Bạn đã tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của BBQ? trên hình ảnh sau đây, chúng ta có thể thấy những định nghĩa chủ yếu của BBQ. Nếu bạn muốn, bạn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó với đồng đội của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của BBQ, vui miệng cuộn xuống. Danh sách vừa đủ các có mang được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo máy tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Bbq viết tắt của từ gì

Ý nghĩa chính của BBQ

Hình ảnh sau trên đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được sử dụng thịnh hành nhất của BBQ. Bạn cũng có thể gửi tệp hình hình ảnh ở format PNG để thực hiện ngoại con đường hoặc giữ hộ cho bạn bè qua email.Nếu các bạn là quản ngại trị trang web của website phi yêu thương mại, sung sướng xuất bản hình hình ảnh của quan niệm BBQ trên website của bạn.

*


Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của BBQ

Như sẽ đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của BBQ trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các định nghĩa được liệt kê theo sản phẩm công nghệ tự bảng chữ cái.Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải kê xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
BBQBig Bang lượng tử liên minh
BBQBrubeck Brothers Quartet
BBQNhanh nệm trở lại
BBQPha trộn, coi ngó web với truy vấn
BBQThịt nướng
BBQTốt hơn được nhanh chóng
BBQĐẹp black Queen

BBQ đứng vào văn bản

Tóm lại, BBQ là từ bỏ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn giản. Trang này minh họa biện pháp BBQ được sử dụng trong những diễn lũ nhắn tin và trò chuyện, quanh đó phần mềm social như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Trường đoản cú bảng ngơi nghỉ trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của BBQ: một số là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí cả các luật pháp máy tính. Nếu như khách hàng biết một quan niệm khác của BBQ, vui lòng tương tác với chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi sẽ bao gồm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp sau của cơ sở tài liệu của bọn chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số từ viết tắt của công ty chúng tôi và định nghĩa của mình được tạo thành bởi khách truy cập của chúng tôi. Vày vậy, đề nghị của chúng ta từ viết tắt bắt đầu là hết sức hoan nghênh! như một sự trở lại, công ty chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của BBQ đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, người yêu Đào Nha, Nga, vv chúng ta cũng có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa sâu sắc của BBQ trong các ngôn ngữ khác của 42.