Lời bài bác Hát: Anh Vẫn luôn luôn Là Anh

| Ca sĩ: Chu Bin | Anh vô tình giỏi em vô tình Để đôi mình cần xa nếu như trong em chỉ 1 mình anh Thì em đang không ra đi Cũng cũng chính vì anh vượt yêu em Đặt tình yêu chỗ em thừa xa Để rồi anh đề xuất gục té Ra đi gấp vã trong tim xót xa ĐK: Đành lòng anh cứ ra đi cho em bình yên nơi ấy em lựa chọn mặc dù anh khôn xiết đau, mặc dù biết tuy nhiên sao đều điều không như anh ý muốn Em hãy giữ lại kỉ niệm vừa mới rồi Hai chúng ta đã trao hôm làm sao lúc anh nhận thấy không vui Cạnh tín đồ em yêu Anh vẫn luôn là anh lúc ấy hãy về cùng với anh


Chu Bin

6,978 quan tiền tâm


Chu Bin thương hiệu thật là Chu Đăng Thanh, sinh ngày 26 tháng 7 năm 1985. Chu Bin hiện đang sống và làm việc và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Anh vẫn luôn là anh

Trải qua thừa khứ khổ cực, theo các đoàn hát hội chợ nhằm hát từ phái nam chí Bắc thì dần dần Chu Bin cũng khẳng định được vị trí của bản thân mình trong lòng khán giả.

Có 1 thời gian, Chu Bin tham gia vào trong 1 công ty ca nhạc. Ở đấy, anh cùng rất một ca sĩ khác chuyên hát tuy vậy ca, cùng đã được lấy tên đó là cặp tuy nhiên ca Bin và Ken. đôi bạn trẻ Bin – Ken đã được khán giả rất hâm mộ, dẫu vậy mà vày vài bất đồng bé dại về kinh tế tài chính cho phải Ken tự tách bóc khỏi công ty. Từ bỏ đó, Bin đã phải solo và lúc MC thấy reviews “ca sĩ Bin” thì lại cụt quá, vì vậy đã nếm nếm thêm họ của anh đổi mới “Chu Bin”.

Cái tên Chu Bin đang trở thành nghệ danh của ca sĩ Đăng Thanh cũng trường đoản cú đó đến mãi sau này, cùng với tương đối nhiều bài hát đi liền với nghệ danh Chu Bin khiến cho giới trẻ em sôi sục.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Quần Tây Nam Hàn Quốc Sao Cho Đẹp

*

Năm 2007, Chu Bin đã bạo dạn đăng cam kết tham gia vào Vietnam Idol nhưng mà mà chỉ lọt vào top 30 là ngừng lại. Dịp này, anh cũng đã tách ra khỏi doanh nghiệp cũ với cũng tự tương tác biểu diễn như thể rèn luyện vũ đạo cùng cả thanh nhạc cho mình. Ngày thì chăm chỉ rèn luyện, tối lại đi hát, cái tên Chu Bin vẫn trở cần khá đắt show ở trên thị trường ca nhạc dùng Gòn.

Đến năm 2009, thì công ty MusicZone đã nhà động gặp gỡ và mời Chu Bin cùng nhau hợp tác. Mặc dù thế mà, sau khoảng tầm gần 2 năm cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt – tháng 9/2011, anh quyết định tách ra khỏi công ty để bảo vệ tài năng ca hát của bản thân mình sẽ được đầu tư và phát triển đến một cách hợp lí nhất.

Từ đó cho đến nay, anh chuyển động với tư cách một ca sĩ solo cùng gặt hái được không ít thành công trong sự nghiệp ca hát của mình.