Có thói quen tốt nhậu nhẹt say xỉn rồi vệ sinh trong phòng ngủ bởi tưởng nhầm là nhà dọn dẹp nhưng con trai tài xế Văn Hưng vẫn khiến nữ giới rung đụng chỉ do một câu nói.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò tập 435


*
Có thói quen hay nhậu nhẹt say xỉn rồi tiểu tiện trong chống ngủ bởi vì tưởng nhầm là nhà vệ sinh, nhưng chàng tài xế Văn Hưng vẫn khiến bạn gái rung động chỉ vì chưng một câu nói.

Quyền Linh và cát tường như ý bị "hắt hủi" tức thì tại show gặp gỡ và hẹn hò đình đám

Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines

Cô giáo trẻ khiến sốc lúc đến bạn muốn hẹn hò kiếm tìm "người góp việc"

Video:

Tham gia tập 435 "Bạn ý muốn hẹn hò" là hai bạn Văn Hưng (28 tuổi - quê Bình Định) có tác dụng tài xế tại tp.hcm và Nguyễn Huyền (24 tuổi - quê Bình Thuận) làm chuyên viên tư vấn không cử động sản.

Giới thiệu cùng với chương trình, Văn Hưng mang đến biết, trước đây, anh theo xua giấc mơ làm lương y nhưng do hoàn cảnh nên đấng mày râu trai này tạm bợ gác giấc mơ nhằm kiếm sống.

Anh huyết lộ, thời hạn tới mình sẽ tiếp tục quay lại học tập và cải tiến và phát triển sự nghiệp y tế còn dang dở.

Chàng trai Bình Định là người dân có tính phương pháp điềm đạm, thánh thiện lành, ngoài mặt ưa nhìn. Tuy nhiên, Văn Hưng tất cả tthói quen là hay nhậu. Khi uống rượu, bia anh thường xuyên quậy, uống khi nào say, không tỉnh táo nữa bắt đầu dừng.

Mỗi lần như vậy, con trai trai gần như nhầm cửa ngõ phòng dọn dẹp và sắp xếp với chống ngủ. Tất cả lần, đại trượng phu trai uống say, mở cửa vào trong phòng ngủ đi tiểu bị dì la mắng một trận nhớ đời.

Nam bác tài giải thích: "Nhìn cửa nào thì cũng giống nhau, trong nhà thì cửa ngõ đâu bao gồm dán chữ "toilet" đâu".

Về phần Nguyễn Huyền, cô share với các người, mình cũng từng học về dược và có chút kinh nghiệm tay nghề làm trong nghành này nhưng mà vì một trong những lý do, cô đưa sang làm bất động đậy sản.

Xem thêm: Top 21 Bài Văn Tả Chiếc Bút Mực Ngắn Gọn, Bài Văn Mẫu Lớp 4: Tả Cây Bút Máy Của Em

Cô gái Bình Thuận là bạn độc lập, biết nấu ăn và quan tâm gia đình. Nhược điểm của cô ý là hơi ghen tuông tuông. Văn Hưng bày tỏ, anh hết sức thích những cô nàng hay ghen. 

Ở màn chạm mặt mặt, Văn Hưng hát tặng bạn gái mới thân quen một ca khúc nhưng hoảng sợ nên quên lời. Phái nam tài xế khẳng định, đây là lần đầu tiên mình hát tặng người khác. Cặp đôi đã bao hàm tâm sự cởi mở, trực tiếp thắn về cuộc sống, gia đình.

Nguyễn Huyền khá quan ngại về kinh nghiệm bia rượu của con trai trai. Thay nhưng, quý ông tài xế sẽ "chốt hạ" bằng một câu nói khiến trái tim cô bé phải rung động.

"Anh sợ duy nhất là tranh bị lợi hại tuyệt nhất của phụ nữ, đó là nước mắt. Bởi vì vậy, anh đã không lúc nào để em khóc.

Mình là lũ ông mà lại để thiếu nữ tổn yêu mến thì bản thân thất bại. 365 ngày anh rất có thể ở xa, nhưng chỉ việc em cần, anh sẽ xuất hiện ở cạnh em", Văn Hưng nói.

Bên cạnh đó, chàng trai khẳng định, mình sẽ thu xếp cù trở lại nghành nghề dịch vụ y dược yêu thích, để có thời gian sát gũi bạn gái nhiều rộng đồng thời phát triển kinh tế, lo mang lại tương lai.

Kết thúc chương trình, hai bạn trẻ đã cùng nhau bấm nút hứa hò, gắng tay nhau ra về trong niềm vui của người thân.


Chàng trai hết hồn sau ngày tiết mục khoe cơ bắp của cô ấy gái

Quyết định của Hữu Luân khiến cho trường tảo bất ngờ. Tuy nhiên, trước lời phân tích và lý giải của Hữu Luân, nhiều người dân đã cỗ vũ anh.


Hot girl 19 tuổi xinh như búp bê, được gọi là "tiên nữ giới giáng trần"

Sở hữu các nét nhỏ tuổi xinh như búp bê, "bông hồng lai" Icy Tenshi hiện được nhiều người yêu thương mến, nhưng lại cũng hoài nghi cô đang can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.


Giám đốc 35 tuổi nhắc chuyện "giường chiếu" khiến ông mai tái mặt

Xuất hiện tại trong tập 429, hai bạn Văn Thiên - Thùy Trang tạo sốt do màn “chàng tung - phái nữ hứng” kết hợp ăn ý như sẽ quen nhau từ trước.