Địa chỉ cày mướn elo LOL của công ty chúng tôi là giữa những nơi cày thuê uy tín độc nhất tại Việt Nam. Đội ngũ bạn Liên minh huyền thoại (LMHT) bài bản được tinh lọc cẩn thận, đạt đến rank Cao thủ các mùa. Trong chính sách đấu xếp thứ hạng (đánh Rank), bài toán leo lên gần như bậc xếp thứ hạng (rank) cao thỉnh thoảng là vô cùng khó khăn so với nhiều người. Đối với LMHT, để leo rank một cách cực tốt thì bạn cần phải có một tâm lý vui vẻ dễ chịu và phải gặp gỡ được những lũ chơi game nghiêm túc để tránh bế tắc và tức giận trong những khi bạn nỗ lực “try hard” để leo rank thì một trong những người lại dễ dàng dàng bỏ lỡ trận đấu chỉ vì những lý do trên trời dưới đất hoặc đơn giản và dễ dàng hơn chỉ là bọn không chịu đựng nhường bùa lợi , etc.Địa chỉ cày thuê elo LOL uy tín của chúng tôi sẽ cực kỳ hân hạnh được trợ giúp bạn. Cửa hàng chúng tôi sẽ giúp chúng ta có thể leo tới những thứ hạng (rank) cao bạn mong muốn một cách đơn giản và dễ dàng và thoải mái và dễ chịu hơn cực kỳ nhiều. Lý do phải trói mình trong âm phủ ELO khi mà các bạn có cơ hội chơi ở những bậc Rank Kim cương cứng và Bạch kim một cách thuận tiện hơn? Hãy sử dụng dịch vụ thương mại cày thuê Elo giá thấp uy tín của cửa hàng chúng tôi ngay từ bây giờ và để đội ngũ boosters đáng tin tưởng của cửa hàng chúng tôi làm việc đó vắt bạn!

Hướng Dẫn thuê Cày

BƯỚC 1:Chọn game và thương mại & dịch vụ bạn đề nghị thuê cày. Lấy ví dụ là game Dota 2 và bạn muốn cày lên MMR (Rank).Bạn sẽ xem: báo giá cày mướn lol

Bạn đang xem: bảng giá cày thuê elo


Bạn đang xem: Bảng giá cày thuê elo

*

Chọn cụ thể dịch vụ (Mức rank hiện tại tại, nút rank ý muốn muốn...) giúp xem báo giá. Tiếp đến ấn "Thuê Cày Ngay" với thanh toán.
*

Xem thêm: Top 10 Nhà Cung Cấp Pin Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất, ThiếT Bị NäƒNg Læ°Á»£Ng MặT TrờI

BƯỚC 2:

Sau khi đặt hàng, bạn vui vẻ thanh toán qua một trong các hiệ tượng sau:

Chuyển khoản ngân hàng: Vietcombank, TechcombankChuyển chi phí qua MOMO

Chi tiết thanh toán vui tươi xem tại đây

BƯỚC 3:
*

*

Khách mặt hàng sử dụng dịch vụ thương mại tại CàyThuê24 có thể thanh toán bằng những cách tiến hành sau:

I. CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG:

Khách hàng giao dịch qua thông tin tài khoản ngân hàng vui lòng chuyển khoản về 1 trong các 2 số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Nguyễn Lê Hoàng

Vietcombank: 0451000238925 (Chi nhánh Sở Giao Dịch)Techcombank: 19026275923338 (Chi nhánh ba Đình, Hà Nội)II. THANH TOÁN QUA Momo / AirPay:III. THANH TOÁN QUỐC TẾ (Paypal, Skrill, Webmoney)

Đối với người sử dụng thanh toán qua Paypal / Skrill / Webmoney, vui lòng contact hotline / fanpage facebook để thừa nhận tỉ giá quy đổi ra USD cùng gửi đúng số chi phí về:

Skrill ID: 48864395WMID: 454362158056

Lưu ý: Khi gửi tiền, phấn kích để lại số đơn hàng ở phần ghi chú (ví dụ: tt cho deals CT2034 - boost rank PUBG)