*

Bạn thiếu tự tín khi mông bạn đã hết săn dĩ nhiên và lôi kéo như trước đây. Bạn hãy yên vai trung phong và tập luyện 5 đụng tác sau từng ngày để giúp bạn rước lại tự tín với sự hấp dẫn của trước đây, không tính ra 5 đụng tác này còn khiến cho bạn bớt cân và sút mỡ làm việc eo, bụng nữa đó.

Bạn đang xem: Bài tập cho mông săn chắc


1.Doggy Hydrant

Bắt đầu bởi động tác quỳ gối, tay phòng xuống đất và không ngừng mở rộng bằng vai.

Giữ một chân và mở chân trái của khách hàng sang một bên cho đến khi đùi bên trong của bạn tuy nhiên song với với sàn. Tiếp nối từ trường đoản cú về vị trí ban đầu với đầu gối của chúng ta chỉ hơi bí quyết sàn. Lặp lại 15 đến 20 lần và kế tiếp đổi chân.

*

2. Donkey Kicks

Đầu tiên quỳ gối và hai tay chống đất, tay rộng bởi vai . Giữ một chân với đầu gối đụng đất và chân phải của người sử dụng uốn cong, nâng chân phải của công ty hướng lên è nhà cho tới khi đùi chúng ta không thể gập được lên nữa.

Sau kia từ từ quay trở về vị trí ban đầu nhưng giữ đầu gối của công ty không gặp gỡ đất . Tái diễn 15 lần và sau đó đổi chân.

Xem thêm: Những Điều Con Trai Muốn Con Gái Làm Với Người Yêu Nhất, Con Trai Thích Làm Gì Và Cần Gì Ở Con Gái Khi Yêu

*

3.Squat Pulse


Bắt đầu đứng bằng đôi chân của bản thân rộng rộng chiều rộng lớn của vai kế bên , ngón chân hướng ra 2 bên, với cánh tay trực tiếp ra trước mặt các bạn . Ngồi xổm xuống với giữ mang đến đầu gối của bạn cân xứng với các ngón chân, bóp bụng của người sử dụng chặt chẽ, với giữ trực tiếp lưng.
Giữ địa chỉ ngồi xổm và nhấp lên với xuống , cải thiện và đi lùi mông của bạn mỗi lần. Làm cho 10 lần trước lúc nghỉ ngơi. Bí quyết là ở lại vị trí ngồi xổm mang đến kết thúc; ko đứng lên cho đến khi chúng ta đã trả tất. Lặp lại 15 lần và làm kiểu này 3 lần.
*

4.Squat Kick


Bắt đầu đứng cùng với chân rộng rộng vai cùng ngón chân của người tiêu dùng hướng ra. Với cánh tay của công ty thẳng trước mặt các bạn , đi lùi mình và ngồi xổm cho đến khi mông của doanh nghiệp bằng đầu gối của bạn . Hãy chắc hẳn rằng rằng đầu gối của doanh nghiệp bằng ngón chân của khách hàng khi bạn ngồi xổm . Tiếp theo, đứng dậy và khi bạn đạt mang lại vị trí bắt đầu , nâng chân trái của chúng ta cao như các bạn có thể. Tiếp đến hạ tốt chân của bạn trở lại mặt đất. Tái diễn 10 lần và đổi chân . Có tác dụng kiểu này 3 lần.
*

5.Chair Kicks


Lấy một mẫu ghế (tốt nhất là 1 trong những chiếc ghế cao ) và đương đầu với nó . Đứng đôi tay chống ghế, nghiêng hẳn về phía trước một ít và nâng chân phải của chúng ta về phía sau chúng ta , duy trì đầu gối trực tiếp nhưng không biến thành khóa, ko nghiêng hông của người tiêu dùng sang một bên khi bạn đá phía sau. Nâng chân cao như bạn cũng có thể và tiếp nối hạ chân của doanh nghiệp trở về vị trí bước đầu . Lặp lại hành động này 10 lần cùng đổi chân . Làm gấp đôi kiểu này mỗi một khi tập
*

Lưu ý: Bạn cần để ý luôn giữ sống lưng thẳng và hít thở đều trong những động tác để sở hữu được kết quả tốt nhất!


