bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
vietnamnetjobs.com - Ngày 3/5, media Hàn Quốc đưa tin bộ song nam diễn viên Lee Dong Wook và Kim Bum xác nhận trở lại vào phần 2 "Bạn trai tôi là hồ nước ly". Ngoài ra, bạn nữ diễn viên Kim So Yeon và nam tài tử Ryu Kyung Soo đang góp phương diện trong bộ phim.

Bạn đang xem: Bạn trai tôi là hồ ly kim bum


"Bạn trai tôi là hồ nước ly" phần 2 sẽ mang đến một câu chuyện khác về phái nam thần hồ nước ly Yi Yeon (Lee Dong Wook) trong thời đại hỗn loạn năm 1938. Ngoại trừ một mẩu chuyện đan xen phức tạp về số đông sinh vật truyền thuyết của Hàn Quốc, bộ phim truyện sẽ có những cảnh hành động và những nhân vật đa dạng. Đạo diễn Kang Shin Hyo và biên kịch Han Woo Ri liên tiếp đảm nhận dự án này. 


*

Dàn diễn viên phần 2 "Bạn trai tôi là hồ ly".Phần 1 được vạc sóng vào cuối năm 2020, có sự gia nhập của Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và Kim Bum trong một câu chuyện tiến bộ giả tưởng. Mặc dù Yi Yeon đang tìm thấy một ngừng có hậu với nam Ji Ah (Jo Bo Ah) vào phần 1 tuy vậy anh sẽ bị cuốn vào một sự cố bất thần và bị quay trở lại thời thừa khứ năm 1938. Phần 2 sẽ biểu đạt cuộc đương đầu của Yi Yeon để trở về hiện tại.

Lee Dong Wook sẽ một lần tiếp nữa dẫn dắt mẩu truyện với vai Yi Yeon lãng mạn cùng lôi cuốn. Nam diễn viên phân chia sẻ: “Tôi vô cùng vui khi có thể một đợt nữa đảm dìm vai thiết yếu bộ phim. Tôi đã thao tác làm việc với đội ngũ nhân viên và dàn diễn viên xuất xắc vời. Xin hãy đón đợi bộ phim truyền hình nhé".


Nữ diễn viên Kim So Yeon, tín đồ đã gây tuyệt vời với vai diễn thầy giáo thanh nhạc Cheon Seo Jin của loạt phim “The Penthouse”, sẽ tham gia vào dàn diễn viên của phần 2. Vào phim cô vào vai Ryu Hong Joo, nữ thần từng làm chủ vùng núi phía Tây với là chủ ở trong nhà hàng Myoyeongak, Gyeongseong (trước đây là Seoul). Hứa hẹn hẹn đem lại sự chuyển mình trong diễn xuất, Kim So Yeon bày tỏ: “Tôi rất hàm ân vì có thể thâm nhập và thao tác trong phần phim mới này. Tôi sẽ có tác dụng việc cần mẫn để chuẩn bị và thể hiện thành công xuất sắc nhân vật cuốn hút Ryu Hong Joo".

Xem thêm: Thanh Xà Bạch Xà 1993 - Phim Thanh Xà, Bạch Xà Full Hd

Nam a ma tơ Kim Bum cũng xác nhận trở lại với vai Yi Rang. Mặc mặc dù đã xử lý hiểu lầm của bản thân mình với anh trai Yi Yeon vào phần trước, cơ mà ở thời khắc 1938, anh vẫn đang trong tiến độ nổi loàn khi chạm chán Yi Yeon từ tương lai. Mối quan tiền hệ của mình sẽ là một trong những điểm quan trọng đặc biệt khác để tham dự đoán tình tiết trong phần 2. Kim Bum dấn xét, “Tôi cực kỳ vui khi được gia công việc cùng nhau sau phần. Hãy mong chờ Yi Rang quay trở lại với phần 2 "Bạn trai tôi là hồ nước ly".

