Áo lông vũ Uniqlo nam không mũ 2020 (419994) mẫu mới, màu sắc mới với thiết kế sang trọng, vô cùng nhẹ nhưng cực kỳ ấm áp. Áo lông vũ nam giới Uniqlo nguyên liệu chính từ lông vũ thoải mái và tự nhiên siêu nhẹ, giữ ấm tốt, rất có thể gấp gọn gàng trong túi vải cùng mầu đi kèm, dễ ợt mang theo trong túi xách, balo, cốp xe... Dễ ợt và tiện lợi khi bạn mang nó đi khắp hồ hết nơi.

Bạn đang xem: Áo khoác lông vũ nam uniqlo


Uniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản:

Áo lông vũ Uniqlo 2020 nam giới (419994) mẫu mã mới, màu sắc mới với thi công sang trọng, vô cùng nhẹ nhưng rất là ấm áp. Áo lông vũ Uniqlo 2020 vật liệu chính từ lông vũ tự nhiên siêu nhẹ, giữ nóng tốt, rất có thể gấp gọn gàng trong túi vải thuộc mầu đi kèm.Mẫu mới thuận lợi mang theo trong túi xách, balo, cốp xe… dễ dàng và dễ dãi khi các bạn mang nó đi khắp phần nhiều nơi.

*

Áo lông vũ Uniqlo nam có gia công bằng chất liệu kết hợp vải ko thấm nước với lót lông vũ mượt mại ấm áp tạo ra chiếc áo rất nhẹ và nhỏ gọn. Họa tiết thiết kế hiện đại, nam tính tạo cho những người mặc một chiếc nhìn nhỏ gọn hơn, mặc dù bạn đã đi du ngoạn hoặc chỉ dễ dàng là đi lại mang đến văn phòng.

Áo lông vũ Uniqlo nam giới 2020 khôn xiết nhẹ mới1.850.000  SALE còn 1.450.000 vnđ

*
*
*
 
*
*
*
(Áo lông vũ Uniqlo nam giới – click vào hình đề xem ảnh kích thước lớn)

Áo lông vũ Uniqlo nam 2020 ko mũ với kiến thiết mỏng và siêu nhẹ (123g) tuy vậy lại khôn xiết ấm. Dễ dàng và dễ dàng khi các bạn mang nó đi khắp hầu hết nơi với lại cảm xúc thoải mái như với áo 1 lớp mỏng tanh mà vẫn bảo đảm giữ ấm trong mùa đông.

Uniqlo Nhật sản phẩm hiếm công nghệ Áo lông vũ Uniqlo nam siêu nhẹ mà vẫn duy trì nhiệt buổi tối đa cho cơ thể.Tính năng trông rất nổi bật Áo lông vũ Uniqlo không mũ nam:

· đổi mới sử dụng keo dán thay vì chưng may, các nét may không quan trọng được loại bỏ. · Đường nai lưng nhiệt cũng phòng ngừa lông vũ thổi từ bên trong ra như các mẫu trước đây.

Xem thêm: Giới Trẻ “Cú Đêm” Ở Sài Thành Là Ở Đâu : Thành Phố Hồ Chí Minh Hoặc Sài Gòn?

· Tay áo được thiết kế với để di chuyển dễ dàng.· Lớp phủ chống thẩm thấu nước né mưa nhẹ.· xây dựng áo lông vũ Ultra Light Down nhẹ với ấm, bóng được gia công mới thời trang và năng động hơn.  

*
*
 
*
*
(Click vào hình đề xem hình ảnh chi máu Áo lông vũ Uniqlo 2020 nam)

Vật liệu: Bề mặt: 100% nylon / bên trong: 90% lông tơ, 10% lông vũ / lót: 100% nylon

Xử lý: Trong trường hợp áo gấp chứa trong túi lâu ngày có thể gây nên hiện tượng nhăn, nhàu khi vứt áo ra sử dụng hãy cải thiện bằng cách kéo phẳng nếp nhăn với treo lên móc trước khi mặc.

Làm sạch: Áo lông vũ Uniqlo phái nam siêu nhẹ có thể Giặt tay dịu nhàng, giặt khô, là hơi.

Tùy trực thuộc vào thời điểm sản xuất, sự khác hoàn toàn trong nước sản xuất, xí nghiệp sản xuất gia công…Có thể hoàn toàn có thể Uniqlo phân phối theo mã số thành phầm khác. Mặc dù tiêu chuẩn quality là đồng nhất.

Dòng thành phầm Ultra light down của Uniqlo Nhật bạn dạng có không hề ít thiết kế không giống nhau:

Áo lông vũ Uniqlo phái nam 2020 có mũÁo lông vũ Uniqlo phái mạnh 2020 không mũÁo lông vũ Uniqlo dáng thon dài 2020Áo gilê lông vũ Uniqlo 2020…

Kích thước (túi đựng áo gấp gọn).– kích cỡ S, M: 2 lần bán kính 19cm x cao 23cm.– kích cỡ L, XL, XXL: đường kính 19.5cm × chiều cao 25cm.– form size 3XL · 4XL: đường kính 22.7cm × độ cao 28cm.• Chi tiết kỹ thuật: mở khóa dây kéo giữa, 2 túi trái với phải, kèm túi đựng thuộc mầu.

Bảng kích thước size áo Áo lông vũ Uniqlo nam siêu nhẹ

*

Chú ý: Bản chất của lông trong quá trình sử dụng vị ma ngay cạnh sinh ra năng lượng điện tích khiến lông có thể thoát khỏi nét chỉ may ra ngoài. Chúng ta có thể xử lý bằng phương pháp kéo bọn chúng ngược trở lại. Không kéo tuột lông ra ngoài

********

*
Phân phối, buôn bán – sỉ Áo lông vũ Uniqlo nam xách tay Nhật
(Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Hoà Bình, Đà Nẵng, Kontum, Đồng Nai…)