Bạn sẽ tìm tìm tài liệu hữu dụng cho vấn đề luyện thi IELTS? Để làm quen và làm rõ hơn về kết cấu đề thi IELTS, Patado ra mắt cuốn sách IELTS Essential Guide – Bí kíp luyện thi IELTS bởi British Council vạc hành, thuộc điểm qua một số nội dung chính của cuốn sách ở nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Bí quyết luyện thi ielts british council

IELTS là gì? vớ tần tật mọi điều nên biết về IELTS

Lắng nghe kinh nghiệm tay nghề học IELTS Listening lên 8.0 của thầy cô trên Patado

Top 5 trung trọng điểm luyện thi IELTS uy tín tuyệt nhất tại Hà Nội

I. Giới thiệu về cuốn bí mật luyện thi IELTS Bristish Council – IELTS Essential Guide

IELTS Essential Guide là cuốn cẩm nang do Hội đồng Anh xuất bản, cuốn sách reviews về bài bác thi IELTS và chia sẻ các tay nghề luyện thi IELTS. Cuốn sách đã có dịch ra tiếng Việt để các chúng ta cũng có thể dễ gọi và áp dụng được thuận lợi hơn.

Nội dung chủ yếu của cuốn “Bí gấp luyện thi IELTS Bristish Council” :

Giới thiệu tổng quan về bài thi IELTS, tiêu chuẩn và thang điểm review các kĩ năng.Giới thiệu cấu trúc đề thiHướng dẫn chi tiết từng kĩ năng: ra mắt chung, tiêu chí chấm điểm, cách thức và kỹ năng làm bài, lấy một ví dụ minh họa rõ ràng cho vừa đủ 4 kĩ năng lần lượt:Listening (Nghe)Reading (Đọc)Writing (Viết)Speaking (Nói)

Nếu ai đang tìm tìm cuốn sách để tìm hiểu mọi thứ về bài thi IELTS thì cuốn sách này là một trong những sự chắt lọc vô thuộc hợp lý.

*

Bạn đau đầu vị ngữ pháp giờ đồng hồ Anh khi ôn luyện kỹ năng IELTS Reading? xem ngay kinh nghiệm tay nghề học IELTS Reading.

Ưu điểm của cuốn IELTS Essential Guide- Bristish CouncilCuốn sách đã làm được dịch ra tiếng Việt giúp các chúng ta có thể sử dụng và tìm hiểu dễ dàng hơn về toàn bộ những điều điều cần biết về kì thi IELTS.Mỗi phần cùng mỗi khả năng đề được tổng hợp chi tiết và trình diễn theo máy tự rõ ràng, mỗi năng lực sẽ gồm ví dụ cố thể, các bạn sẽ có cái nhìn ví dụ và làm rõ hơn về kì thi IELTS.Mỗi khả năng và từng dạng bài sẽ sở hữu hướng dẫn, phương pháp làm bài. Rộng nữa, cuốn sách có share kinh nghiệm và mẹo làm cho bài giúp cho bạn rút ra được một trong những kinh nghiệm.Cuốn sách bởi vì British Council – trung tâm tổ chức triển khai thi IELTS nên chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trọng tâm về các thông tin được gửi ra, kinh nghiệm và những mẹo cũng áp dụng rất giáp với đề thi thật.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nhuộm Màu Xám Khói Có Cần Tẩy Tóc Không ? Loại Nào Tốt?

Nhược điểm của cuốn IELTS Essential Guide- Bristish CouncilVì là cuốn cẩm nang đưa thông tin tổng quan liêu về bài xích thi IELTS bắt buộc sách chỉ đề cập những hướng dẫn, kinh nghiệm làm bài bác thi.IELTS Essential Guide không cung cấp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh.Các hướng dẫn không thực sự cụ thể, bao gồm thể các bạn sẽ thấy nặng nề hiểu.Các tay nghề được chia sẻ đa số là vì một số cá thể đánh giá nên có thể sẽ không phù hợp với fan khác.Các ví dụ, bài mẫu chỉ minh họa đề thi, bí quyết làm, kĩ năng áp dụng tùy vào từng cá nhân.Để đạt band điểm cao vẫn phải nhờ vào kiến thức của bạn, không có công thức như thế nào khiến chúng ta có thể đạt band cao nếu như không nhờ vào năng lực của bản thân.

Luyện tập có tác dụng quen và ghi lưu giữ sâu rộng với trọn bộ đề thi IELTS update tiếp tục mà Patado tổng hợp.

*

II. Tải về cuốn bí kíp luyện thi IELTS British Council

*

Trên đây là một số chia sẻ và Cuốn IELTS Essential Guide- Bristish Council bản PDF. Hy vọng cuốn sách để giúp đỡ bạn có cái nhìn toàn diện và tổng thể và nắm rõ được về kì thi IELTS.

Bạn đã tìm tìm tài liệu ôn thi IELTS? Đừng bỏ qua mất trọn cuốn sách luyện thi IELTS Cambridge

Nếu trong quá trình học tập có bất cứ khó khăn gì, chúng ta cũng có thể liên hệ cùng với Patado để dấn được cung cấp và những khóa học phù hợp với bản thân nhé.