thương mại dịch vụ lữ hành
Đặt dịch vụ
*

*

*

Thông tin tiên tiến nhất chuyên về du ngoạn từ vietnamnetjobs.com.net sẽ tiến hành chuyển mua đến vỏ hộp thư của người sử dụng

giữ hộ


Khu du ngoạn Biển Đông với chiều nhiều năm 750m bờ biển, nằm ngay trung tâm bến bãi Sau (bãi rửa mặt Thùy Vân) tp biển Vũng Tàu - trong những bãi biển cả được xem như là đẹp tuyệt nhất Việt Nam. Với bến bãi tắm sạch mát đẹp, các loại dịch vụ thể thao biển khơi phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu mong vui chơi, ngủ dưỡng, vui chơi giải trí vàcủa du khách, Khu du lịch Biển Đông được đánh giá là trong những Khu du ngoạn biển rất tốt tỉnh BR-VT.

Bạn đang xem: Bãi tắm biển đông vũng tàu

*
Đến Khu du lịch Biển Đông, người tiêu dùng không chỉ rửa ráy biển, nô đùa cùng với sóng mà còn hoàn toàn có thể tham gia vào các loại dịch vụ thể thao giải trí trên biển thu hút như: đi thuyền buồm, mô tô trượt nước, ca nô kéo phao, ca nô kéo phao chuối. Đặc biệt, với mô hình thể thao ca nô kéo dù vẫn đưa quý khách hướng tầm chú ý xa rộng trên bầu không trung, lơ lững giữa cái không bến bờ của trời cùng biển, hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng những cảm hứng nhẹ nhàng thoải mái, quên đi hầu hết ngày thao tác làm việc căng thẳng, mệt mỏi, lo sợ của đời thường.

ngoài tắm hải dương và thử cảm hứng mạnh với những môn thể dục thể thao trên biển, quý khách hoàn toàn có thể cùng bạn bè quây quần cùng cả nhà vừa hưởng thụ các món ăn đặc sản miền biển được bào chế công phu, đa dạng chủng loại và rất độc đáo như: mực rang muối, đẻn bằm xúc bánh tráng, ốc mùi hương cháy tỏi… của 5 quán ăn Hương Biển, Sao Biển, Hoa Biển, con Sò Vàng, hồ tập bơi Dolphin ở liên hoàn trong quần thể du lịch. Kế bên ra, với đội hình đầu bếp, phục vụ chuyên nghiệp hóa sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu nhu cầu ẩm thực đa dạng của du khách, từ những món Á, Âu đến những món ăn đặc sản của tương đối nhiều vùng, miền vào cả nước.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình 3D Tốt Nhất Hiện Nay, Tạo Phim Hoạt Hình 3D

*

Khu du lịch Biển Đông còn là địa chỉ cửa hàng lý tưởng cho khách lưu trú với 27 phòng nghỉ sát hải dương đạt chuẩn chỉnh 2 sao, kiến tạo hiện đại, vừa đủ tiện nghi. Điểm khác hoàn toàn khi lưu trú tại Khu du lịch Biển Đông là ngoại trừ sự thoải mái, quý khách còn được chiêm ngưỡng cảnh vật bình minh giỏi hoàng hôn trên biển và thay đổi vị mặn của đại dương qua hầu như làn gió mát.

không chỉ là là vị trí du kế hoạch lý tưởng, Khu phượt Biển Đông cònlà nơi tổ chức và giao hàng thành công những sự khiếu nại văn , th

*
ể thao và du lịch trong nước và nước ngoài như: hội thi đắp tượng cát, tiệc tùng, lễ hội thể dục chăm sóc sinh, Vòng II giải bóng chuyền bãi tắm biển toàn quốc, giải đua xe đạp điện Hội bên báo TP.Hồ Chí Minh, Giải nhẵn chuyền bãi tắm biển nữ thế giới BR-VT 2009, Festival diều thế giới .