Xem nhiều


*
Yoga
*
giảm 18kg với Chế Độ Ăn né Trong 13 Ngày
*
Dance

Tin mới


*

Những tuyên ngôn Zumba chất nhất – người tập Zumba ko thể vứt lỡ! – Phần 6

 “Âm nhạc là cuộc sống. Thế nên tim chúng ta mới có nhịp!!” “Sẽ chẳng bao gồm viên thuốc tuyệt diệu nào, nhưng sẽ có điều kì diệu sở hữu tên Zumba Fitness!” nơi mà bạn trở nên chuẩn vóc dáng, tất cả niềm vui, và có thêm bạn bè. “Quy tắc lớp Zumba: chưa biết bước nhảy? …

Những điều chổ chính giữa niệm về Yoga của không ít bậc thầy Yoga trên trái đất – Phần 9

Những tuyên ngôn Zumba hóa học nhất – fan tập Zumba không thể vứt lỡ! – Phần 5

Những điều tâm niệm về Yoga của các bậc thầy Yoga trên quả đât – Phần 8


*

*

Dr. Fitness thành lập nhằm mục đích mang đến cho mình một mức độ khỏe tuyệt đối hoàn hảo về thể lực, trí lực. Với ko gian phong cách 5 sao cùng đào tạo và giảng dạy viên tận tâm, chưng sĩ support sức khỏe mạnh và chính sách dinh dưỡng cho người tập.
32/2 Thống Nhất, phường 10, Q gò Vấp, hồ chí minh (028) 7302 9999 (ext: 1)
chuyên mục
Liên hệ
© vietnamnetjobs.com 2017
×

Free 14day Group X - trang web


Chọn nơi sinh sống lô Vấp Tân Bình q.bình thạnh Thủ Đức Tân Bình q.bình thạnh Bình Tân Tân Phú Phú Nhuận quận 1 Quận 2 quận 3 Quận 4 quận 5 Quận 6 q7 Quận 8 q9 Quận 9 q.10 Quận 11 quận 12
tham gia
*

* Xin liên hệ (028) 7302 9999 để tìm hiểu thêm chi tiết * sung sướng đọc kỹ điều kiện sử dụng
×
×
du lịch thăm quan Dr.Fitness nhằm nhận được không ít ưu đãi khác trả dần dần lãi suất 0%

Free 14day Group X - trang web


*Chúng tôi đang liên hệ với bạn trong 24h *Thông tin của người sử dụng hoàn toàn được bảo mật *ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
Áp dụng mang đến hội viên sử dụng thương mại dịch vụ tại câu lạc cỗ Dr Fitness Ưu đãi chỉ giành cho hội viên bắt đầu Hội viên thâm nhập chương trình có thể tập bất kể lúc làm sao trong size giờ buổi giao lưu của phòng gym: 6am – 11pm Thành viên thời gian ngắn phải theo đúng các điều khoản và điều kiện của Trung vai trung phong Dr Fitness. những chương trình tập dượt với HLV cá nhân và Yoga đề xuất tuân theo những Điều Khoản cùng Điều khiếu nại của thỏa thuận hợp tác HLV cá thể tại Trung trung khu Dr Fitness.
×
×
×
thăm quan Dr.Fitness nhằm nhận được rất nhiều ưu đãi khác mua trả góp lãi suất 0%

Fitkids - website


*Chúng tôi đã liên hệ với chúng ta trong 24h *Thông tin của người tiêu dùng hoàn toàn được bảo mật


*Chúng tôi đang liên hệ
với chúng ta trong 24h *Thông tin của chúng ta hoàn toàn được bảo mật *ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG
Áp dụng mang đến hội viên sử dụng thương mại & dịch vụ tại câu lạc bộ Dr Fitness Ưu đãi chỉ giành riêng cho hội viên mới Hội viên thâm nhập chương trình hoàn toàn có thể tập bất kể lúc như thế nào trong size giờ buổi giao lưu của phòng gym: 6am – 11pm Thành viên ngắn hạn phải tuân thủ theo đúng các điều khoản và điều kiện của Trung chổ chính giữa Dr Fitness. những chương trình tập dượt với HLV cá thể và Yoga nên tuân theo những Điều Khoản với Điều kiện của thỏa thuận HLV cá nhân tại Trung trọng tâm Dr Fitness.
×
×
*

Họ tên*
Số năng lượng điện thoại*
×
*