Bé gái 9 tuổi người việt bị giáp hại làm việc Nhật bản từng nói với chúng ta cùng lớp về vấn đề em bắt gặp một tín đồ lạ đáng ngờ trên phố tới trường, những nguồn tin điều tra cho thấy hôm 29/3.

Bạn đang xem: Bé gái việt bị sát hại ở nhật bản: toàn cảnh sự việc


"Tớ khôn xiết sợ một người lớn (mà tớ chú ý thấy) trên đường đến lớp và về nhà", nhỏ bé Lê Thị Nhật Linh bị gần kề hại ngơi nghỉ Nhật nói với bạn của em hồi tháng trước.

Bạn học cùng lớp của Linh mang lại hay cô bé nhỏ kể chuyện diễn ra vào mon 1. Kể từ đó, Linh rất lo lắng và hay lao qua nhanh nơi bạn này xuất hiện, NHK dẫn lời bạn học của bé bỏng Linh cho biết.

Khoảng 8h40 ngày 24/3, không thấy bé Linh đến trường, giáo viên thông tin cho gia đình. Search kiếm xung quanh khu vực trường ko thấy bé, bố nhỏ nhắn gái trình báo công an Abiko, Nhật Bản. Sáng sớm 26/3, thi hài cháu bé nhỏ được kiếm tìm thấy cạnh kho bãi cỏ bên dòng sông tại tp Abiko, tỉnh Chiba, giải pháp nhà nhỏ bé khoảng 10 km.

*
Các nhà điều tra tại hiện nay trường nơi phát hiện tại thi thể Lê Thị Nhật Linh. Ảnh:Mainichi

Qua khám nghiệm, công an nhận định nhỏ bé Linh có thể bị ngay cạnh hại vào tầm từ sáng sủa 24/3 cho đêm 25/3. Lý do gây tử vong là do bị siết cổ. Cơ thể của nàn nhân có dấu hiệu bị xâm sợ tình dục.

Hôm 27/3, chiếc balô màu đỏ của Linh được tìm kiếm thấy dọc kè sông Tone ở tp Bando, tỉnh Ibaraki, giải pháp nơi phát hiện thi thể em hơn 10 km về phía tây bắc. Một trong những áo quần bé bỏng gái nằm rải rác rưởi cách kè sông trên khoảng tầm 500 mét và đang rất được xác minh coi liệu chúng có phải của Linh tốt không.

Các nhà điều tra nghi ngờ Linh bị bắt cóc chỉ vài phút sau khoản thời gian rời ngoài nhà vày camera an ninh tại khu vực không tất cả hình ảnh của em vào trong ngày mất tích. Họ đang tìm kiếm tin tức về những người khả nghi ở địa phương.

Xem thêm: Những Thành Viên Trong Nhóm Exo Đầy Đủ Nhất 2019, Exo (Nhóm Nhạc)

Cái bị tiêu diệt của nhỏ bé Nhật Linh tạo chấn động đối với người dân địa phương ở tỉnh Chiba và truyền thông media Nhật Bản. Bộ Ngoại giao việt nam đã chỉ huy đại sứ tiệm tại Nhật bạn dạng khẩn trương thao tác với những cơ quan công dụng sở trên yêu mong phía Nhật bạn dạng xác định nguyên nhân tử vong, điều tra, truy bắt hung thủ với xét xử nghiêm theo đúng những quy định pháp luật.


600 mét thảm kịch vụ nhỏ xíu gái Việt bị sát hại tại Nhật Quãng đường ngắn ngủi 600 mét từ bỏ nhà đi học là nơi nhỏ bé Lê Thị Nhật Linh sinh hoạt tỉnh Chiba, Nhật, bị bắt cóc và tiếp giáp hại tàn nhẫn.

Tìm thấy những vật dụng của bé gái người việt nam bị giáp hại nghỉ ngơi Nhật

Cặp sách và một số vật dụng không giống mà nhỏ nhắn Lê Thị Nhật Linh mang theo vào trong ngày bị bắt cóc đã có được tìm thấy ven sông Tone nằm trong tỉnh Ibaraki hôm 28/3.


Xác định thời gian nhỏ xíu gái người việt bị liền kề hại làm việc Nhật

Dựa vào triệu chứng của thi thể nhỏ nhắn Lê Thị Nhật Linh khi được phát hiện, công an Nhật rộp đoán thời hạn em bị tiếp giáp hại vào thời gian từ sáng sủa 24 mang đến đêm 25/3.


Ngụy An


bé gái việt Nam bị ngay cạnh hại ở Nhật Bản Nhật bạn dạng bé gái 9 tuổi việt nam bị giết mổ ở Nhật Lê Thị Nhật Linh mất tích sát hại

Nhật Bản

*

600 mét thảm kịch vụ bé nhỏ gái Việt bị gần kề hại trên Nhật

1 1 851

Quãng mặt đường ngắn ngủi 600 mét tự nhà đi học là nơi bé Lê Thị Nhật Linh nghỉ ngơi tỉnh Chiba, Nhật, bị bắt cóc và ngay cạnh hại tàn nhẫn.

*

tìm thấy những vật dụng của bé xíu gái người việt bị sát hại ngơi nghỉ Nhật

3 -3 1120

Cặp sách và một vài vật dụng khác mà bé Lê Thị Nhật Linh với theo vào trong ngày bị bắt cóc đã có tìm thấy ven sông Tone thuộc tỉnh Ibaraki hôm 28/3.

*

Bà ngoại nhỏ xíu gái Việt bị giết mổ ở Nhật: "Sao lại hại cháu tôi"

2 -2 1652

“Cháu tôi không có tội tình gì, cụ mà cháu bị giết mọi rợ quá. Trước khi sang Nhật, con cháu sống cùng với tôi rộng 2 năm, vậy mà lại bây giờ…”, bà ngoại khóc nấc.

Bài viết liên quan