Năm học mới bước đầu cũng là lúc chị em nên mua sửa áo quần mới cho bé, áo khóa ngoài là một trong các đó. Nên lựa chọn mẫu áo như thế nào? tìm hiểu thêm top 5 mẫu áo khóa ngoài cho bé bỏng trai đẹp tới trường cực ngầu và cá tính hiện nay.

Bạn đang xem: Áo khoác lâm chấn khang

*

KU1.2 - Áo khoác bé trai & bé nhỏ gái


1. KT35.2 - Áo khoác mang đến bé

Áo khoác cho bé trai KT35.2 là một trong những mẫu áo siêu đậm chất ngầu và thời trang với kiểu dáng năng động, dễ dàng thương. Sắc đá quý nổi bật, trẻ trung giúp làm trông rất nổi bật da và cực kỳ cân xứng mùa thu – mùa tựu trường. Điểm nhấn nằm ở vị trí những mặt đường viền greed color da trời mát mắt tạo nên sự trẻ trung, khôn xiết ngầu và đậm chất ngầu cho bé đi học.

*

KT35.2 - Áo khoác mang lại bé

2. KT34 - Áo khoác Jeans mang đến bé

KT34 là 1 trong những mẫu áo khóa ngoài cho nhỏ xíu trai bằng jeans đậm cá tính và cực kỳ ngầu nhằm đi học. Dạng hình dáng đơn giản dễ dàng nhưng thời trang với hiện đại, nhỏ bé yêu có thể mặc tới trường và đi chơi thường rất đẹp, trình bày phong cách. Kiểu thiết kế mặt sau áo góp mẫu áo khoác bên ngoài thêm phần đáng yêu. Hóa học vải jeans mượt mại, không quá dày có đến cảm giác thoải mái cho người mặc mặc dù thời huyết nào.

Xem thêm: Hồn Papa Da Con Gái Không Thể Trở Thành Bom Tấn, Hồn Papa Da Con Gái Full Hd

*

KT34 - Áo mặc Jeans mang đến bé

3. KT21.1 - Áo khoác mang đến bé

KT21.1 là một trong mẫu áo khoác em bé nhỏ trai khôn cùng cá tính, thời trang. Mẫu mã trẻ trung, năng động với color vàng siêu nổi bật giúp người sở hữu tự tin khoe cá tính. Họa tiết hoa văn chữ đem đến sự dũng mạnh mẽ, hào phóng giúp nhỏ nhắn yêu khoe vẻ đẹp mắt riêng của mình.

*

KT21.1 - Áo khoác đến bé

4. KT10 - Áo mặc jeans nhỏ xíu trai

Nếu mẹ đang search mẫu áo khoác bên ngoài trẻ em nam vô cùng ngầu và đậm chất ngầu và cá tính cho bé bỏng đi học tập thì chủng loại áo KT10 là chủng loại áo ko thể vứt qua. Mẫu mã năng động, mạnh mẽ với color jeans đậm rách nát giúp nhỏ xíu yêu trở cần thật phong thái và menly. Loại chữ “You can vày it” màu sắc tạo yêu cầu sự tươi trẻ và nổi bật. Hóa học jeans mềm co và giãn dễ mặc.

*

KT10 - Áo khoác jeans nhỏ nhắn trai

5. KU1.1 - Áo khoác bé nhỏ trai & bé bỏng gái

Áo mặc em bé xíu trai KU1.1 đáng yêu với form dáng vẻ Hàn Quốc, màu sắc tươi mới và lắng đọng với hầu hết họa tiết cực ngộ nghĩnh. Kiến tạo cực trẻ trung và xinh tươi với hầu hết đường kẻ sọc cá tính, hiện đai giúp nhỏ nhắn yêu thêm nổi bật. Dòng mũ lớn hình thú mang đến vẻ đáng yêu cho các bé.

*

KU1.1 - Áo khoác bé xíu trai & nhỏ xíu gái