vào tập 2 vừa lên sóng của "Encounter", Park Bo Gum đã khiến cho dân tình phạt sốt với cảnh say rượu dễ thương hết nấc.


Tập 2 Encounter (tạm dịch: Gặp gỡ) đã sở hữu đến mang lại khán giả thêm nhiều khoảnh khắc "vô giá" của đôi diễn viên chính: thầm lặng quan sát, với mọi người trong nhà tản bộ, cùng đi chơi gắp thú,... Khiến dân tình không khỏi mửa nao. Nhưng đặc biệt nhất đêm nay phải kể đến cảnh say rượu của Park Bo Gum, thật sự xứng với bốn chữ "độc nhất vô nhị".

Bạn đang xem: 2 ngày 1 đêm park bo gum

Say rượu đem kim cương đi phân phát

Bối cảnh diễn ra "sự kiện" đáng nhớ này là vào một buổi liên hoan cùng đồng nghiệp, mọi người kéo nhau đến tiệm rượu và chén tù tì đến khuya. Jin Hyuk (Park Bo Gum) dù uống ko giỏi nhưng vẫn nhập cuộc cùng hậu quả là ai-cũng-biết-là-gì-đấy: anh chàng bị say. Với cũng như bình thường, đã say là bắt đầu… nói linh tinh. Nhưng cánh mày râu trai này dễ thương hết biết, say xong đem quà đi phân phát mang đến từng người một, gọi từng người là "tiền bối", đã vậy biểu cảm còn dễ thương ko chê vào đâu được. Chàng trai tốt bụng đến nỗi người ta không uống ngay, ta sử dụng muỗng mớm tận miệng, thế mới gọi là chất!

Không chịu đi taxi, nhất quyết bắt buýt dứt ngủ gật luôn luôn tại trạm

Đã say thì chớ, Jin Hyuk nhất quyết không chịu đi taxi về. Sau khi nhất mực ga lăng đẩy cô bạn thân vào taxi ra về trước, anh chàng lủi thủi mắt nhắm mắt mở đi về phía trạm xe cộ buýt. Nhưng đã đang say nhưng mà trời còn lạnh bắt buộc chàng ta phải khá gian nan, hết mấy phút… ôm bảng xe pháo buýt con gà gật rồi mới tra cứu đến đúng trạm được. Nhưng cũng nhờ bộ dáng vẻ hết sức kì lạ của anh mà phụ thân Soo Hyun (Song Hye Kyo) tài xế trong đêm mưa vẫn "tình cờ" nhác thấy.
Lên xe cộ của "sếp" rồi còn "bắt" sếp… ăn mực

Đây mới chính là điểm nhấn giúp cảnh say của Park Bo Gum "ăn đứt" mặt hàng tá cảnh say không giống trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc bấy lâu. Số là sau thời điểm nhác thấy cấp dưới của mình con kê gật ở nhà chờ xe pháo buýt vào mưa, cha Soo Hyun đã thương tình bấm còi gọi. Nhưng mà lại cửa kính xe vừa hạ, anh chàng Jin Hyuk đã như trẻ con phóng đến… đu lên cửa xe pháo rồi kính chào hỏi nói điêu một hồi khiến Soo Hyun "tái mặt".


Đây sẽ là một vào những màn đu cửa xe pháo dễ thương nhất lịch sử.

Xem thêm: Biệt Thự Memory Đà Lạt Cho Thuê, The Memory Villa & Coffee


Sau khi được Soo Hyun cho lên xe cộ đi nhờ, Jin Hyuk đã "trả ơn" bằng phương pháp tự nhiên tháo cà vạt rồi nới cổ áo khiến cô một phen dở khóc dở cười. Chặng đường sếp chở cấp dưới về nhà tràn ngập tiếng huyên tha huyên thuyên của Jin Hyuk còn nữ thiết yếu của bọn họ chỉ biết cười mỉm chi không thốt bắt buộc lời.


Sau một hồi nói thừa nhiều cùng xe đã đến nhà, Jin Hyuk mới chừng như sực nhớ ra bản thân còn một món tất cả thể dùng làm "quà". Và "quà" của anh là… một miếng mực nướng.


Xem ra do đã sớm phải vật lộn với cuộc sống để chăm lo mang lại gia đình phải ở Jin Hyuk luôn tồn tại cảm giác muốn chăm sóc người khác thì phải. Hết mớm mang lại tiền bối trong quán rượu, ni thấy phụ thân Soo Hyun ngần ngại thì hết làm cho mặt nhõng nhẽo đến nề nỉ đến lí luận bên trên trời dưới đất cốt làm thế nào khiến cô phái nữ chịu ăn mới thôi. Và có lẽ nhờ bao gồm chàng trai dễ thương hết nấc như Jin Hyuk tận tình mớm mực, Soo Hyun đã… ngậm luôn miếng mực cơ mà lái xe pháo về nhà.


Dưới áp lực thừa lớn của cấp dưới, sếp đã ngoan ngoãn ngậm mực.