Lý do thiếu phụ ngoại tình

Hầu hết những đôi không lúc nào tưởng tượng tình yêu xong xuôi vì không bình thường thủy. Nhưng sự thật là gian dối có thể rung chuyển cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất.

Bạn đang xem: Phụ nữ ngoại tìnhMuốn biết người thiếu nữ có dễ ngoại tình, hãy xem ngón trỏ

Phụ nữ giới có ngón trỏ tay trái dài thêm hơn nữa ngón áp út ít thì dễ dàng "cắm sừng" chồng, một nghiên cứu và phân tích mới máu lộ. Cô gái tưởng được mong hôn bất thần bị vạch nai lưng ngoại tình

Cô gái Mỹ đã phấn khích đợi được chúng ta trai quỳ xuống đeo nhẫn, không ngờ anh gạch chuyện cô ngủ với người khác.Cô vợ bị ném đá mang đến chết bởi lấy 11 chồng

Những phiến quân Shabaab đã ném đá một thiếu nữ Somali mang lại chết sau thời điểm tòa án Hồi giáo kết tội cô đã kết hôn với 11 người.Bản hóa học ngoại tình chú ý từ cuộc dềnh dàng trộm của một người vợ tốt

Priya, có cuộc sống viên mãn bên ông xã đẹp trai, thành đạt, nhưng lại lại trốn trong xe cài với một con trai lái xe pháo tải, đầy hình xăm...Thảm kịch từ bỏ chuyện tình tay bốn của người thiếu phụ có chồng

Kết cục, một người bọn ông bị chết, một người vào tù, vợ ông chồng cô bà xã Anh cũng thừa nhận ly hôn. 


5 hành động chồng "đẩy" bà xã vào tay bạn khác

Nếu không nhận được sự quan liêu tâm, thấu hiểu, ủng hộ tự chồng, tín đồ vợ có thể sẽ quan sát sang phía khác.


Có buộc phải thú tội với ông xã về phụ thân ruột của con bắt đầu sinh

Em 31 tuổi, là cán bộ làm chủ của một doanh nghiệp giày. Em vừa sinh cháu thứ hai được một tháng rưỡi.


Tại sao phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều

Một lúc không hài lòng với chồng, đàn bà ngày nay tiện lợi đi tìm nơi khác thấy phù hợp hơn, các chuyên viên tâm lý thừa nhận định.

Xem thêm: Gdpv_Đi Qua Mùa Mưa P 1 - Phim Đi Qua Mùa Mưa Trọn Bộ


Muốn bao gồm tình một tối vì ck "yếu", tôi gồm sai lầm?

Tôi là một đàn bà 42 tuổi, sẽ có ông xã và nhì con. Cuộc sống đời thường chăn gối của vợ chồng tôi không được suôn sẻ lắm bởi tôi có nhu cầu còn ông chồng thì không.


7 lý do thanh nữ giấu chuyện nước ngoài tình xuất sắc hơn lũ ông

Son phấn, nước hoa... đều hoàn toàn có thể trở thành phương tiện cung ứng giúp thanh nữ che cất chuyện mình tương hỗ với người lũ ông khác.


Muốn bỏ chồng đến với người tình vì chuyện ân ái tẻ nhạt

Vợ ck tôi cưới nhau đã được 4 năm với hiện tất cả một con cháu trai 2 tuổi. Các khoản thu nhập đủ ngân sách chi tiêu và nuôi dậy con cái. Cuộc sống gia đình đều đều nên nhàm chán, đặc biệt chuyện ái ân tẻ nhạt vô cùng.

Muốn ly hôn vì vợ lúc nào cũng chỉ nghĩ cho sếp

Vợ vào facebook theo dõi và quan sát mọi hoạt động của sếp, mang ngày sinh của sếp làm password điện thoại. Lòng từ trọng của đàn ông vào tôi đã đến giới hạn.

Xin hãy thông cảm với những thanh nữ ngoại tình

Phụ nữ mong mỏi lắng nghe, phân chia sẻ, mong muốn được khóc khi nhức buồn, mỉm cười khi tất cả niềm vui, vậy mà ck có đon đả đâu. Lúc người bầy ông không giống quan tâm, thanh nữ dễ sa ngã.


Vợ nước ngoài tình khi đi làm việc xa

Vì cơm trắng gạo áo chi phí tôi để vk tiếp tục đi làm xa nhà, mỗi ngày tiếp xúc quá trình cùng với người đó. Liệu vk tôi bao gồm "ngựa quen mặt đường cũ" không?


Làm gì khi vk "ăn nem" sau khi ck "ăn chả"

Tôi xem xét rất lâu lừng khừng có đề xuất vì tương lai của nhỏ mình cơ mà tha đồ vật cho vk tôi không? 


Lý vị thực sự khiến đàn bà ngoại tình

Phụ phụ nữ trung niên thường xuyên phản bội ck để kiếm tìm kiếm niềm đam mê với tình dục nhưng không có ai muốn quăng quật chồng, một nghiên cứu mới tại Anh máu lộ.


Chán fan tình, làm thế nào để trở về với ông xã cũ

Chồng luôn luôn cho tôi thời cơ quay về bất cứ lúc nào, cơ mà nếu tôi làm vậy thì mái ấm gia đình anh đang nghĩ về tôi như vậy nào?


10 phạt hiện bắt đầu về nước ngoài tình

Thu nhập thấp hơn vợ khiến cánh bọn ông cảm xúc mình sút nam tính. Vì thế họ ngoại tình để rất có thể lấy lại quyền lực.