Phim cũng đều có sự góp mặt của ngôi sao bộ phim truyền hình "Hellbound" Ryu Kyung Soo. Vào phim, anh đảm nhận vai thần núi từng cai quản phía Bắc với là bạn tuyệt nhất của Yi Yeon cùng Hong Joo. Tuy nhiên, vị một sự vắt xảy ra, anh ban đầu có thái độ thù địch với Yi Yeon, cùng cả hai phải đương đầu với một trận đánh không thể tránh khỏi. Nam diễn viên phân tách sẻ: “Tôi mong muốn được thâm nhập vào một trái đất thú vị của cục phim. Cheon Moo Young là 1 trong nhân vật hết sức đa chiều, bởi vì vậy tôi nghĩ đó là một trong những thử thách trở ngại nhưng tôi sẽ cố gắng hết mức độ để biểu đạt những kết quả tốt”.

"Bạn trai tôi là hồ ly tinh 1938" của tvN sẽ reviews vào năm 2023./.


Tag: các bạn trai tôi là hồ ly tinh kim so yeon lee dong wook kim bum phần 2 các bạn trai tôi là yêu quái tale of the nine tailed Yi Yeon hellbound Ryu Kyung Soo penthouse cheon seo jin yi rang


Kim So Yeon "Penthouse" xác nhận đóng cùng Lee Dong Wook, Kim Bum vietnamnetjobs.com - người đẹp "Penthouse" sẽ đảm nhận vai cô bé chính Ryu Hong Ju vào phần 2 bộ phim truyện "Bạn trai tôi là hồ ly".Kim So Yeon "Penthouse" xác thực đóng thuộc Lee Dong Wook, Kim Bum

vietnamnetjobs.com - hotgirl "Penthouse" sẽ phụ trách vai cô bé chính Ryu Hong Ju trong phần 2 tập phim "Bạn trai tôi là hồ ly".Kim So Yeon "The Penthouse" thắng lớn tại SBS Drama Awards 2021 vietnamnetjobs.com - nữ giới diễn viên Kim So Yeon đã giành phần thưởng lớn tuyệt nhất của SBS Drama Awards 2021, cùng với vai bao gồm trong loạt phim truyền hình nước hàn ăn khách hàng "Cuộc chiến thượng lưu" (The Penthouse).Kim So Yeon "The Penthouse" thắng to tại SBS Drama Awards 2021

vietnamnetjobs.com - nữ giới diễn viên Kim So Yeon đã giành phần thưởng lớn độc nhất của SBS Drama Awards 2021, với vai chính trong loạt phim truyền hình nước hàn ăn khách "Cuộc chiến thượng lưu" (The Penthouse).


"Hồ ly" Lee Dong Wook tiến công bại người đẹp lừa hòn đảo Seo Hyun (SNSD) vietnamnetjobs.com - Đường đua rating buổi tối 7/10 trở nên quyết liệt với sự góp mặt của 2 bộ phim truyền hình được ý muốn đợi là "Bạn trai tôi là hồ ly", "Đời sống riêng biệt tư".


"Hồ ly" Lee Dong Wook tấn công bại người đẹp lừa đảo Seo Hyun (SNSD)

vietnamnetjobs.com - Đường đua rating tối 7/10 trở nên quyết liệt với sự góp phương diện của 2 bộ phim truyền hình truyền hình được hy vọng đợi là "Bạn trai tôi là hồ nước ly", "Đời sống riêng tư".


Lee Dong Wook đãi đằng bị cuốn hút bởi các bạn diễn trong "Truyền thuyết hồ ly" vietnamnetjobs.com - Mặc dù cho là lần đầu hợp tác và ký kết nhưng Lee Dong Wook cùng Jo Bo Ah cho thấy thêm khả năng phối kết hợp ăn ý trong loạt hình ảnh tình tứ, và ngọt ngào như hai bạn trẻ đang yêu.


Lee Dong Wook thổ lộ bị lôi kéo bởi các bạn diễn vào "Truyền thuyết hồ ly"

vietnamnetjobs.com - Mặc dù là lần đầu hợp tác nhưng Lee Dong Wook cùng Jo Bo Ah cho biết khả năng phối kết hợp ăn ý trong loạt ảnh tình tứ, và lắng đọng như cặp đôi bạn trẻ đang yêu.