Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà người thợ có thể chọn cho mình loại Ampe kìm với kích thước đầu đo, khả năng đo cần thiết,...phù hợp mang lại hiệu quả cao. Giúp đến quá trình làm việc trở linh hoạt, 1-1 giản và nhanh chóng hơn. Yêu đương hiệu Asaki luôn luôn mang đến đến bạn những sản phẩm tuyệt vời tốt nhất. Trong những số ấy cóAmpe kìm Asaki AK-9186đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu thương cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền người sử dụng.

Bạn đang xem: Ampe kìm asaki ak-9186

THIẾT KẾ

Được làm từ chất liệu cao cấp nên không bị oxy hoá, mài mòn giúp bạn thoải mái sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không phải lo ngại về bất cứ vấn đề nào.Cứng chắc, có độ bền,chịu được lực cao.Sản phẩm rất bền bỉ tạo sự chắc chắn và có độ bền cao, tránh cong vênh, không dễ bị hỏng hỏng như các loại thông thường.Gia công tỉ mỉ, công phu, đảm bảo độ chính xác cao, giúp công việc hoàn thành hiệu quả nhất.

Màn hình hiển thị số 3½ LCDgiúp bạn dễ dàng quan liêu sát kết quả.Số hiển thị lớn nhất 1999.Sẽ đảm bảo tiện lợi và dễ dàng thao tác.là sản phẩm chăm dùng để đo, kiểm tra thông số điện năng trong các nhà máy, thết bị điện tử, điện lực, than, khoáng sản, viễn thông,.... Công cụ hỗ trợ đắc lực đến các kỹ sư điện, công nhân lắp đặt có thể đo đếm được các thông số chính xác.Sản phẩm giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách tốt nhất.

Xem thêm: Loài Gián Sống Được Bao Lâu ? Tuổi Thọ Của Gián Và Gián Sống Được Bao Lâu


*

Tay cầm thiết kế vừa, có độ ma sát cao, chống trơn trượt và đặc biệt có khả năng cách điện cao, giúp bạn an toàn tuyệt đối và hoàn toàn yên trọng điểm trong quá trình sử dụng.Sản phẩm được thiết kế kiểu dạng nhỏ gọn, dễ dàng để túi sở hữu theo lúc làm việc hoặc cất giữ 1 cách tiện lợi và nhanh chóng vào hộp đồ nghề.

ỨNG DỤNG


Là thành phầm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm là công cụ đắc lực hỗ trợ hiệu quả mang đến các kỹ sư điện, người công nhân lắp đặt trong các ngành công nghiệp, điện lực, viễn thông

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Mã sản phẩm: AK-9186- đơn vị sản xuất: Asaki- thông số kỹ thuật kỹ thuật- màn hình hiển thị số : 3½ LCD- Số hiển thị lớn nhất : 1999- Đường kính đầu kẹp φ27mmĐo điện vắt DC- 600V – 1V : độ chính xác ± 1.0% + 5Đo điện vậy AC- 600V – 1V : độ đúng đắn ± 1.2% + 5Đo dòng điện Ampe DC- 20A – 10mA : độ đúng mực ± 3% + 5- 200A – 100mA : độ đúng đắn ± 2.5% + 5- 600A – 1A : độ đúng mực ± 2.5% + 5Đo điện trở- 2000Ω –1Ω : độ chính xác ± 1.2% + 5- 200kΩ – 100Ω : độ chính xác ± 1.5% + 5


Thông tin bên sản xuất

Asaki Tools là 1 trong nhà vật dụng thiết kế, cung cấp các thành phầm công nghiệp, và tăng mạnh xuất khẩu ra những thị trường không giống nhau trên cụ giới, trong đó có sản phẩmAmpe kìm Asaki AK-9186. Asaki được thành lập và hoạt động trong những năm tám mươi, trong cuộc cách tân và xuất hiện của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, lý thuyết tới tương lai, với có sức mạnh phát triển. Giữa những năm qua, Asaki sẽ theo phương châm sale "tin tưởng bởi chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", thích hợp để cung cấp quality tốt, chuyên nghiệp, bền, biện pháp phần cứng rất đẹp cho quý khách hàng mới với cũ. Asaki đã lừng danh trong ngành công nghiệp tại trung quốc và đã giành được một lừng danh cao ở nước ngoài, nhất là sản phẩmAmpe kìm Asaki AK-9186.

Ampe kìm Asaki AK-9186

Asaki tất cả một hệ thống quản lý khoa học, xây cất tiên tiến với độc đáo, technology sản xuất tiên tiến và phát triển và hoàn thành hệ thống đảm bảo an toàn chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chăm chú đến phát triển sản phẩmAmpe kìm Asaki AK-9186, xúc tiến quản trị quality và đổi mới.

Ampe kìm Asaki AK-9186

Các thành phầm của Asaki ví dụ như búa cao sucũng được phân phối tại thức giấc Quảng Đông, thức giấc Quảng Tây, tương tự như cả nước, khu vực Đông nam giới Á, Châu Âu cùng Hoa Kỳ. Công ty cũng đều có các trụ sở ở Chile với Peru sinh sống Nam Mỹ. Vượt khứ cùng với tương lai, cửa hàng chúng tôi tự tin đáp ứng nhu cầu những thách thức mới và thâu tóm những cơ hội mới. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ sản phẩmAmpe kìm Asaki AK-9186chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để bắt tay hợp tác với bạn, và phấn đấu đến sự trở nên tân tiến chung