Để bổ sung thêm hóa học đạm sạch, đáp ứng nhu cầu nhu cầu tăng cơ bắp của tín đồ tập gym thì whey protein là chắt lọc số một. ít nhiều người mới sử dụng vướng mắc 1 thìa whey từng nào calo? bao nhiêu protein? cùng vietnamnetjobs.com đi giải đáp sự việc này nhé!

1 muỗng whey từng nào calo?

*

1 thìa whey bao nhiêu calo?

Mỗi một thương hiệu whey protein lại có định lượng về yếu tố và khẩu phần khác nhau. Vì thế lượng calo trong mỗi muỗng whey không thể cố định. Thông thường, một thìa whey thường có trọng lượng khoảng tầm 28 – 35 gram, có một số trong những loại đơn nhất lên mang đến 48 gram (như Nitro Tech). Do đó lượng calories cũng dao động trong nấc 100 – 150 calo/muỗng.

Bạn đang xem: 1 muỗng whey bao nhiêu calo

Gần như 100% lượng calo này đều đến từ protein vị thành phần hầu hết của whey cũng là protein. Với đặc điểm kết cấu mạch dài, những chuỗi protein có thời gian tiêu hóa tương đối lâu vào dạ dày, khiến cho bạn no lâu. Hiệu ứng sinh nhiệt độ trong quá trình trao đổi chất, phân giải protein cũng lớn buộc phải cần cơ thể sử dụng nhiều calo. Vì vậy calories trong whey protein rất mạnh khỏe và ko hề khiến cho bạn tăng cân.

Ngoài ra 1 muỗng whey từng nào calo cũng phụ thuộc vào vào cách chúng ta pha các loại thức uống này. Giả dụ chỉ pha 1 thìa whey với nước thanh lọc thì lượng calo và các dưỡng hóa học khác không nạm đổi. Tuy vậy nếu chúng ta pha thuộc sữa tươi tốt xay cùng những loại trái cây rau củ thành sinh tố thì năng lượng cũng thay đổi. Pha whey protein cùng với sữa tươi là biện pháp uống whey thường xuyên được bạn tập gym vận dụng để tăng tốc lượng đạm đi nuôi cơ bắp. Sinh tố protein cũng là bữa sáng lành mạnh, giàu vitamin khoáng và siêu tiện lợi.

Tất cả những loại whey đều công khai bảng nguyên tố dán bên trên bao bì. Chúng ta cũng có thể theo dõi từ trọng lượng một muỗng whey, số serving, nút calories với hàm lượng các chất dinh dưỡng tất cả trong các loại whey đó.

1 muỗng whey từng nào protein?

*

1 muỗng whey bao nhiêu protein?

Đã biết 1 thìa whey bao nhiêu calo. Vậy lượng chất protein thực ra trong 1 muỗng này là bao nhiêu?

Đây cũng lại là một thông số không cố kỉnh định. Trọng lượng muỗng whey càng to thì lượng chất protein càng cao. Vừa phải một muỗng whey 28 – 35 gram thì có tầm khoảng 80 – 90% trọng lượng là protein. Tức là hàm lượng protein trong mỗi muỗng whey thường xuyên là 22 – 28 gram. Một vài loại whey gồm thể được thiết kế công thức nhiều đạm hơn.

Tuy nhiên khi chọn cài whey, ta chẳng thể chỉ phụ thuộc lượng protein trong những serving. Điều quan trọng hơn cả là unique của nhiều loại protein đó. Bây giờ đa phần những loại whey đều cải cách và phát triển công thức dựa vào 3 nhánh whey đó là whey concentrate, whey isolate cùng whey hydrolyzed. Vào đó:

Whey Concentrate: khá thô sơ, còn lẫn các tạp chất, vận tốc hấp thụ vào cơ bắp không cao.

Whey Isolate: Lọc bỏ gần như trọn vẹn đường lactose và chất béo, yếu tắc protein sạch, nhiều amino axit, tốc độ hấp thụ ổn định định.

Xem thêm: Kiểu Chụp Hình Cưới Đẹp Hot Nhất 2020, Các Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Đẹp Tại Studio

Whey Hydrolyzed: sạch toàn hoàn tạp chất, độ thuần khiết trên 90%, mạch protein được thủy phân bẻ nhỏ dại để khung hình dễ hấp thụ và xử lý. Đây là một số loại whey về tối ưu tốt nhất hiện nay.

Dễ dàng phiêu lưu Whey Isolate cùng Whey Hydrolyzed là hai loại whey protein họ nên lựa chọn. Whey Concentrate có giá thành rẻ hơn nhưng lại lại không thể thúc đẩy quá trình tăng cơ của khách hàng diễn ra nhanh chóng. Không dừng lại ở đó loại whey này dễ gây nên ra hiện tượng kỳ lạ đầy hơi nặng nề tiêu hoặc sôi bụng tiêu rã với đầy đủ ai ko dung nạp con đường lactose.

Vậy new nói, quanh đó hàm lượng protein thì bạn còn phải chăm chú cả các loại protein nữa nhé! bao bì thành phần của những thương hiệu whey đa số ghi cụ thể những thông tin này đề xuất bạn chỉ việc để ý một chút ít là hoàn toàn có thể lựa chọn một số loại whey tương xứng với mình.

1 thìa whey từng nào gam?

*

1 muỗng whey bao nhiêu gam?

Các đơn vị phân phối whey protein bao gồm định lượng serving khác nhau. Môt thìa whey thường xuyên chỉ nặng trĩu 28 – 35 gram. Một thìa cũng tương đương với cùng 1 serving. Các lần dùng bạn chỉ việc pha một muỗng với nước là đã tất cả đủ dinh dưỡng cung ứng cho cơ bắp hồi sinh và phạt triển. Thông số kỹ thuật này cũng thuận tiện tìm thấy trên bao bì.

Không buộc phải trọng lượng thìa whey càng lớn thì whey protein càng xuất sắc đâu các bạn nhé! Trước hết cần được tính phần trăm protein vào công thức. Ví dụ như whey Rule 1 bao gồm trọng lượng 1 serving là 28.9 gram với lượng protein là 25 gram. Lượng protein hôm nay chiếm bên trên 86% trọng lượng. Trong những lúc whey Nitro Tech gồm trọng lượng 1 muỗng là 48 gram, trong số đó 30 gram protein. Tuy nhiều hơn thế Rule 1 nhưng tính theo tỷ lệ thì protein lại chỉ chiếm khoảng chừng hơn 60%. Trường hợp xét về độ thuần khiết và quality protein thì Rule 1 vẫn cao hơn một chút.

Tiếp theo cần xem xét về sự hợp lý của những thành phần khác. Chúng ta cần reviews xem loại whey mình định mua tất cả dư lượng tạp chất nhiều không (tạp chất ở đây là chất khủng và mặt đường lactose), có phong phú vitamin khoáng không, có bổ sung thêm các loại axit amin cần thiết không. Phụ thuộc tất cả những tin tức này rất có thể đánh giá được chất lượng của whey protein, thông qua đó đưa ra gạn lọc phù hợp.

Với những tin tức trên, ước ao rằng chúng ta đã biết 1 thìa whey bao nhiêu calo, từng nào protein tất cả đủ kiến thức để tự nhận ra được đâu là loại whey tốt. Lựa chọn whey giỏi không hề khó, chỉ cần bạn có kỹ năng phân tích bảng nguyên tố là đủ. vietnamnetjobs.com hi vọng các bạn sẽ chọn được một số loại whey lý tưởng nhất.