóa bỏ sau ráng hệ của Zabuza. Trong naruto tập 6, nhóm 7 đã đi đến Hải bố Quốc tiến hành nhiệm vụ và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Momochi Zabuza với Kisame Hoshigaki.

Mizukage đệ ngũ Mei Terumī xinh đẹp hiện giờ đang là fan lãnh đạo của ngôi làng. Dưới sự thống trị của cô, xóm Sương Mù đã dần dần cởi mở và hòa nhập rộng với nuốm giới.

4. Xóm Mây – Kumogakure

Quốc gia: Lôi quốcNgười đứng đầu: RaikageHệ thuật nhẫn phổ biến: LôiVĩ thú sở hữu: Nhị vĩ và chén bát vĩ
*
Cận cảnh làng Mây vào Naruto

Dù cũng là 1 trong trong ngũ đại cường quốc dẫu vậy Lôi quốc tương đối ít được nói đến. Nguồn gốc tên hotline của quốc gia này xuất phát từ những dãy núi lớn với không hề ít bão sấm sét nằm giữa quốc gia. Làng mạc Mây thuộc Lôi quốc nằm ở lưng chừng bên trên núi, góp nó gồm một vị trí bình yên và thuận lợi trong hầu hết các cuộc chiến. Không giống với ninja ở nhiều làng dị thường dùng trang bị là kunai, hầu hết các ninja làm việc làng Mây rất nhiều được huấn luyện và giảng dạy sử dụng tìm katana. Nhẫn thuật đặc trưng ở đấy là Lôi độn và nhẫn thuật trực thuộc hệ lôi. Tín đồ đứng đầu thôn Mây được gọi là Raikage, Raikage đệ ngũ hiện nay là Darui.

Trong thừa khứ, buôn bản Mây đã có lần có xích mích không hề nhẹ với buôn bản Lá vì ý muốn sở hữu đôi mắt Byakugan của gia tộc Hyuga.

5. Xã Đá – Iwagakure

Quốc gia: Thổ quốcNgười đứng đầu: TsuchikageHệ thuật nhẫn phổ biến: ThổVĩ thú sở hữu: Tứ vĩ cùng ngũ vĩ

Được bao che xung xung quanh là đông đảo dãy núi đá lớn, thôn Đá như một pháo đài trang nghiêm thực sự khi nhiều phần các công trình của làng đầy đủ được xây dựng bởi đá. Xóm Đá bên trong Thổ quốc, nước nhà nằm phía tây-bắc của Hỏa quốc. Hình tượng của ngôi làng có 2 tảng đá, một bé dại một lớn.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Y Tế Công Cộng Điểm Chuẩn Cao Nhất Là 22,75 Điểm

Làng Đá danh tiếng với những ninja áp dụng nhẫn thuật hệ Thổ với từng cài 2 vĩ thú là tứ vĩ và ngũ vĩ. Kurotsuchi hiện nay là Tsuchikage đệ tứ của xã Đá.

6. Làng Mưa – Amegakure

Quốc gia: Vũ quốcNgười đứng đầu: TsuchikageHệ thuật nhẫn phổ biến: ThổVĩ thú sở hữu: duy nhất vĩ

Làng Mưa nằm trong Vũ Quốc – một quốc gia nhỏ dại tiếp giáp với nhiều tổ quốc khác, là ngã bố đường thân Phong quốc, Hỏa quốc và Thổ quốc. Cũng vì tại sao này mà chỗ đây liên tiếp trở thành địa điểm giao chiến giữa những bên và bị hủy hoại nghiêm trọng. Phần nhiều người dân của Vũ quốc cũng chính là dân ghen tuông nạn. Sau cuộc nội chiến, tín đồ lãnh đạo của xã Mưa là Hanzo đã bị giết vị Pain. Một vài ninja cũ của xã Mưa đã từng có kế hoạch giết hại Pain nhưng đa số không thành công. Từ đó, hắn trở thành fan lãnh đạo ngôi xã và trở nên nơi trên đây trở thành địa thế căn cứ của Akatsuki. Hầu như cư dân ở đây xem Pain là 1 vị thần, cùng hắn chưa khi nào lộ diện trước công chúng.

7. Xã Âm Thanh – Otogakure

Quốc gia: Điền quốc/Âm quốcNgười đứng đầu: Orochimaru

Điền quốc vốn là 1 trong những nước nhỏ tuổi độc lập giáp ranh với Hỏa quốc. Mặc dù nhiên, Orochimaru sau thời điểm rời ngoài làng Lá đã sở hữu lấy Điền quốc và thay tên thành Âm quốc, đôi khi lập ra xã Âm Thanh để ship hàng cho mình. Mục tiêu của Orochimaru là thu thập và kết nạp những ninja để triển khai thí nghiệm và chấm dứt mục tiêu học được toàn bộ các thuật, khiến cho hắn trở cần trường sinh bất tử.

