Một trong số những dòng uy tín mỹ phẩm Drugstore tới từ Mỹ thì uy tín Colourpop rất được lòng công chúng bởi giá thành hạt dẻ mà quality thì không hề hạt dẻ tí nào. Ngoài ra với xây đắp trẻ trung, phong phú đi kèm chất lượng khá đồng đều, vì thế em ấy sẽ khiến cho bạn bị hấp dẫn ngay trước tiên tiếp xúc. Hãy thuộc mình review son Colourpop cực yêu này nhé!


Mục Lục bài xích Viết

Son Colourpop Lippie StixSon Colourpop Ultra Matte LipSon Colourpop Ultra SatinSon Colourpop Lux Lipstick

Đôi đường nét về thương hiệu son Colourpop

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Click cài đặt Colourpop Lux Lipstick

Giá son Colourpop là bao nhiêu?

Với color đa dạng, chi phí rẻ và chất lượng tốt, bảng màu sắc son lại đa dạng chủng loại những thỏi son của hãng Colourpop luôn là sự việc lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho những mình muốn sưu tập son mà không tồn tại tiền đủ nhằm mua những thỏi son high-end khác.

Bạn đang xem: Bảng màu son colourpop ultra matte

– hiện nay nay, son Colourpop Lippie Stix được chào bán khá phổ cập trên thị trường với mức giá khoảng trên dưới 200 000 đồng cho 1 thỏi son, đấy là một mức chi phí rất hợp lý cho một thỏi son có chất lượng cũng như thiết kế tốt như vậy. Các chúng ta có thể tìm sở hữu tại các shop bán mỹ phẩm xách tay. Giá cả: $5/thỏi (130-200.000VND/ thỏi tùy chỗ bán).

Xem thêm: Vua Độ Dải Đèn Led Mí Mắt Xe Hơi Ô Tô Giá Rẻ Hcm, Đèn Led Mí Mắt Xe Hơi Tích Hợp Xi Nhan Đuổi

– Phiên bản mạ vàng Colourpop Lux Lipstick cực sang trọng ấy vậy mà giá thành chỉ vỏn vẹn 7$ nhưng thôi quá phải chăng so với unique và xây đắp của em ấy sở hữu lại.

– Son kem Colourpop Ultra Matte Lip, Colourpop Ultra Satin Lip cùng Colourpop Ultra Blotted Lip có giả $6/thỏi (190-230.000VND/thỏi tùy chỗ bán).

Trên đây là những share của bản thân tất tần tật về đều dòng son của Colourpop. Mặc dù giá khá dân dã nhưng thương hiệu son môi đến từ Mỹ này mang về còn hơn phần lớn gì với mức giá đó. Còn lăn tăn gì nữa nhưng không rước tức thì về một em son Colourpop cho tủ chứa đồ son của chính bản thân mình ngay đi những tín đồ dùng nghiện son ơi!