Các ninja làng Âm Thanh cũng từng xuất hiện trong kỳ thi Chuunin và cạnh tranh với Naruto. Chúng đã nhân thời cơ này tấn công làng Lá theo lệnh của Orochimaru. Hiện tại, số trời ngôi làng này cũng rất hẩm hiu và phân vân tương lai sẽ như thế nào khi không còn Orochimaru.

*
4 ninja thôn Âm Thanh vào nhóm tham dự kỳ thi Chuunin

8. Thôn Sao – Hoshigakure

Quốc gia: Hùng quốcNgười đứng đầu: Hoshikage

Làng Sao nằm trong Hùng quốc – một quốc gia bé dại có nhiều rừng cây với biên giới bảo phủ bởi thung lũng khí gas cực độc. Nơi đây được xuất hiện sau một vụ va đụng thiên thạch 200 năm trước. Dù vẫn có Hoshikage là chỉ huy làng tuy nhiên làng Sao và Hoshikage không được mọi làng khác thừa nhận ngang hàng.

9. Làng mạc Nghệ Nhân – Takumigakuge

Quốc gia: Giang quốc

Làng Nghệ Nhân nằm tại Giang Quốc – một nước bé dại nằm giữa Hỏa quốc cùng Phong Quốc, so Seimei thành lập. Đây là khu vực Akatsuki ẩn nấp. Ngôi làng này nổi tiếng với trình độ chuyên môn sản xuất vũ khí chuyên môn cao và thường xuất cung cấp nhiều vũ khí cho những làng ninja trong na-ru-to khác.

Cuối anime Naruto, những người dân trong ngôi xóm này đã thủ đoạn chế tạo một một số loại vũ khí về tối thượng để hồi sinh Seimei với bắt Gaara, nhưng ở đầu cuối cũng không thành công xuất sắc và Seimei bị giết.

10. Xã Thác Nước – Takigakure

Vĩ thú sở hữu: Thất vĩ

Nếu chỉ xem manga, bao gồm lẽ các bạn sẽ không biết tất cả làng Thác Nước tồn tại. Xóm Thác Nước chỉ được nói đến trong na-ru-to Jump Festa 2004 cùng anime. Vị trí đây nằm ẩn phía sau 1 thác nước cơ mà chỉ có fan trong làng bắt đầu biết lối đi vào. Làng mạc Thác Nước tất cả một vật dụng nước thần được gọi là Thủy nhân vật xuất hiện nay mỗi 100 năm một lần, giúp tăng chakra của tín đồ sử dụng lên đến mức 10 lần. Mặc dù nhiên, nó cũng có khá nhiều mặt trái khi không phải ai cũng chịu được sức khỏe của Thủy hero và hoàn toàn có thể khiến người tiêu dùng mất mạng.

Người dân vào làng bao gồm trách nhiệm bảo vệ Thủy anh hùng bằng bất cứ giá nào. Kazuku – member của Akatsuki, fan từng ám sát Hokage đệ độc nhất cũng thuộc làng mạc này.

Những ngôi làng nhỏ tuổi khác

*
Logo những làng trong naruto – những làng nhỏ

11. Làng khói – Kemurigakure (Trà quốc)

12. Xã Nhiệt Thủy – Yugagakure (Nhiệt Thủy quốc)

13. Buôn bản Băng – Shimogakure (Băng quốc)

14. Làng Quỷ nhiệt độ – Kagero (Sơn quốc)

15. Làng mạc Tuyết – Yukigakure (Tuyết quốc)

16. Xã Cỏ – Kusagakure (nước chưa chắc chắn tên)

17. Xóm Đá Sỏi – Ishigakure (Thạch quốc)

18. Làng Trăng – Tsukigakure

19. Xã Khóa – Joumae (Khai quốc)

20. Làng Xoáy Nước – Uzushiogakure (Xoáy quốc)

21. Buôn bản Thung Lũng – Tanigakure (Hà quốc)

22. Xã Tre – Take no Mura (Nhiệt Thủy quốc)

23. Xóm Gốm – Chori no Sato (Phong quốc)

24. Làng mạc Màn – Tobari no Sato (Vô Thanh quốc)

25. Buôn bản Sói rúc – Rōkoku no Sato

26. Xóm Gạo – Inaho-mura

27. Làng mạc Nadeshiko

28. Thôn Dadai

29. Xã Sugi

30. Làng Tsuchigumo

31. Làng giấc mơ – Yumegakure

Trên đó là danh sách toàn bộ các xã trong Naruto. Mỗi làng trong Naruto đều sở hữu một nét đặc trưng riêng, với các ninja cùng hệ nhẫn thuật độc đáo. Hãy thuộc theo dõi vietnamnetjobs.com để mày mò thêm những tin tức thú vị về quả đât Naruto nhé!